อย่าหาทำ! ฝังมุกฉีดสารเข้าอวัยวะเพศชาย เพิ่มความเสียว แต่ลำบากหมอ

อย่าหาทำ! ฝังมุกฉีดสารเข้าอวัยวะเพศชาย เพิ่มความเสียว แต่ลำบากหมอ ถ้าเน่าต้องตัดทิ้ง มีอันเดียวเอากลับมาไม่ได้

หนุ่ม ๆ คนไหนกำลังมีความคิดที่อยากจะไปฝังมุก ฉีดสาร เข้าน้องชายตัวเองเพื่อให้เวลามีเพศสัมพันธ์แล้วสาว ๆ รู้สึกดี เสียว ฟิน ต้องคิดดี ๆ เพราะถ้าไม่ได้ทำกับหมอหรือแพทย์ผู้เชียวชาญด้านดังกล่าว อาจจะทำให้อวัยวะเพศของคุณเป็นแผลติดเชื้อ ถึงกับเน่าและต้องตัดทิ้งได้

ล่าสุดวันนี้ (25 พ.ย.) เพจหมอชื่อดังอย่าง หมอแล็บแพนด้า ได้โพสต์ภาพ ชายปริศนา หรือเรียกง่าย ๆ ว่า หมอกระเป๋า โดยชายคนดังกล่าวรับฝังมุก ฉีดสาร ผ่าอัวยวะเพศ เพื่อเพิ่มสมรรถภาพทางเพศให้แก่ท่านชาย ราคาเบา ๆ แต่นอนทำกันกลางบ้าน ไม่ถูกสุขลักษณะอนามัยใด ๆ

ภาพจาก หมอแล็บแพนด้า
ภาพจาก หมอแล็บแพนด้า

โดยหมอแล็บระบุว่า พบหมอโมกระเจี๊ยว 1 อัตรา ‘คลินิกตัดทิ้งการแพทย์’

ภาพจาก หมอแล็บแพนด้า

หลังจากที่โพสต์ถูกแชร์ออกไปก็ได้มีหมอและพยาบาล รวมถึงชาวเน็ตหลายท่านเข้ามาแสดงความคิดเห็น โดยบางท่านระบุว่า ตอนมาเอาออกอย่าร้องนะ บางท่านก็บอกว่า ทำไม่ว่าแต่ทำที่มาสะอาด ๆ และถ้ามาเอาออกก็อย่ามาโวยวายหมอก็พอ

รู้หรือไม่? การฝังมุก คือ การฝังวัสดุกลมๆ เข้าบริเวณ หนังอวัยวะเพศชาย ซึ่งวัสดุเหล่านี้อาจทำจาก เม็ดแก้ว เม็ดพลาสติก ซิลิโคน หรือไข่มุก เพื่อเพิ่มผิวสัมผัสของอวัยวะเพศชายขณะที่มีเพศสัมพันธ์ โดยเชื่อว่าจะไปกระตุ้นบริเวณจุดความสุขทางเพศภายในช่องคลอดของฝ่ายหญิง ทำให้ฝ่ายหญิงมีความสุข และสร้างความพึงพอใจในกิจกรรมทางเพศมากขึ้น