เรียกพ่อไม่ได้! พระมหาเทวีเจ้า แห่งเมืองทิพย์ ขึ้นเขียงโบกมือลางูบองหลาแล้ววานนี้

เรียกพ่อไม่ได้แล้ว แม่หญิงลี พระมหาเทวีเจ้า แห่งเมืองทิพย์ ขึ้นเขียงโบกมือลางูบองหลาแล้ววานนี้ เผยเตรียมจัดชุดบิกินีหลังรักษาหายดีแล้ว

ฉันมีความฝัน ที่แม่เคยฝัน ที่ไม่กล้าฝัน ที่คนธรรมดาคนนึงไม่กล้าฝัน แต่เขาก็ให้มา โดยที่ฉันก็แอบฝัน ได้กลายเป็นจริงแล้วสำหรับแม่หญิงลี หรือ พระมหาเทวีเจ้าแห่งเมืองทิพย์ ที่ได้ขึ้นเขียงสับงูบองหลา บอกลาความเป็นพ่อด้วยการผ่าตัดแปลงเพศเพื่อให้ตัวเองได้มีสรีระร่างกายที่คล้ายหญิงดั่งที่ต้องการไปแล้วเมื่อวานนี้ (12มิ.ย.64)

โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปภาพผ่านเฟซบุ๊กเพจ VEEN หลังจากที่เข้ารับการผ่าตัดแล้วพร้อมกับระบุข้อความว่า “Lady sure 100% (ผู้หญิงแน่นอน 100 %)” ซึ่งหลังจากที่ได้โพสต์ข้อความไปแล้วก็มีชาวเมืองทิพย์จำนวนมากที่เข้ามาร่วมให้กำลังใจกับการผ่ากีของพระมหาเทวีเจ้าในครั้งนี้ด้วย

นอกจากนี้ เจ้าตังยังได้ให้สัมภาษณ์กับทางทีวีพูลอีกว่า การที่ผ่ากีครั้งนี้ไม่ได้ผ่าเพื่อผู้ชาย แต่มันคือความฝันตั้งแต่วัยเด็กและในวันนี้ฝันนั้นก็เป็นจริงแล้ว การผ่ากีในครั้งนี้จะแซ่บนัวกว่าเดิมเพราะเรามันเทสวัยรุ่น ปังปุริเย่สืบไป ส่วนทิพย์คู่หูของแม่หญิงลีก็ไปผ่าตัดศัลยกรรมเช่นกัน แต่เป็นการศัลยกรรมหน้าอกใหม่

และในเรื่องของคอนเทนต์สำหรับลงเพจแม่หญิงลีบอกว่า ต้องรอรักษากีหายก่อนค่อย หลังจากนั้นอาจจะมีคอนเทนต์นุ่งบิกินี่ให้ได้เชยชมกันอย่างแน่นอน

ข่าวที่น่าสนใจ

าราชการสาวเสียชีวิต หลังฉีดวัคซีนโควิด 2สัปดาห์ เชื่อเกิดจากผลข้างเคียง

หนุ่มเปิดงบ เสาไฟเครื่องบินDIY ไม่ถึงแสนก็สว่างได้ในราคาแค่หลักร้อย

หนุ่มโพสต์ หวิดเสียคุณพ่อ หลังพาไปฉีดวัคซีนแอสตราเซเนกา เตือนแล้วก็ไม่ฟัง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ครั้งแรกในโลก! มาเลเซียเปิดตัว ถุงยางยูนิเซ็กซ์ ใช้ได้ทั้งชายและหญิง

สำนักข่าวรอยเตอร์สรายงานว่า บริษัททวิน คาตาลิสต์ ในมาเลเซียได้เปิดตัว ถุงยางยูนิเซ็กซ์ ที่สามารถใช้งานทั้งผู้ชายและผู้หญิง และผลิต

เปิดประวัติ และทรัพย์สิน อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ทายาทตระกูลชินวัตรคนล่าสุด ที่ก้าวสู่เวทีการเมือง

หลังจากที่ แพทองธาร ชินวัตร หรือ อุ๊งอิ๊ง บุตรสาวคนเล็กของนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีได้เปิดตัวเป็นประธานคณะที่ปรึกษาด้านการ

โปรดเกล้าฯ ถอดยศ และเรียกคืนเครื่องราชฯ นายทหาร 6 นาย

เมื่อวันที่ 28 ต.ค.2564 เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรีเรื่อง พระราชทานพระบรมราชานุญาตให้ ถอดยศ ทหารและ

เอาสูเขาว่าเต๊อะ..ชาวเน็ตเหนื่อยใจ โควิดเชียงใหม่ เทศบาลเตรียมประกวดกระทงใหญ่ ประเพณียี่เป็ง

เอาสูเขาว่าเต๊อะ..ชาวเน็ตเหนื่อยใจ โควิดเชียงใหม่พุ่ง เทศบาลเตรียมประกวดกระทงใหญ่ ประเพณียี่เป็ง ทั้งหมด 21 กระทงพร้อมจุดแสดงอีก 7 จุด

อ๊อฟ ปองศักดิ์ เศร้า บินไกลถึงเนเธอร์แลนด์ ห่างแฟนสุดที่รักนานที่สุดตั้งแต่คบมา!

อ๊อฟ ปองศักดิ์ สุดเศร้า อัปสตอรี่จำใจห่างแฟนหนุ่มนานที่สุด ตั้งแต่คบมา ก่อนบินไกลถึงประเทศเนเธอร์แลนด์

เปิดประวัติ ชลน่าน ศรีแก้ว คือใคร ก่อนนั่งหัวหน้าพรรคเพื่อไทยคนใหม่ ฉายา ดาวสภาฯ

เปิดประวัติ ชลน่าน ศรีแก้ว คือใคร ก่อนมานั่งเก้าอี้หัวหน้าพรรคเพื่อไทยคนใหม่ ฉายา ดาวสภาฯ เมื่อปี 2552 ข่าววันนี้

ผิดไปหมด! แต้ว ณฐพร อวดรูปแซ่บดันเจอแซะหนัก! ทำตัวเลียนแบบ วุ้นเส้น

เป็นประเด็นดราม่ากันอีกแล้วหลังจากที่ แต้ว ณฐพร ออกมาอวดรูปแซ่บแต่ดันเจอดราม่าชาวเน็ตท่านหนึ่งเข้ามาแซะว่าทำตัวคล้าย วุ้นเส้น วิริฒิพา