เณร เผยแล้ว! ผู้ที่ใส่บาตร ถุงยางอนามัย คาดว่า มีพระอีกหลายรูปที่ได้เหมือนกัน

เณรรับบิณฑบาตที่กาดหลวง ของที่ได้จากการบิณฑบาตร ของเณรมี ถุงยางอนามัย ปะปนอยู่กับของณรออกมาเผยถึง ลักษณะคนใส่บาตร

จากกรณีที่ มีคนนำ ถุงยางอนามัย ใส่บาตรถวายพระเณร โดยทางต้นโพสต์ได้ระบุว่า โยมดูข่าวเกี่ยวกับพระมากเกินไปจนขึ้นสมองหรือเปล่า “โยมอย่าไปเหมารวม คิดไปเอง หรืออคติกับพระสงฆ์องค์เณรว่าเป็นคนแบบนั้นแบบนี้ ความดี ความชั่วนั้นอยู่ที่ตัวบุคคลใดบุคคลหนึ่ง จะเหมารวมกลุ่มคนไม่ได้ ยิ่งแสดงอาการกิริยาแบบนี้ทั้งที่เป็นชาวพุทธยิ่งใช้ไม่ได้เลย”

ล่าสุดทาง Facebook ชื่อ ชีวิตกับการเดินทางไกล ได้ออกมารายงานว่า เณรที่ได้รับบิณฑบาตร ถุงยางอนามัย ได้ออกมาเผยถึงลักษณะผู้ที่ ใส่บาตรถวาย ถุงยางอนามัย และคาดว่ายังมีเณรและพระอีกหลายรูปได้ ถุงยางอนามัยเหมือนกันโดยได้ระบุข้อความในโฑสต์ว่า

#ข้อมูลเพิ่มเติมหากใครถามเรื่องโพสต์ตอนเช้า เณร 2 รูป ไปรับบิณฑบาตที่กาดหลวงตอนเช้าวันศุกร์ที่ 6 พฤษภาคม ช่วงเวลา 6.00 -7.00 น. ของที่ได้จากการบิณฑบาตร ของเณรทั้งสองมี ถุงยางอนามัย ปะปนอยู่กับของ เณรบอกลักษณะคนใส่บาตร เป็นผู้ชายหุ่นท้วมๆ กระตุ้งกระติ้ง ใส่ของหลายอย่างรวมกัน แต่เณรจำหน้าคนใส่บาตรไม่ได้ละ และคาดว่าคงจะมีเณรหรือพระหลายรูปที่ได้ของบิณฑบาตเหมือนกัน เพราะต่อแถวรับบาตรด้วยกัน

#จากเหตุการณ์นี้ คนใส่บาตรอาจจะเกิดความเข้าใจผิดคิดว่าเป็นซอสพริกหรือซอสมะเขือเทศก็ว่าได้ แต่หากไม่เป็นการเข้าใจผิด คนใส่เขากำลังคิดอะไรอยู่ หรือ อินกับข่าวมากเกินไป

ฉะนั้น ก่อนที่ท่านจะทำอะไรแต่ละอย่าง ให้ตั้งสติดูความเรียบร้อยก่อนที่จะลงมือทำ ด้วยความเป็นห่วง….อยู่อย่างมีสตินะครับ…

ขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจาก: ชีวิตกับการเดินทางไกล 
ขอบคุณรูปภาพและข้อมูลจาก: ชีวิตกับการเดินทางไกล 

อ่านข่าวที่น่าสนใจต่อ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นิวเคลียร์ หรรษา ปล่อยบทความทำซึ้ง น้ำตาไหล ไม่อยู่จุดนี้ คงไม่เข้าใจ

นิวเคลียร์ หรรษา โพสต์ร่ายยาวบทความสุดซึ้ง ใครที่ไม่ได้มาอยู่จุดนี้ คงไม่เข้าใจ บันทึกไว้… 24/05/2022 วันนี้ระหว่างถ่ายซีรี่ย์

ไอเดียเจ๋ง คอนเซ็ปต์ปัง ชาใต้สุดเข้มข้น สงขลา สายชอบดูดหลอดต้องชิดซ้าย เอาใจสายอมแล้วกลืน

ไอเดียเจ๋ง คอนเซ็ปต์ปัง ชาใต้สุดเข้มข้น ชาดีน ชานมเหนียว สงขลา สายดูดต้องชิดซ้าย รักษ์โลก ไม่ง้อหลอด เอาใจสายอมแล้วกลืน

แม่จัดให้! อ๋อม สกาวใจ ใบ้แล้ว เลขเด็ดคนดังงวดนี้ ครั้งนี้ห้ามพลาด!

อ๋อม สกาวใจ ปล่อยมาแล้ว เลขเด็ดคนดังงวดวันที่ 1 มิถุนายน ชาวเน็ตเข้าคอมเมนต์ตามมาแล้ว 5 งวด ครั้งนี้ห้ามพลาด ตามติดความปัง