หนุ่มขี่มอไซค์ย้อนศร บนฟุตบาท หวิดเฉี่ยวคนเดิน ปรี่เข้าแย่งมือถือ อ้างมีผู้ใหญ่หนุนหลัง

หนุ่มขี่มอไซค์ย้อนศร บนฟุตบาท พหลโยธิน กรุงเทพฯ หวิดเฉี่ยวชนคู่กรณีที่เดินอยู่ ก่อนปรี่เข้าแย่งมือถือ อ้างมีผู้ใหญ่หนุนหลัง

ประเด็นการขับรถบนทางเท้า ถือว่าเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นปบ่อยครั้ง และถูกหยิบยกมานำเสนอในสื่อต่างๆอยู่บ่อยครั้ง ทั้งๆที่มีบทลงโทษ แต่ก็ยังมีหลายคนที่ขับรถบนทางเท้าอยู่ เกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง อีกทั้งทางทำมาเพื่อเดิน มีคนใข้ผิดประเภท เกิดความเสียหาย ซึ่งสามารถเป็นต้นเหตุของการเกิดอุบัติเหตุได้ รวมไปถึงประเด็นการขับรถย้อนศร ก็เป็นอีกหนึ่งกรณีที่เกิดขึ้นบ่อยครั้ง และเป็นสาเหตุของอุบัติเหตุในหลายๆเหตุการณ์อีกด้วย

ล่าสุดเมื่อวันที่ 2 มกราคม 2566 ทางด้านเพจเฟซบุ๊ก อีซ้อขยี้ข่าว2 รายงานกรณีของหนุ่มหัวร้อนรายหนึ่ง ไม่พอใจที่ตัวเองโดนตักเตือน อีกทั้งยังถ่ายคลิปของเขาเอาไว้ เนื่องหนุ่มรายนี้ขี่มอเตอร์ไซค์ขึ้นบนฟุตบาท ย้อนศร เกือบจะเฉี่ยวชนคนที่เดินอยู่ บริเวณพื้นที่พหลโยธิน กรุงเทพฯ ก่อนมีปากเสียง ปรี่เข้าแย่งมือถือ พร้อทอ้างว่าตนมีคนใหญ่คนโตเป็นพรรคพวก

Screen-Shot-2566-01-03-at-15.12.16

ชายเสื้อขาวขี่มอเตอร์ไซค์ขึ้นบนฟุตบาทโดยขับย้อนศรมาด้วยความเร็วเกือบจะเฉี่ยวชนคู่กรณีที่เดินอยู่ เขาจึงเข้าไปตักเตือนต่อว่าไม่ควรนำรถขึ้นมาขี่บนทางเท้าพร้อมถ่ายคลิปเพื่อใช้เป็นหลักฐาน ทำให้อีกฝ่ายไม่พอใจเดินปรี่เข้ามาแย่งโทรศัพท์จนมีปากเสียงกระทบกระทั่งกัน สุดท้ายทางคนขับรถจยย. โทรไปเรียกพรรคพวกมาอ้างว่าเป็นผู้กว้างขวางใหญ่โต…

ในคลิปชายเสื้อขาว โวยวายหนักเมื่อถูกโดนถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐาน “มึงมีสิทธิ์อะไรมาถ่ายกุ” ก่อนมาพุ่งตรงเข้ามาเพื่อแย่งมือถือ ด้านคู่กรณีเอ่ยถึงเรื่องค่ารักษาพยาบาล ด้านหนุ่มเสื้อขาว ตอนปัด ค้านสุดเสียง ไม่ยอมจ่าย พร้อมเผยว่า “พี่มาต่อยผมเอง ต่างคนต่างต่อย”

https://www.facebook.com/search/posts?q=%E0%B8%AA%E0%B8%B2%E0%B8%98%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%93%E0%B8%AA%E0%B8%B8%E0%B8%82%E0%B8%88%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%AB%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%94%E0%B8%AD%E0%B8%A2%E0%B8%B8%E0%B8%98%E0%B8%A2%E0%B8%B2&filters=eyJwb3N0c19zb3J0X2J5OjAiOiJ7XCJuYW1lXCI6XCJwb3N0c19zb3J0X2J5XCIsXCJhcmdzXCI6XCJyZWNlbmN5XCJ9In0%3D

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มว่าไง! เบสท์ รักษ์วนีย์ ยอมรับตรงๆ อยากมีแฟน หลังเป็นโสดมานาน

หนุ่มเตรียมขายขนมจีบ เบสท์ รักษ์วนีย์ ยอมรับตรงๆ อยากมีแฟนอยู่ตลอด หลังเป็นโสดมานาน พร้อมลั่นแรง ไม่ควรคบผู้ชายเจ้าชู้

อากู๋ช็อค เพื่อนบ้านครอบครองปรปักษ์ ผูกคอดับ ลั่น เสียใจ-อโหสิกรรม

เพื่อนบ้านครอบครองปรปักษ์ ผูกคอปลิดชีวิตตัวเอง คาดเครียดหนัก “อากู๋” รู้ข่าวถึงกับช็อค ลั่น เสียใจกับการเสียชีวิต และขออโหสิกรรม

สวยสมมง! เปิดใจ ดินสอสี พนิดา หลังคว้าตำแหน่ง นางสาวไทย 2567

ดินสอสี พนิดา เปิดใจกับสื่อมวลชน หลังคว้าตำแหน่ง นางสาวไทย 2567 เผยขอบคุณความพยายามของตนเอง ต่อไปเตรียมพร้อมเดินสายแก้บน

ด่วน! เพื่อนบ้านบุกครอบครองปรปักษ์ ตัดสินใจปลิดชีวิตตัวเองแล้ว

เพื่อนบ้านบุกครอบครองปรปักษ์ “บ้านอากู๋” ตัดสินใจผูดคอลาโลก เจ้าหน้าที่กำลังเร่งเข้าตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติม เบื้องต้นพบเป็นศพเพศหญิง

แพรวพราว มูฟออน! ประกาศโสด 100% หลังแยกทางรักกับ ผญบ.ฟินแลนด์

แพรวพราว แสงทอง มูฟออนแบบเชิ่ดๆ พร้อมประกาศโสด 100% หลังตัดสินใจแยกทางรักกับ ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ เหลือเพียงสถานะพ่อแม่ของลูก

ทนายฉาว ขอมีเซ็กซ์กับลูกความ แลกว่าความให้ฟรี ซ้ำให้หาลูกค้าอีก

ทนายฉาว ทักแช็ตขอมีเพศสัมพันธ์กับลูกความ แลกว่าความให้ฟรี แถมยังให้ลูกความไปหาลูกค้ามาให้ตัวเองเพิ่ม อ้างแบ่งเปอร์เซ็นต์ให้
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า