พิมรี่พาย ขอชี้แจง! กรณีคุณส้ม เผยคู่กรณีไม่ยอมไปกายภาพพร้อมขอเงินเพิ่ม

พิมรี่พายงัดหลักฐาน โต้กลับคุณส้ม หลังดร่าม่าร้องเพจดัง อ้างทีมงาน พิมรี่พาย ขนของไปทิ้ง เผย คู่กรณีไม่ยอมไปกายภาพและขอเงิน

หลังจากกรณี ดราม่าของ พิมรี่พาย แม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง ที่ได้เดินทางไปช่วยเหลือผู้อื่นอย่างต่อเนื่อง และ คุณส้ม ผู้ป่วยติดเตียงที่ พิมรี่พาย เคยเผยแพร่คลิปเข้าช่วยเหลือไปเมื่อวันที่ 26 พ.ย. 2564

โดยเนื้อหาภายในคลิปเกี่ยวกับการทำความสะอาดที่อยู่อาศัยของ คุณส้ม รวมไปถึงให้การรักษากายภาพบำบัดกับคุณส้มด้วย และเมื่อไม่นานมานี้ ทางคุณส้ม ได้ร้องกับเพจดังอ้างว่า อยากได้ของคืน แต่ทางทีมงาน พิมรี่พาย แจ้งว่า คิดราคาของมาว่าจำนวนกี่บาทจะจ่ายให้ จนกลายเป็นกระแสวิพากษณ์วิจารณ์ในโซเชียล

ขอบคุณรูปภาพจาก : อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น part 2

ล่าสุด 15 พ.ค. 2565 ทาง พิมรี่พาย ก็ได้ออกมาชี้แจง งัดหลักฐาน ในกรณีของ คุณส้ม โดยกล่าวว่า

ในตอนแรกที่เราเข้าไปช่วยเหลือพวกเราเข้าไปอย่างเต็มใจ อยากช่วยเหลือ ครั้งแรกที่เห็นสภาพห้องยอมรับว่าตกใจเล็กน้อย เขามีลูกสาว 3 คน และคุณแม่วัยชราอีกหนึ่งท่าน พิมรี่พาย เองก็เป็นแม่ เคสนี้จรึงเป็นเคสที่ทัชใจมาก โดยมีการติดต่อแพทย์ให้เข้าทำการรักษาทั้งหมด 16 ครั้งเป็นจำนวนเงิน 48,000 บาท และได้จัดการทำความสะอาดห้องพักให้ โดยระหว่างการจัดเก็บห้องพัก ก็มีคุณแม่ของคุณส้มค่อยควบคุมดูแลอยู่ตลอดว่าสิ่งใดจะเก็บไว้ สิ่งใดจะทิ้ง เมื่อเก็บเสร็จพบว่าสิ่งที่คุณแม่ให้เก็บมีมากมายเหลือเกิน ด้าน พิมรี่พาย จึงเช่าห้องเพิ่มให้อีกห้อง เพื่อให้ คุณส้ม และลูกๆได้อยู่ในห้องโล่งๆ โดยเช่าเป็นเวลา 3 เดือน เพื่อเผื่อระยะเวลาการรักษา ตั้งแต่ พ.ย. 64 – ม.ค. 65

ขอบคุณรูปภาพจาก : พิมรี่พาย
ขอบคุณรูปภาพจาก : พิมรี่พาย
ขอบคุณรูปภาพจาก : พิมรี่พาย

โดยค่าใช้จ่ายทั้งหมด อาทิ ค่ารักษา ค่าห้องเช่า ค่ารถพยาบาท ค่าเฟอร์นิเจอร์ รวมเป็นจำนวนเงิน 120,000 บาท แต่เมื่อถึงเดือน ม.ค. 2565 ทาง คุณส้ม โทรมาแจ้งทีมงาน พิมรี่พาย ว่าหนูยังเดินไม่ได้ ด้าน พิมรี่พาย ก็ไม่รอช้าทำการเช่าห้องต่อและเปิดเผยสาเหตุที่ คุณส้ม ยังเดินไม่ได้ เพราะมีการปฏิเสธการรักษาด้วยตนเอง ด้าน พิมรี่พาย ก็ได้เสนออีกว่าถ้าคุณหมอไปรักษาต่อ จนคุณส้มเดินเองได้ พิมรี่พาย ก็ยอมจ่าย แต่ด้านคุณหมอบอกขอไม่ไปแล้วเพราะบั่นทอนคุณหมอเช่นกัน

โดยหลังจากนั้น ทางคุณส้ม ก็มีติดต่อมาทางทีมงาน พิมรี่พาย เรื่องของที่เก็บเอาไปทั้งเสื้อผ้าของใช้ โดยคิดค่าใช้จ่ายมาให้พร้อมเป็นจำรวนเงิน 32,415 บาท พิมรี่พาย จึงขอชี้แจงเลยว่า ของให้ห้องพี่ส้ม เอาไปก็ทำอะไรไม่ได้ แต่ถ้าเขาขอก็เต็มใจให้ เดี๋ยวจะจัดการโอนเงินไปให้

ขอบคุณคลิปจาก : พิมรี่พาย
ขอบคุณคลิปจาก : พิมรี่พาย

อ่านข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

รู้จัก ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสรคนใหม่ เชลซี ดีกรีนักธุรกิจ แชมป์กีฬาในวัยเด็ก

ท็อดด์ โบห์ลี เจ้าของสโมสร เชลซี คนใหม่ พร้อมทุ่มเงินมหาศาล 200 ล้านปอนด์ ปลุกเชลซี คืนสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

อย่าประมาท ! หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ด้วยความเร็วไมล์ 120

อันตรายมากๆ หนุ่มขับรถปล่อยพวงมาลัย เล่นมือถือ ก่อนที่จะให้เพื่อนที่นั่งมาด้วยกัน ช่วยจับพวงมาลัย ทั้งที่ขับมาด้วยความเร็วไมล์ 120

เอาเลย…ได้แน่ๆ! อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจเปิดทาง

อาจารย์กิติคุณ พลวัน เผย ดวงวันนี้ 5 ปีนักษัตร ฟ้าเป็นใจ หวังสิ่งไหนได้สิ่งนั้น หวังเงินได้เงิน โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ อาจารย์กิติคุณ พลวัน