ตัดต่อหรือไม่! แก้ม วิชญาณี ขึ้นเวทีเคาท์ดาวน์ภูเก็ตไร้เงาผู้ชม มีเพียงเก้าอี้เปล่า

ชาวเน็ตถกสนั่นหลังโลกออนไลน์แชน์ภาพงาน เคาท์ดาวน์ภูเก็ต จัดงานใหญ่โตนักร้องแถวหน้าขึ้นร้องแต่ไร้เงาคนเข้าร่วมมีเพียงเก้าอี้เปล่าที่ถูกจัดไว้

กลายเป็นภาพไวรัลดังไปทั่วโลกออนไลน์หลังจากที่ผู้ใช้เฟวบุ๊กรายหนึ่งโพสต์รูปภาพบรรยากาศจากงาน เคาท์ดาวน์ Amazing Thailand Countdown 2022 – Amazing New Chapter ที่ สวนสาธารณะเฉลิมพระเกียรติ ร.10 หาดปลายสะพานหิน จ.ภูเก็ต ซึ่งภาพขณะนั้นเป็นการขึ้นแสดงของนักร้องสาว แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น หรือ แก้ม เดอะสตาร์

ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้โพสต์รูปภาพพร้อมระบุข้อความว่า “สวัสดีปีใหม่เพื่อนๆทุกคนนะ เอาภาพความสนุกสุดเหวี่ยงจากภูเก็ตมาฝากจ้า บาปบุญอ่ะเนอะ ลิซ่านางตัดสินใจพลาดเองที่ไม่ยอมมา งานนี้ชีแก้มเลยได้ซีนไปเต็มๆ แบบมืดฟ้ามัวดิน”

ซึ่งภาพที่ปี่กฎออกมาเป็นภาพที่น่าประหลาดใจมากเนื่องจากไม่มีผู้เข้าร่วมงานเลย มีเพียงเก้าอี้เปล่าที่ถูกจัดเรียงแถวไว้อย่างเป็นระเบียบราวกับว่ายังไม่มีใครได้ผ่านมานั่งมันเลยสักครั้งตั้งแต่ถูกนำมาจัดวางไว้ในพื้นที่นี้ จนชาวเน็ตต่างพากันตั้งคำถามว่าเหตุการณ์นี้เป็นการตัดต่อหรือไม่และบางส่วนได้ระบุว่าหรืออาจเป็นการเตรียมงาน

อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และ กำลังยืน
อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน
อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน

สำหรับงาน Amazing Thailand Countdown 2022 – Amazing New Chapter ถูกจัดขึ้นโดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ซึ่งดึงศิลปินมาร่วมทัพมากมายอย่าง ไฮไลต์คือ อันเดรอา โบเชลลี นักแสดงโอเปร่าระดับโลกชาวอิตาเลียน โดยมีศิลปินชาวไทยร่วมเวทีคับคั่ง นอกจาก แก้ม วิชญาณี อาทิ อุ้ย-รวิวรรณ, กบ เสาวนิตย์, ป้อม-ออร์โต้บาห์น, ปุ๊-อัญชลี, ปั่น-ไพบูลย์เกียรติ, แอน-นันทนา, แอน-ธิติมา และ ตี๋-วิวิศน์ อีกมั้ง ททท. ยังได้พยายามติดต่อ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล จากวง แบล็กพิงก์ BLACKPINK มาร่วมงานด้วย แต่ทาง YG Entertainment ต้นสังกัดของลิซ่า แจ้งว่าไม่สามารถมาร่วมงานได้จากเหตุผลเรื่องตารางงานที่กำหนดไว้แล้ว

ข่าวที่น่าสนใจ

วินาทีชีวิต! คลิป ซาเล้งสาวโดดหลบรถกระบะ พุ่งชนอย่างแรง

“หมอยง” เปิดผลวิจัย สูตรวัคซีนโควิด เข็ม3 (เข็มกระตุ้น) ที่ใช้ในประเทศไทย

แม่ปองท้าพี่ศรี โอนสองแสนอย่าเบี้ยวนัด ย้ำชกแบบรักษาวัฒนธรรมมวยไทย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน