แฟนเกาหลีวอร์แตก! ทัวร์ลง พิธา หลังถ่ายรูปติดตารางาน Baby monster 

ทัวร์ลงไม่รู้ตัว พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ เจอแฟนเกาหลีร้องเรียน หลังไปเยี่ยมตึก YG และถ่ายรูปติดตารางาน Baby monster 

สืบเนื่องจากกระแสโซเชียลเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาของวันนี้ (6 ธันวาคม 2566) หลังจากที่ ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ประธานที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคก้าวไกล นั้นได้โพสต์รูปถ่ายผ่านอินสตราแกรม ซึ่งเป็นภาพของการไปเยี่ยมค่ายเกาหลี Big 3 หรือค่ายเพลงยักษ์ใหญ่อย่าง YG Entertainment ผู้เป็นต้นสังกัดของ BLACKPINK และ Babymonster อีกทั้งยังมีการพบเจอกับผู้บริหารของค่ายอีกด้วย ซึ่งพิธา นั้นได้ระบุข้อความภายใต้รูปว่า “มาเรียนรู้กับประธานของ YG Entertainment ในวันที่มีข่าวดี ได้แวะดู facility ที่มึ talent ไทย จาก Blackpink กับ Babymonster ถึง 3 คน ดีใจแทนครับ

โดยภายในโพสต์ของ พิธา มีการลงหลายรูป ทั้งรูปที่ถ่ายกับโปสเตอร์ศิลปิน ห้องซ้อมเต้นที่แฟนๆเกาหลีเคยเห็นกันดีและรูปกระทบไหล่ผู้บริหารที่ป้าย YG แต่มีรูปหนึ่งที่กลายเป็นที่หน้าจับตามอง ทั้งแฟนเกาหลีไทย และแฟนเกาหลีอินเตอร์ ต่างให้ความสนใจในภาพนี้เพราะ พิธา ถ่ายติดตารางงาน หรือ ตารางเพลงของศิลปิน ซึ่งมี วง Babymonster และ วง Treasure นั้นเอง

ทัวร์ลงพิธา!!

โดยในเบื้องต้นนั้น ทางทวิตเตอร์ (x) BABYMONSTER UNION TH ได้ออกมาร้องเรียนไปยังผู้ที่โพสต์รูปดังกล่าว โดยมีข้อความระบุว่า “สวัสดีครับ รบกวนฝากชาวxประชาสัมพันธ์ให้ผู้ที่โพสต์เกี่ยวกับรูปลิสต์เพลงของน้องๆที่จะเกิดขึ้นในอนาคต ลบออกอย่างเร็วด้วยนะครับ เนื่องจากมันอาจจะส่งผลเสียให้แก่น้องเบม่อนโดยตรงก็ได้ครับ”

จากนั้นภายในใต้โพสต์ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย อาทิ สงสารน้องๆ ต้องมากระทบเพราะคนไร้ความคิดคนเดียว , คุณทิมคงเห็นแค่คำว่า ” BABYMONSTER ” ค่ะ แต่ไม่ได้ดูให้รอบคอบว่าในบอร์ดมันคือตารางงาน และเพลงของเด็กๆ อ้ะ แต่ตอนนี้กลัวใจวายจีเหลือเกิน , แล้วทำไมถ่ายได้นะ อันนี้แปะบอร์ดลับไหม หรือคนผ่านไปมาก็ถ่ายได้ถ้ามาตึก ตอนยกกล้องขึ้น ไม่มีใครห้าม? , ผลเสีย คือ วงมันต้องแข่งขันในตลาดเกาหลี ที่มีวง GG สายแข็งทั้งนั้น แปลว่ามันต้องปรับแผน งานก็ล่าช้า แฟนคลับมันรอมานาน ความหวังเล็กๆ จากค่ายในการโปรโมทแบบปกติอ่ะ ถ้าเราไม่เข้าใจโลกติ่ง เราจะไม่เข้าใจความกังวลของแอดมิน

หลังจากนั้นไม่นาน ทางด้านพิธาก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงโพสต์ที่ออกมาเรียกร้อง โดยพิธาได้ทำการขอโทษ และลบโพสต์ตามคำเรียกร้องของกลุ่มแฟนคลับ ซึ่งพิธาได้ระบุข้อความว่า “ต้องขอบคุณ YG Entertainment ที่ให้เวลาและความรู้กับผม และต้องขอโทษที่สื่อสารข้อมูลที่ผิดพลาดออกไป ตอนนี้ลบออกและขอโทษ ผู้บริหารและศิลปินโดยตรงแล้ว ต้องขออภัย YG ศิลปิน และ แฟนคลับ มา ณ ที่นี้ด้วยครับ”

พิธาโดนทัวร์ลง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สวยสมมง! เปิดใจ ดินสอสี พนิดา หลังคว้าตำแหน่ง นางสาวไทย 2567

ดินสอสี พนิดา เปิดใจกับสื่อมวลชน หลังคว้าตำแหน่ง นางสาวไทย 2567 เผยขอบคุณความพยายามของตนเอง ต่อไปเตรียมพร้อมเดินสายแก้บน

ด่วน! เพื่อนบ้านบุกครอบครองปรปักษ์ ตัดสินใจปลิดชีวิตตัวเองแล้ว

เพื่อนบ้านบุกครอบครองปรปักษ์ “บ้านอากู๋” ตัดสินใจผูดคอลาโลก เจ้าหน้าที่กำลังเร่งเข้าตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติม เบื้องต้นพบเป็นศพเพศหญิง

แพรวพราว มูฟออน! ประกาศโสด 100% หลังแยกทางรักกับ ผญบ.ฟินแลนด์

แพรวพราว แสงทอง มูฟออนแบบเชิ่ดๆ พร้อมประกาศโสด 100% หลังตัดสินใจแยกทางรักกับ ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ เหลือเพียงสถานะพ่อแม่ของลูก

ทนายฉาว ขอมีเซ็กซ์กับลูกความ แลกว่าความให้ฟรี ซ้ำให้หาลูกค้าอีก

ทนายฉาว ทักแช็ตขอมีเพศสัมพันธ์กับลูกความ แลกว่าความให้ฟรี แถมยังให้ลูกความไปหาลูกค้ามาให้ตัวเองเพิ่ม อ้างแบ่งเปอร์เซ็นต์ให้

แคนดี้ รากแก่น หลั่งน้ำตา จ่อฟ้องชาวเน็ต หลังโพสต์ปม ผู้ชายเที่ยวบาร์เกย์

แคนดี้ รากแก่น น้ำตาแตก ประกาศกร้าว เตรียมจ่อฟ้องชาวเน็ตปากแจ๋ว ที่เข้ามาต่อว่าเสียหาย หลังโพสต์ปม ผู้ชายเที่ยวบาร์เกย์

หนุ่มโหด ขับรถลากแฟนไปตามถนน กระโหลกร้าว ปล่อยทิ้งไม่ส่ง รพ.

หนุ่มโหด ขับรถลากแฟนไปตามถนน แขนหัก กรามแตก ฟันหน้าหักทั้งแถบ แถมพบกระโหลกร้าว ใจดำปล่อยทิ้งไปนำส่งโรงพยาบาล แม่ของสาว ร้อง กัน จอมพลัง ช่วย
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า