สรุปให้! ไทมไลน์รัก ช่างกิต – น้องพร ปมก่อเหตุ ชู้ฆ่าผัวทิ้งข้างทางด่วน

สรุปประเด็น ช่างกิต น้องพร คดีอุ้มฆ่าหนุ่มโรงงาน พร้อมไทม์ไลน์การคบหาและปมฆ่า จนเป็นข่าวสลด สะเทือนใจทั้งโซเชียล

สืบเนื่องจากกรณี อุ้มฆ่าหนุ่มโรงงาน ที่เป็นข้อวิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วโลกโซเชียล ด้วยปมของการฆ่านั้นเกิดจากปมชู้สาว ถึงแม้ผู้ก่อเหตุอย่าง ช่างกิต หรือ นายกิตติโชติ อายุ 37 ปี จะรับสารภาพว่าที่ทำไปเพราะ ปัญหาส่วนตัว แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบหลักฐานเพิ่มเติมแล้วปรากฏว่าพบแชทที่ ผู้ก่อเหตุพูดคุยกับพร (ภรรยาของผู้ตาย) ในเชิงชู้สาว อีกทั้งพร ยังกล่าวว่า ช่างกิตมาจีบตนเองทั้งๆที่รู้ว่าตนมีสามีอยู่แล้ว ส่วนไทม์ไลน์ในช่วงความรักของทั้งคู่และปมการก่อเหตุนั้นเป็นอย่างไร ทีมข่าวไบรท์ทูเดย์ จะสรุปให้อีกครั้งค่ะ

ความรักของใหม่ (ผู้เสียชีวิต) กับพร

ใหม่กับพร อายุ 33 ปีเท่ากัน พรเป็นรักแรกของใหม่ ทั้งคู่รู้จัก คบหา และแต่งงานอยู่กินกันมานาน 17 ปี ไม่มีลูกด้วยกัน (แต่พรมีลูกติด 1 คน) ทั้งคู่อยู่ที่สมุทรปราการ ใหม่ทำงานอยู่โรงงานบริดจสโตน จ.ชลบุรี มานานเกือบ 10 ปี ส่วนพรเพิ่งเข้าทำงานที่บริษัทขนส่งสินค้าแห่งหนึ่งในสมุทรปราการได้ราว 3 เดือน

คืนวันที่ 27 ม.ค. 67 (วันเกิดเหตุ) ใหม่ลาพรและขับมอเตอร์ไซค์ออกจากบ้านตอน 4 ทุ่ม เพื่อไปขึ้นรถบัสของบริษัทซึ่งจะมารับพนักงานตอน 4 ทุ่มครึ่งตามปกติ ระหว่างนั้นด้านพรเองก็ตื่นตอน ตี 2.40 น. เพื่อเตรียมตัวไปทำงาน พรทักไลน์ไปหาใหม่เหมือนที่เคยทำ ซึ่งปกติเขาจะตอบทันที แต่ว่าวันนี้กลับไม่ตอบ โทรไปก็ไม่รับ พรจึงโทรถามนิคเพื่อนร่วมงานของใหม่ซึ่งขึ้นรถสายเดียวกัน นิคบอกว่าวันนี้ใหม่ไม่มาขึ้นรถ

วันพบร่าง ช่างกิต พาพรไปยืนยันศพสามี

หลังจากนั้นประมาณ ตี 3 ใหม่ส่งไลน์มาบอกพรว่า “เราเลิกกันเถอะ ทำผู้หญิงท้อง ไม่เสียใจไม่ร้องไห้นะ” พรเห็นแบบนั้นโทรกลับและไลน์หาหลายครั้งแต่ไม่มีการตอบรับ และสุดท้ายก็ติดต่อเขาไม่ได้อีกเลย จนกระทั่งผ่านไป 2 วัน (29 ม.ค.) มีรายงานว่า พบศพชายปริศนาถูกมัดมือเท้าและถูกยิงกลางศรีษะ นอนแน่นิ่งบริเวณ ถนนเลียบมอเตอร์เวย์ อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา

พรเดินทางไปจุดเกิดเหตุ เพื่อยืนยันร่างของสามี โดยมีหัวหน้างานของตนเองที่ชื่อว่า ช่างกิต เป็นคนขับรถพาไปและค่อยปลอบอยู่ข้างๆไม่ห่าง

จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจเริ่มทำการสืบสวน ตรวจสอบกล้องวงจรปิดเห็น รถเก๋งมิตซูบิชิ มิราจ สีแดง ขับตามมอเตอร์ไซค์ของใหม่ไป และเมื่อได้โอกาสซึ่งขับปาดหน้าก่อนที่จะพาตัว ใหม่ ขึ้นรถไป และให้ลูกน้องลงมาขับรถจักรยานยนต์ของใหม่แทนก่อนที่ทั้ง 2 คันจะตามกันไป

ด้านพรได้ไปออกรายการดังอย่างโหนกระแส และยืนยันว่า ใหม่ผู้เป็นสามีนั้นไม่เคยมีปากเสียงหรือปัญหากับใคร ไม่มีปัญหาเรื่องชู้สาว หนุ่ม กรรชัย จึงถามพรว่า ตัวพรเองมีหนุ่มๆ มาติดพันเธอบ้างหรือไม่ พรตอบว่า “ไม่มีเลยค่ะ” เมื่อถามว่าเคยเห็นรถมิราจสีแดงคันนี้ไหม พรบอกว่าไม่เคยเห็นมาก่อน

เจ้าของรถเผยความจริง ทำคดีคลี่คลาย

ต่อมา นายพรเทพ เจ้าของรถมิราจสีแดง เห็นข่าวและจำได้ว่ารถคันนั้นเคยเป็นรถของตน จึงเข้าพบตำรวจเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ นายพรเทพ เล่าว่า 8 เดือนก่อนเดือดร้อนเรื่องเงินจึงเอารถไปจำนำไว้กับเจ้าของอู่ที่บางบ่อ สมุทรปราการ เป็นเงิน 30,000 บาท และเจ้าของอู่คนนั้นคือ ช่างกิต หัวหน้างานที่อยู่เคียงข้างพรในวันไปยืนยันศพสามี

จนในที่สุด คืนวันที่ 1 ก.พ. 67 ตำรวจจับกุม ช่างกิต ได้ขณะจอดรถหลับอยู่ในปั๊ม ช่างกิต จึงรับสารภาพว่าคบกับพรมานาน 3 เดือน โดยพรหลอกเขาว่าอยู่กับพ่อ เมื่อเขารู้ว่าพรมีสามีแล้วคือใหม่ จึงคิดจะพาตัวใหม่มาเคลียร์ แต่คุยกันไม่ลงตัว จึงโมโหจนฆ่าใหม่

ด้านพรยังคงปากแข็ง ปฏิเสธว่าเธอไม่มีความสัมพันธ์ฉันชู้สาวกับ ช่างกิต แต่ยอมรับว่าเขาจีบเธอจริง แต่เธอไม่เล่นด้วย สำหรับ ช่างกิต เขาอายุ 37 ปี ทำงานอยู่บริษัทขนส่งเดียวกับพรและเป็นหัวหน้างานของพร นอกจากนี้ยังเปิดอู่ซ่อมรถของตนเองด้วย

ในคืนวันเกิดเหตุ นอกจากช่างกิตแล้วยังมีผู้ร่วมก่อเหตุอีก 4 คน โดย 4 คนนั้นเข้ามอบตัวด้วยตนเอง และให้การคล้ายกันว่าถูกช่างกิตหลอกด้วยการโทรตามให้ไปที่อู่ แล้วชวนขึ้นรถบอกว่าไปเป็นเพื่อนทำธุระหน่อย ซึ่งทุกคนก็ไม่เอะใจเพราะไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยอยู่แล้ว

จากนั้นช่างกิตขับเข้าไปในหมู่บ้านแห่งหนึ่งและจอดรถเหมือนซุ่มรอ ถามว่ารออะไรก็ไม่บอก พอใหม่ขับมอเตอร์ไซค์ออกมา ช่างกิตก็ขับตามและเบียดจนมอเตอร์ไซค์ลงข้างทาง แล้วให้กานต์พาตัวใหม่ขึ้นรถ ระหว่างทางใหม่ถามว่า “จับผมทำไม จะพาผมไปไหน”

พอกลับถึงอู่ทุกคนเห็นท่าไม่ดีจึงแยกย้ายกันกลับ เหลือแต่ช่างกิตกับใหม่นั่งคุยกัน 2 คน ตอนนั้นใหม่ยังมีชีวิตอยู่และไม่ได้รับบาดเจ็บใด ๆ มารู้ทีหลังว่าใหม่ถูกฆ่าตาย ซึ่งตำรวจปล่อยตัวทั้ง 4 คนไปก่อน และแจ้งข้อหา-ฝากขังช่างกิตคนเดียว

โลกใบที่ 3 ของพร

นอกจากนั้นยังมีตัวละครลับโผล่มาเพิ่ม นั้นคือ เอกชัย โดยเอกชัยนั้นแสดงตัวว่าเป็นแฟนของ พร อีกคน หลังจากที่ข่าวออกโหนกระแสเพื่อนๆ ของเอกชัยต่างกังวลใจว่าคนที่ถูกฆ่าคือเอกชัย จึงโทรหาเพื่อน เมื่อเอกชัยได้ดูรายหารแล้วรับรู้เรื่องราวทั้งหมดถึงกับอึ้งและรู้สึกสงสารใหม่มาก และตนขอไม่ยุ่งกับพรอีก

หลังปากแข็งอยู่หลายวันและยืนยันว่าตัวเองไม่ได้ทำอะไรผิด ในที่สุดในวันสวดศพวันสุดท้าย พรก็ยอมรับว่าไม่ซื่อสัตย์ต่อสามี ขอโทษญาติและเพื่อน ๆ ของใหม่ที่เธอประพฤติตัวไม่ดีจนเป็นชนวนให้เกิดเรื่อง ท่ามกลางเสียงด่าทอจากคนในงาน

พรเล่าว่า เธอหลอกช่างกิตว่าไม่มีแฟนและอยู่กับพ่อ กระทั่งวันที่ใหม่หายตัวไป เธอเครียดมากและไม่คุยกับกิตทั้งวัน เขาถามว่าเป็นอะไร พี่เครียดนะที่พรเป็นแบบนี้ เธอจึงบอกความจริงว่ามีสามีแล้ว เขาตอบว่า “พี่รู้ตั้งนานแล้ว พี่โตแล้วไม่ใช่เด็ก พี่แค่รอให้พรบอกเอง” นอกจากนั้นวันพบศพใหม่ หลังจากยืนยันร่างแล้ว พรยังพาช่างกิตไปนอนที่บ้านด้วยซ้ำ

อย่างไรก็ตามในเรื่องของคดีความนั้นยังคงดำเนินต่อไป แต่ก็ยังมีหลายคำถามที่สังคมติดใจว่า พร มีส่วนเกี่ยวข้องกับการอุ้มฆ่าใหม่ด้วยหรือไม่ เพื่อนๆของใหม่ก็ออกมาตั้ง #เพื่อนกูต้องไม่ตายฟรี

image

ที่มา : Poetry of Bitch

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ผวาหนัก! งมหาหอยเจอระเบิด ขนาดเท่ากำปั้น อยู่ในสภาพดี พร้อมใช้งาน

งมหาหอยเจอระเบิด ขนาดเท่ากำปั้น พบอยู่ในสภาพดีพร้อมใช้งาน หนุ่มเผย ตอนแรกดีใจคิดว่าได้หอยตัวใหญ่ พอยกขึ้นมาถึงกับขาอ่อน เพื่อนหนีกระเจิง

ไวรัล! นักท่องเที่ยวต่างชาติ ขับรถลงหาดภูเก็ต น้ำซัด ติดหล่มขึ้นไม่ได้

คลิปไวรัล! นักท่องเที่ยวต่างชาติ ขับรถลงหาดภูเก็ต ไม่สนคำเตือนคนพื้นที่ น้ำซัด ทรายยุบล้อติดหล่ม จอดนิ่งกลาง “หาดกมลา”

เพจดังแฉ ตลกพาเมียคุกคาม ขืนใจคนอื่น ก่อนลวงเรียกให้ ตร. รีดทรัพย์ ?!

มีเรื่องให้เผือกอีกแล้ว เมื่อเพจดัง อีซ้อขยี้ข่าว แฉตลกพาเมียข่มขู่ คุกคาม ขืนใจคนอื่น ก่อนลวงเรียกให้ตำรวจ 2 นายรีดทรัพย์ ?

เพจดัง ตั้งข้อสงสัยฝรั่งเตะหมอ อยู่สวิสฯเป็น รปภ. มาไทยร่ำรวย จริงหรือ?

ตั้งข้อสงสัยฝรั่งเตะหมอ เพจดังออกโรงแฉรั่วๆ 4 ปีก่อน DAVID อยู่สวิสฯ เป็นหัวหน้า รปภ. แต่พอมาอยู่ไทย กลับร่ำรวยผิดปกติ

กาละแมร์ แฟนเก่า พีเค ฝากข้อความเด็ด ถึง โยเกิร์ต หลังปิดฉากรัก 12 ปี !

กาละแมร์ อดีตคนรักของ พีเค ปิยะวัฒน์ ฝากข้อความเด็ดถึง โยเกิร์ต หลังปิดฉากรัก 12 ปี กับ พีเค แบบสายฟ้าผ่า ลั่นชีวิตหนูดีขึ้นแน่นอน ?!

ส่องโปร์ไฟล์ โจลี่ เหงียน นางแบบเวียดนาม ที่กำลังมาแรง แซงทางโค้ง

เพจดังปล่อยภาพ โจลี่ เหงียน นางสาวเวียดนามที่กำลังมาแรงสุดๆ หุ่นบาง หน้าสวย โซฮอตปรอทแตกจน หนุ่มพีเค ตามกดไลก์ทุกรูป
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า