วีรกรรมพี่ชายสุดแสบ ขอตังไม่ได้เลย เผาบ้าน เผาโรงเรียน ทำลายสิ่งของวอดวาย

น้องถึงกับเซ็งสุดจะทนแล้ว! พี่ชายสร้างเรื่องไม่เว้นวันโตแต่ตัว โร่ขอเงินพ่อแม่วันละ 4-5 ร้อย พอไม่ได้ดั่งใจก็อาละวาด เผาบ้าน เผาโรงเรียน ตำรวจมาจับไปแล้วก็ยังไม่ดีขึ้น จนชาวบ้านส่ายหัวไปตามๆ กัน

ขอบคุณภาพ เจ๊ม้อยv plus

ปัญหายาเสพติด เป็นปัญหาที่ตามแก้มาหลายยุคสมัยแต่ก็ไม่สามารถแก้ได้หมด ยิ่งในปัจจุบันราคายาเสพติดกับมีราคาที่ถูกลงเรื่อยๆ จึงทำให้ผู้เสพยาเสพติดมีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในหลายๆ ครั้งผู้ติดยาเสพติดมักก่อปัญหาสร้างความเดือดร้อนให้เห็นเป็นข่าวอยู่เสมอ

ขอบคุณภาพ เจ๊ม้อยv plus

เพจเฟซบุ๊ก เจ๊ม้อยv plus ได้โพสต์เรื่องราวของชายรายหนึ่ง ที่มีอาการคล้ายผู้ติดยาเสพติด สร้างวีรกรรมสุดแสบที่ก่อเรื่องได้แทบทุกวัน โดยในคลิปเป็นภาพขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังควบคุมตัวไปขึ้นรถ โดนมีบุคคลอื่นเดินตามด่าทอไล่หลังมา เนื่องจากชายดังกล่าวได้ก่อเหตุวางเพลิงเผาบ้านตนเองจนวอดวายเพราะขอเงินจากพ่อแม่แล้วไม่ได้ดั่งใจ

ขอบคุณภาพ เจ๊ม้อยv plus

เบื้องต้น เพจเฟซบุ๊กได้ให้ข้อมูลว่าชายในคลิปดังกล่าว เป็นพี่ชายของครอบครัวหนึ่งที่ก่อปัญหาไม่เว้นวัน ซึ่งชอบขอเงินพ่อ-แม่วันละ 500-600 บาทต่อวัน เมื่อไม่ได้ดั่งใจก็ทำลายข้าวของ ซึ่งไม่เพียงแต่ที่ทำลายทรัพย์สินภายในบ้าน แต่ยังทำลายทุกอย่างที่ขวางหน้า หนักสุดถึงขั้นเผาโรงเรียน ทำให้เอกสารเสียหาย แม้จะถูกตำรวจจับแต่ก็ยังกลับมาทำซ้ำเหมือนเดิม

ขอบคุณภาพ เจ๊ม้อยv plus

จนชาวบ้านต่างเอือมระอากับการกระทำของชายดังกล่าว วอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาดูแล หรือฝากให้ครอบครัวนำตัวไปรักษาและดูแลเป็นการด่วน เพื่อไม่ให้ก่อเหตุซ้ำอีกเพราะครั้งต่อไปอาจจะหนักกว่าเดิมได้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน