เปิดคลิปนาที หมอปลาวิ่งไล่จับพระข่มขืนสีกา หลวงพี่ลั่นไม่รู้ไม่เห็นยืนยันพร้อมสู้

เปิดคลิปสุดเดือดนาที หมอปลาวิ่งไล่จับพระข่มขืนสีกา หลวงพี่ชาคริต ลั่นไม่รู้ไม่เห็น รับเคยชอบกันคิดอยากสึกไปอยู่ด้วยกัน แต่ในกรณีนี้ยืนยันพร้อมสู้คดีให้ถึงที่สุด

ขอบคุณภาพ หมอปลา [Official Channel]

พระสงฆ์ หมายถึง หมู่สาวกของพระพุทธเจ้า ผู้ซึ่งฟังคำสั่งสอนของพระพุทธเจ้าแล้วเลื่อมใส สละเรือนออกบวช ถือวัตร ปฏิบัติ ตามพระธรรมวินัยที่พระบรมศาสดาสั่งสอนและกำหนดไว้ จัดเป็นหนึ่งในพระรัตนตรัย ซึ่งได้แก่ พระพุทธเจ้า พระธรรม และพระสงฆ์ โดยพระสงฆ์ในพระรัตนตรัยหมายถึงเฉพาะพระอริยสงฆ์ คือบุคคลไม่ว่าคฤหัสถ์หรือนักบวช และไม่ว่ามนุษย์หรือเทวดา ที่ปฏิบัติธรรมจนได้บรรลุมรรคผล แต่โดยทั่วไปมักเข้าใจว่าพระสงฆ์คือภิกษุหรือภิกษุณี คือมนุษย์ที่ได้ฟังคำสั่งสอนแล้วเกิดความเลื่อมใสจนสละเรือนออกบวชตามพระพุทธเจ้า เพราะต้องการจะได้บรรลุธรรมตามพระพุทธเจ้าสั่งสอนไว้ ถือเป็นนักบวชในพระพุทธศาสนา พระภิกษุปฏิบัติตามสิกขาบทที่กำหนดไว้จำนวน 227 ข้อ

ขอบคุณภาพ หมอปลา [Official Channel]

โดยเมื่อวานนี้วันที่ (04 พ.ค. 65) หมอปลา ได้นำทัพสื่อมวลชลบุกเข้าไปที่วัดโนนไทย อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา เพื่อตามหา “พระชาคริต” พระสงฆ์ที่หญิงสาวรายหนึ่งกล่าวหาว่า พระรูปนี้ได้กระทำการไม่เหมาะสมโดยสิ่งที่กล่าวหานั้นนับว่าเป็นสิ่งที่ร้ายแรงและรับไม่ได้คือ ข่มขืนหญิงสาว

ขอบคุณภาพ หมอปลา [Official Channel]

เมื่อหมอปลาเดินทางไปถึงวัดได้สอบถามกับพระลูกวัดและเจ้าอาวาสถึง พระชาคริต ภายหลังทราบว่า พระสงฆ์รายนี้ได้ไปหลบอยู่ที่บ้านญาติหลังหนึ่งไม่ไกลจากวัด หมอปลาและทีมสื่อมวลชนจึงรีบวิ่งไปบ้านหลังดังกล่าวเพื่อนำพระสงฆ์รายนี้มาสอบถามหาความจริง

ขอบคุณภาพ หมอปลา [Official Channel]

ทั้งนี้พระชาคริตยืนยันตนเองไม่ได้ไปข่มขืนหรือล่วงละเมิดหญิงสาวรายดังกล่าว แต่เคยไปที่บ้านของหญิงสาวรายนี้จริงแต่ไปคุยเรื่องธุระบ้างอย่าง ซึ่งพระสงฆ์รายนี้ยอมรับเคยชอบหญิงสาวรายนี้และคิดจะสึกออกไปอยู่กินด้วยกัน ทั้งนี้พระชาคริตยังยืนยันว่า ตนเองไม่ได้ก่อเหตุอย่างที่กล่าวหาพร้อมสู้คดีให้ถึงที่สุด

ขอบคุณภาพ หมอปลา [Official Channel]

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน