น้องเนย พลเมืองดีเหตุ กราดยิงโคราช อาการดีขึ้น กลับบ้านได้ พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจ

น้องเนย จากกรณีเหตุ กราดยิงโคราช เมื่อวันที่ 8-9 ก.พ. 2563 ณ บริเวณห้างสรรพสินค้าเทอร์มินอล 21 ทำให้เกิดเหตุการณ์สุดสลดและทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตเป็นจำนวนมาก หนึ่งในนั้นคือ นายจิรัฐติกาล นอบไทย หรือ เนย ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส หนุ่มบิ๊กไบค์พลเมืองดี ที่ถูกยิงจนอาการโคม่า และต้องรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเป็นเวลานานหลายเดือน

ล่าสุดเมื่อวันที่ 27 มิ.ย. นายจิรัฐติกาล มีอาการดีขึ้นและทีมเเพทย์อนุญาตให้กลับไปพักรักษาตัวที่บ้านแล้ว หลังจากรักษาาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลมานานถึง 5 เดือน

ด้านผู้ได้รับบาดเจ็บอย่างนายจิรัฐติกาลเอง ก็ได้โพสต์ภาพ ผ่านเฟซบุ๊ก Jirattikarn NT Noey พร้อมข้อความ ที่ได้มีการขอบคุณทุกคนที่ได้ช่วยเหลือและทุกกำลังใจ ตอนนี้ต้องฝึกเดินให้ขากลับมาแข็งแรงเหมือนเดิมและต้องกายภาพแขนกับมืออีกสักพักเพื่อให้แขนกับมือกลับมาใช้งานใช้ชีวิตประจำวันได้เหมือนเดิม

“เย้ !! ได้กลับบ้านแล้ววว ขอบคุณทุกๆ คนที่ช่วยเหลือเนยและทุกกำลังใจที่คอยให้เนยมาตลอดนะครับ ขอบคุณมากๆจริงๆครับ ตอนนี้อาการเนยดีขึ้นแล้วครับ…แต่ต้องฝึกเดินให้ขากลับมาแข็งแรงเหมือนเดิมและต้องกายภาพแขนกับมืออีกสักพักเพื่อให้แขนกับมือกลับมาใช้งานใช้ชีวิตประจำวันได้เหมือนเดิมครับ ขอบคุณคุณหมอและคุณพยาบาลที่เก่งๆและเจ้าหน้าที่ทุกคนนะครับ
ขอบคุณครอบครัวของเนยที่คอยดูแลเนยมาตลอดครับ”

เย้ !! ได้กลับบ้านแล้ววว …

โพสต์โดย Jirattikarn NT Noey เมื่อ วันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน 2020

ขอบคุณ Jirattikarn NT Noey

น่ารู้ ! รวม 6 เห็ด สารพัดประโยชน์ ยิ่งกินยิ่งดีต่อสุขภาพ

รู้มั้ยคะว่า เห็ด จัดอยู่ในประเภทผัก ตัวช่วยสำหรับคนไหนที่ไม่ชอบทานผักสามารถทานเห็ดแทนได้ แถมยังช่วยลดน้ำหนักและยังช่วยรักษาโรคได้ด้วย

คิมจองอึน ชื่นชม!เกาหลีเหนือ ป้องกันโควิด19 แต่แตะเบรกประชาชน การ์ดอย่าตก

คิมจองอึน ผู้นำสูงสุดเกาหลีเหนือ ชื่นชมการทำงานพรรคแรงงาน ระหว่างการประชุมพรรคคอมมิวนิสต์ ที่สามารถยับยั้งการแพร่ระบาดเชื้อโควิด19

ครูสาวหยอกแรง! วัดไข้ เด็กนักเรียน ล้อ ไม่พบสมองค่ะ ชาวเน็ตแห่ทัวร์ลงเฟซ

หลังจากเปิดเทอมวันแรกเมื่อ 1 ก.ค. ที่ผ่านมา สาวรายหนึ่งคาดเป็นคุณครู โพสต์ภาพ วัดไข้ เด็ก พร้อมแคปชั่น ไม่พบสมองค่ะนักเรียน

ไฮโซณัย หนุ่มคนสนิท แต้ว ณฐพร อยู่เคียงข้างเสมอในวันที่สูญเสียพ่อ

ไฮโซณัย การสวดพระอภิธรรมศพของ พล.อ.ต.ณรงค์ เตมีรักษ์ หรือ พ่อของ แต้ว ณฐพร ได้มีบุคคลบันเทิงที่ต่างส่งกำลังใจและเดินทางมาร่วมงานกันอย่างล้นหลาม

วรงค์ ชี้ คณะก้าวหน้า หลอกประชาชน ถึงเวลาแล้วที่ต้องออกมาชี้แจง

นพ. วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) กล่าวว่า คณะก้าวหน้าหยุดหลอกประชาชน และแอบให้กำลังใจคุณบุญเกื้อ