จบสวย! หมอของขวัญ นัดเจอ พิมรี่พาย เคลียร์ดราม่า “สะอึกแรง – เรียก อี คือเพื่อนรัก”

หมอของขวัญ โพสต์รูปภาพเคลียร์ดราม่า พิมรี่พาย กันต่อหน้า “น้องบอกว่า อี สำหรับพิมรี่ คือเพื่อนรักค่ะ”

จากกรณี พิมรี่พาย พิมรดาภรณ์ หรือ พิมรี่พาย ขายทุกอย่าง ไลฟ์สดพร้อมกล่าวถึง หมอของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ แพทย์ผิวหนังคนดัง รู้สึกว่าคุณหมอพูดแรงไปว่าพิมรี่พายจะขายทุกอย่างไม่ได้ ยืนยันว่าขายได้ แต่ว่าไม่รู้ทุกอย่าง มาบอกให้รู้หน่อย ลัดคิวมาเลย

ล่าสุด 19 ธ.ค. 64 หมอของขวัญ โพสต์รูปภาพและข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว Doctorkatekate ซึ่งเป็นการนัดเจอกันเพื่อพูดคุยทำความเข้าใจในเรื่องต่างๆบนโลกออนไลน์ โดยหมอของขวัญระบุว่า

ขอบคุณภาพ Doctorkatekate

“เมื่อคืนดูในข่าวสด ก็ยอมรับว่าสะอึกแรง รู้สึกว่าแรงเกิน แต่อย่างที่บอกแหละค่ะเจตนาหมอครั้งแรกคืออยากเตือน ไม่อยากให้รอจนต้องมีการสูญเสียจริงๆ ตามที่หมอหมายความเลย โทรมาขอคำปรึกษาได้ ถ้าเขาก็โทรจริง มันก็ไม่ใช่ประเด็นที่พิมรี่พายพูดแค่นี้แล้วหมอจะไม่ไปเจอถ้าเขาอยากเจอ หมอโตพอจะแยกแยะค่ะ ข่าวก็นะ ตัดซะ

“วันนี้หมอมาเจอน้องตอนบ่ายนัดทานข้าวกันนี่คนละเรื่อง น้องรับฟังทุกอย่าง และเปิดใจคุย ขอโทษขอโพยแทบจะเบญจางค์ บอกเมื่อวานเครียดมาก ตั้งใจแซวเพิ่มความสนิทสนม เพราะเคยคุยกันมาก่อน แต่ข่าวตัดมาแรงเกินจริง พอหมอมาดูในไลฟ์สดที่ไม่ได้ตัดแค่บางส่วน คือ ‘ก็คนมันเครียด’ รายละเอียด เจอกันใน FB Live พรุ่งนี้ 10.00 ค่ะ”

อ่านข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้อง

นอกจากนี้ หมอของขวัญ ได้โพสต์ตอบในคอมเมนต์ของเฟซบุ๊กตัวเองอีกว่า น้องบอกว่า อี สำหรับพิมรี่ คือเพื่อนรักค่ะ, Post เก่าถูกลบนะคะ ไม่เป็นไร โพสใหม่ได้ค่ะ

ขอบคุณคลิป พิมรี่พายขายทุกอย่าง 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัดเจน! เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือ ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค

เต้ มงคลกิตติ์ ตอบกระแสเงิน 15 ล้าน จากคนบนเรือคดีแตงโม ลั่นพร้อมดูแล บังแจ็ค หากเดินทางกลับไทยอย่างเต็มที่

เปิดใจ! แม่แตงโม เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์

แม่แตงโม เปิดใจความรู้สึก เผยคำพูดช่วงเก็บอัฐิ แตงโม นิดา เอ่ยปากชม ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ ชี้ข้อมูลในโทรศัพท์บังแจ็ค สุดสำคัญ

คนดีของแม๊! แม่แตงโม ยก บังแจ็ค นัมเบอร์วัน สืบสวนคดีทำไมมองเป็นมิจฉาชีพ?

แม่แตงโม เผย บังเเจ็ค คนดีของแม๊ รับปากว่าจะส่งโทรศัพท์กลับมาให้ เเต่ไม่ได้ส่งมาให้เเม่ ส่วนจะส่งไปให้ใคร ขอเก็บเป็นความลับ

ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ หนิง ปณิตา ทาบทามเป็น พระเอก คนใหม่?

ยังไงกันล่ะทีนี้! ทนายตั้ม หล่อสะดุดตาผู้จัดฯ อย่าง หนิง ปณิตา จนถูกทาบทามให้เข้าวงการบันเทิง ลั่น “วงการบันเทิงปวดหัวน้อยกว่าวงการทนายนะ”