“พิมรี่พาย” ฟาดอีกแล้วขาย กล่องสุ่มเครื่องสำอางค์ 1แสนบาท CFกว่าพันราย ลั่น! เรารอดแล้วพ่อ

แม่เอาอีกแล้ว!!! รวย1 “พิมรี่พาย” ฟาดอีกแล้ว เปิดขาย “กล่องสุ่มเครื่องสำอางค์” 1แสนบาท รวมถึงนำ้หอม และสกิลแคร์ ลั่น! เรารอดแล้วพ่อ

ปังไม่ไหว ปังต่อเนื่อง หยุดไม่หยุดจริงๆเธอคนนี้ แม่ค้าออนไลน์ที่เรียกได้ว่าเป็นเบอร์ต้นๆของเมืองไทย กับแม่ค้าสาวลีลาการขายไม่เหมือนใครอย่าง พิมรี่พาย จากเพจพิมรี่พายขายทุกอย่าง ที่ก่อนหน้านี้ ต่างมีประเด็นให้ในโลกออนไลน์ได้พูดถึงอยู่บ่อยครั้ง และยังใจบุญเดินหน้าทำบุญช่วยเหลือคนอื่นอย่างต่อเนื่อง ครั้งนี้เธอเปิดไลฟ์ด้วยการขายกล่องสุ่มเครื่องสำอางค์ เปิดเป็นรายการแรกของวัน ก็สร้างความฮือฮาได้อีกครั้ง

ล่าสุดนางฟาดอีกแล้ว กับกระแสกล่องกลุ่มที่ยังมีมาอย่างต่อเนื่อง โดยเมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา พิมรี่พายไลฟ์สดขายของผ่านทางเพจพิมรี่พายขายทุกอย่าง โดยเปิดให้ลูกเพจCF กล่องสุ่มเครื่องสำอางค์ แต่ไม่ครั้งนี้ไม่เหมือนครั้งไหน ยิ่งใหญ่กว่าที่ผ่านมา เพราะครั้งนี้เธอขายกล่องสุ่มเครื่องสำอางค์ในราคา 1 แสนบาท ใช่แล้วฟังไม่ผิด 1แสน ซึ่งสินค้าที่อยู่ภายในกล่องเราไม่สามารถเลือกได้ และมีทั้งเครื่องสำอางค์ นำ้หอม สกิลแคร์รวมๆกันไป

“เครื่องสำอางค์รายการละหนึ่งแสนบาท ใส่อะไรก็ได้แล้วแต่ เดียวส่งให้ถึงบ้านเลย เรื่องของกุนะ เครื่องสำอางแสนหนึงนะ ใส่รหัส รวย1 “

พิมรี่พาย

ถึงแม้ว่าราคากล่องสุ่มที่สูงขนาดนี้ แต่กลับไปรับความสนใจจากลูกเพจเป็นอย่างมาก ยอดสั่งซื้อเพิ่มขึ้นต่อเนื่องจากหลักสิบ เป็นร้อย และปิดจบการสั่งซื้อด้วยยอดจากCF จำนวน 1000 ออเดอร์ ซึ่งกลายเป็นเงิน 100 ล้านบาท ทั้งนี้เธอยังทำท่าแกล้งทำเป็นโทรหาพ่อของเธอ พร้อมบอกว่า “ฮัลโหลพ่อ รอดแล้ว” และปิดท้ายที่ว่า จะขายอะไรต่อดี กลับไปขายของราคา 5 ยาทไม่ได้แล้วนะ

@chanikabigty

คสอ หนึ่งแสน อย่าท้า กล่องสุ่ม มีว่าไง

♬ เสียงต้นฉบับ – พิมรี่พาย-Pimrypie – พิมรี่พาย-Pimrypie

ขอบคุณคลิปจาก – chanikabigty

ชมคลิปไลฟ์สดแบบเต็มๆได้ที่ เพจ พิมรี่พายขายทุกอย่าง 

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่ม กะลา สุดช้ำ! สูญเสียแฟนคลับคนสำคัญด้วยโรคร้าย ฝากแคปชั่นสุดซึ้ง

หนุ่ม กะลา โพสต์ข้อความสุดซึ้ง ในแฟนคลับคนสำคัญ หลังสูญเสียอย่างไม่มีวันกลับ ขอบคุณสำหรับความรักและรอยยิ้มตลอดหลายปี

ไปอยู่อะไรตรงนั้น ! ชาวเน็ตจับสังเกต แมลงบนเสื้อของนักแสดงหนุ่ม ซงจุงกิ

ชาวเน็ตสังเกตเห็นแมลงบนเสื้อของซงจุงกิ ในโพสต์บนอินสตาแกรมส่วนตัวของเขาเมื่อปีที่แล้ว แต่ความจริงก็คือ…

ขวัญผวา! จนต้องย้ายโรงเรียน หลังเข้าเรียนได้ 6 วัน พฤติกรรมของลูกเปลี่ยนไป

พฤติกรรมลูกที่เปลี่ยนไป หลังเข้าเรียนได้ 6 วัน ตอนกลางคืนนอนร้องไห้ ไม่อยากไปโรงเรียน กลัว จนในที่สุดต้องตัดสินใจเอาลูกลาออกย้ายโรงเรียน