มีเงื่อนงำ! ปลัดฉะเชิงเทรา ขับรถตกน้ำดับ แต่สภาพไม่เหมือนคนจมน้ำ

ญาติสงสัยสาเหตุการตาย? ปลัดฉะเชิงเทรา ขับรถตกฝายน้ำล้น พบร่างจมน้ำดับ แต่หลังตรวจสอบกลับมีแผลหูฉีกขาด เหมือนถูกยิง

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 7 พ.ย. 66 ร.ต.อ.เสน่ห์ เดชสุภา รอง สว.(สอบสวน) สภ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งเหตุมีรถยนต์ตกจมลงไปฝายน้ำล้น จึงลงพื้นที่ตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.เข็มชาติ สุวะศรี ผกก.สภ.เขาฉกรรจ์ ที่เกิดเหตุเป็นบริเวณฝายน้ำล้น ถนนสายนายาว-เขาฉกรรจ์ พื้นที่บ้านเกาะรัง หมู่ 10 ต.หนองหว้า

สอบถามชาวบ้านทราบว่า เมื่อเวลา 06.00 น. วันที่ 7 พ.ย. 66 เดินทางผ่านฝายน้ำล้น พบชายอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุขอให้ช่วยแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ มาช่วยเหลือเนื่องจากรถตกลงไปในฝายน้ำล้น จึงแจ้งตำรวจ สภ.เขาฉกรรจ์ พร้อมด้วยทีมประดาน้ำ อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยสว่างสระแก้ว และตำรวจพิสูจน์หลักฐานสระแก้ว ร่วมเข้าตรวจสอบและค้นหาจนพบรถยนต์คันดังกล่าวในเวลา 08.30 น. จากนั้นได้ช่วยกันนำรถขึ้นมาเป็นรถยนต์กระบะ 4 ประตู ยี่ห้อโตโยต้า สีเทา ทะเบียน ฌท 824 กรุงเทพมหานคร เป็นรถราชการของกรมการปกครอง พร้อมทั้งลงไปงมหา พบร่างชายจมน้ำเสียชีวิตชื่อ ป.กล้า หรือ นายคมสัน สุรณัฐกุล อายุ 45 ปี ปลัดอำเภอฝ่ายทะเบียน อ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถยนต์คันดังกล่าวเป็นรถยนต์หลวงของทางราชการ เดินทางกันมาสองคนคือ นายคมสัน สุรณัฐกุล (ผู้เสียชีวิต) กับ จ.อ.เกริกชัย โพธิ์ทอง ซึ่งทั้ง 2 เป็น ปลัดอำเภอสนามชัยเขต ขับมาจากทางบ้านทุ่งส่อหงษา อ.สนามชัยเขต จ.ฉะเชิงเทรา จะไปที่วัดพวงนิมิต อ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว ขณะขับผ่านฝายน้ำล้นบ้านเกาะรัง ได้เกิดอุบัติเหตุรถเสียหลักตกลงไปในฝ่ายน้ำล้น ตั้งแต่เวลา 21.00 น. (6 พ.ย.) ที่ผ่านมา

สอบสวนผู้รอดชีวิต ก็คือ นายเกริกชัย ที่มารถคันเดียวกับผู้เสียชีวิต แต่รอดตาย โดยเจ้าตัวอ้างว่าหลังจากรถเสียหลักตกลงน้ำ ตนใช้อาวุธปืนพกสั้นยิงไปที่กระจก และพยายามเอาตัวเองออกมาจากรถ แล้วไปหลบพักอยู่ในป่า รอจนถึงช่วงเช้าวันที่ 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา จึงเดินไปที่ร้านค้า บอกชาวบ้านให้ช่วยแจ้งตำรวจ โดยที่ตอนนั้นยังไม่รู้ด้วยซ้ำว่าผู้เสียชีวิตมีสภาพร่างกายเป็นอย่างไร มีบาดแผลตรงไหนหรือไม่ แต่มาเห็นบาดแผลหลังจากที่เจ้าหน้าที่มาช่วยงมหานำศพของนายคมสันขึ้นมาจากน้ำ ถึงเห็นว่าที่ศีรษะมีรอยคล้ายรูกระสุนปืน

พบบาดแผลน่าสงสัย

และจากการตรวจสอบสภาพศพ ของนายคมสัน หลังนำขึ้นมาพบว่าที่บริเวณศีรษะมีรอยแผล และแพทย์ที่มาร่วมชันสูจน์ไม่ยืนยันว่าเป็นรอยกระสุนปืน ซึ่งอาจเป็นรอยบาดแผลจากการที่ศีรษะไปถูกกระแทกของแข็งภายในรถขณะเกิดอุบัติเหตุก็ได้ ดังนั้นทางตำรวจจึงยังไม่ปักเชื่อว่าเป็นอุบัติเหตุ หรือการก่อเหตุใดๆ ต้องรอนำร่างของผู้เสียชีวิตส่งไปพิสูจน์สาเหตุการเสียชีวิตที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ เสียก่อนจึงจะสามารถสรุปการเสียชีวิตได้

ซึ่งจากคำให้การในเบื้องต้นนี้ ตำรวจก็ไม่ได้ปักใจเชื่อว่าเป็นอุบัติเหตุ หรือเป็นการทะเลาะวิวาทกัน แล้วก่อเหตุจนเสียชีวิต เนื่องจากพบปลอกกระสุนปืนตกอยู่ภายในรถ แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ เดี๋ยวจะเสียรูปคดี รวมทั้งต้องส่งร่างผู้เสียชีวิตไปตรวจชันสูตรที่สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ กรุงเทพมหานคร และจะทำการสืบสวนสอบสวนพยานแวดล้อม พยานหลักฐาน และพยานอื่น ๆ ทั้งหมด จึงจะสรุปหาสาเหตุและข้อเท็จจริงได้ทั้งหมด

ทั้งนี้ญาติของ นายคมสัน ผู้เสียชีวิตยังสงสัยในสาเหตุการตายว่าแท้จริงเกิดอะไรขึ้นกันแน่ จะเป็นการทะเลาะวิวาทจนทำให้มีผู้เสียชีวิตหรือเป็นการจมน้ำจริงๆ นอกจากนี้ นายบัวพันธ์ ชนะนธ์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 11 บ้านทุ่งส่อหงษา ตำบลท่ากระดาน อำเภอสนามชัยเขต จังหวัดฉะเชิงเทรา ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า ก่อนหน้าที่จะปรากฏข่าว นายคมสัน เสียชีวิต ได้เดินทางมาที่หมู่บ้าน ตรวจความคืบหน้าการทำเกษตรของชาวบ้านในหมู่บ้าน พอดูงานเสร็จก็นั่งคุยกันสักพัก ก่อนแยกย้าย

ปลัดแปดริ้ว-min

ที่มา : สนามข่าว 7 สี , หนังสือพิมพ์ แปดริ้วเดลี่ 

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ
Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

มาดามเดียร์ แฉแชทหลุด โหวตหัวหน้าพรรค ลั่น เสรีภาพที่ไม่มีอยู่จริง

มาดามเดียร์ แฉแชทหลุด โหวต หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ลั่น เสรีภาพที่ไม่มีอยู่จริง เมื่อไม่มีแสงแห่งความหวังแล้วแสงแห่งศรัทธาจะกลับมาได้ยังไง

ทีเด็ด! เน็ตไอดอลสาว จัดซีนแซ่บสะดุ้ง เปิดอกล้นกลางไอจี งานนี้มีเสียววาบ

OMG! เน็ตไอดอลสาว จัดซีนท่าเด็ดแซ่บสะดุ้ง เปิดอกล้นสะบึ้มกลางไอจี งานบอกเลยเสียววาบสุดๆ

เปิดประวัติ เฉลิมชัย ศรีอ่อน ขึ้นเป็น หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ คนใหม่!

เปิดประวัติทำความรู้จัก เฉลิมชัย ศรีอ่อน ขึ้นดำรงตำแหน่งเป็น หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ คนใหม่! ผลงานด้านการเมืองมีอะไรบ้างไปดูเลย

กรี๊ดยังไงแน่! แฟนคลับจับตา สถานะดาราดัง หลังมีภาพใส่เสื้อคู่

อุ๊ยยังไง! FC แห่จับตาความสัมพันธ์ หลังมีภาพ ปราง กัญญ์ณรัณ-โอบ นิธิ ใส่เสื้อคู่ ทำเอาแฟนๆ แห่แซวสนั่นไอจี

เพจดังเทียบชัด ยารักษาหูด กับ ยานอนหลับ ชี้ ปกติแล้วเก็บแยกกัน

ยารักษาหูด กับ ยานอนหลับ หลังเกิดเรื่องจ่ายยาผิดจนเด็ก 1 ขวบ “โคม่า” เพจดังเทียบให้ดูแบบชัดๆ แม้ขวดคล้ายกัน แต่ปกติแล้วเก็บแยกกัน

ใจระทวย! ดาราสาว สลัดผ้า นุ่งบิกินีเว้าสูงสีร้อนฉ่า แอ่นบั้นท้ายทำใจหวิว

สุดจริง! ดาราสาวชื่อดัง สลัดผ้า นุ่งบิกินีเว้าสูงปรี๊ดสีร้อนฉ่า แอ่นบั้นท้ายโชว์แผ่นหลัง โชว์สรีระแซ่บ ทำใจหวิวกันรัวๆ
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า