อาจารย์เฉลิมชัย ฝากถึง “หมอปลา” ว่างานนี้เครียด ลั่นต้องมีสติเลือกสรรหน่อย

เป็นประเด็นร้อนที่น่าจับตามองในเรื่องของ “หลวงปู่แสง” ที่ทำเอากระแสตีกลับหลายฝ่าย ล่าสุด อาจารย์เฉลิมชัย ฝากถึง หมอปลา ลั่นว่างานนี้ทำเครียดฝากสิ่งที่ทำมาดีแล้ว แต่ต้องมีสติและเลือกสรรกว่านี้

ขอบคุณภาพ นรินทร ทามาส

จากเหตุการณ์กรณี หมอปลา หรือ นายจีระพันธ์ เพชรขาว พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สำนักงานพระพุทธศาสนายโสธร และสื่อมวลชน เดินทางเข้าตรวจสอบ หลวงปู่แสง ญาณวโร พระเกจิชื่อดัง อายุ 98 พรรษา และป่วยเป็นโรคอัลไซเมอร์ที่อาศัยอยู่ในที่พักสงฆ์ พื้นที่บ้านดงสว่าง ต.โคกนาโก อ.ป่าติ้ว จ.ยโสธร ในประเด็นที่มีผู้ส่งคลิปหลวงปู่ลวนลามสาวมาให้

ซึ่งจากกรณีดังกล่าวที่หมอปลาได้นำเจ้าหน้าที่สำนักงานพระพุทธ ซึ่งไปพร้อมกับสื่อมวลชน กลับกลายเป็นว่ากระแสตีกลับหมอปลาและนักข่าวสาว ในประเด็นที่มีการใช้คำพูดและน้ำเสียงที่ไม่สุภาพกับ หลวงปู่แสง จนชาวเน็ตจำนวนมากต่างออกมาไม่เห็นด้วยกับพฤติกรรมแบบนี้ อีกทั้งผู้ที่มีชื่อเสียงบางคนเริ่มออกมาต่อว่าแล้ว

ขอบคุณภาพ นรินทร ทามาส

ล่าสุด อาจารย์เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ได้มีการอัดคลิปฝากถึง “หมอปลา” ว่า พี่น้องครับ ่วาจะไม่ออกคลิปแล้วแต่งานนี้แม่งเครียดๆ ฝากไปให้หมอปลาหน่อย ต้องระมัดระวังมึงห่าวเหลือเกิน ต้องผ่อนลงหน่อยมีสติเลือกสรรหน่อย ไม่ใช่ใครส่งคลิปมาแล้วลุยเลย

ขอบคุณภาพ นรินทร ทามาส

ซึ่ง อาจารย์เฉลิมชัย กล่าวเพิ่มเติมว่า พี่เป็นห่วงมึงไอ้น้อง มึงทำมาดีแล้ว ช่วยปกป้องพระศาสนามาดีแล้ว แต่มึงลุยแบบขาดสติแบบนี้และเมียด้วยด้วยต้องระวังกิริยามารยาททุกอย่างต้องระวัง ดังแล้วคนติดตามเยอะแล้วดังได้ก็ล่วงได้ดับได้จำไว้ อย่าห้าวมากเกินไป อย่าบุกแบบขาดสติ ต้องคิดให้รอบคอบอย่าไปฟังคนเยินยอ อย่าคิดว่าจะอยู่รอบต้องระมัดระวัง

ขอบคุณภาพ นรินทร ทามาส

ทั้งนี้ อาจารย์เฉลิมชัย กล่าวทิ้งท้ายว่า หลวงพออายุท่านขนาดนี้แล้วแถมยังเป็นโรคอัลไซเมอร์ ยังต้องการอะไรจากท่าน ท่านปฏิบัติดีมาทั้งชีวิต อย่าผีผลามด่วนตัดสินใจบุกเอามันเพราะอาจล้มได้จึงอยากเตือน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อิจฉาไม่ไหว! แอร์โฮสเตส แต้มบุญสูง ผุดรูปกระทบไหล่ ซงคัง สแตนดี้หลบไป ตัวจริงอยู่นี่แล้ว

แอร์โฮสเตสสาว แฟนคลับ ซงคัง พระเอกเกาหลีชื่อดัง ผุดรูปคู่กระทบไหล่สุดฟินบนเครื่องบิน บอกเลยแต้มบุญสูงไม่ไหว

ปังไม่ไหว! เนเน่ พรนับพัน เปิดตำนานเดินแบบ ควงลูกทุเรียนสุดเป๊ะ จนติดเทรนด์

เนเน่ พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ ไอดอลสาวครองเทรนด์ทวิตเตอร์อีกครั้ง หลังจัดลุคเดินแบบจนติดเทรนด์ทวิตภายใต้ชื่อ #NenexLeader电器Live

ผบช.ไซเบอร์ลั่น รู้แล้วบังแจ็คอยู่ไหน ลั่นหากขึ้นหมายแดงมีส่งผู้ร้ายข้ามแดนแน่

งานนี้มีหนาว ผบช.ไซเบอร์ลั่น รู้แล้วบังแจ็คอยู่ไหน ตำรวจไทยไม่เป็นรองใครอยู่แล้วหากเห็นเอกสารบังแจ็คมีอ้าปากค้าง ลั่นหากขึ้นหมายแดงสามารถ

พ่อหนุ่มพลังแมงมุม ได้ยินเสียงกรีดร้อง ปีนตึกมือเปล่า ช่วยเด็กน้อยห้อยลูกกรง อยู่ชั้น 6

หนุ่มสวมบท ไอ้แมงมุม ปีนตึกมือเปล่า ช่วยเด็กน้อยห้อยลูกกรง อยู่ชั้น 6 หลัง ในชุมชนชิ่นหยวน ได้ยินเสียงกรีดร้อง เมื่อวันที่ 23 พ.ค.สำนักข่าว ซินหัว เผย […]