นาทีระทึก! พาวเวอร์แบงค์ ระเบิดกลางดึก บ้านผู้ประกาศข่าวช่องดังหวิดไหม้ทั้งหลัง

เตือนภัยโซเชียล นาที พาวเวอร์แบงค์ ระเบิดกลางดึก หวิดไหม้บ้าน ผู้ประกาศข่าวช่องดัง ลั่น “โชคดีที่ไม่ลาม”

พาวเวอร์แบงค์ อุปกรณ์สำหรับชาร์จแบตแบบพกพา ที่ใครหลายๆ ก็พกเอาไว้เพื่อความสะดวกในการชาร์จแบต เวลาอยู่ข้างนอก หรือในที่ที่ไม่มีปลั๊กชาร์จ พาวเวอร์แบงค์ จึงเป็นสิ่งจำเป็นอีกอย่างในการใช้ชีวิตในปัจจุบัน

ปัจจุบัน พาวเวอร์แบงค์ สามารถหาซื้อได้ง่ายทุกที่ อีกทั้งราคาของ พาวเวอร์แบงค์ ก็มีให้เลือกหลากหลายเรทราคา ตามแต่ใครสะดวก

แต่การหาซื้อและเลือกใช้พาวเวอร์แบงค์ ก็ต้องพิจารณาในเรื่องของคุณภาพด้วยเช่นกัน พาวเวอร์แบงค์ ในปัจจุบันนี้หาซื้อง่ายก็จริง แต่ก็มาพร้อมกับ อันตราย ที่ไม่ควรมองข้ามเลยทีเดียว

ภาพจาก : Tiktok amchonti

ล่าสุด “อาม ชลธิชา อัศวาณิชย์” ผู้ประกาศข่าวจากช่อง TNN ได้ออกมาโพสต์คลิปลงในช่อง TikTik ของตัวเองที่ใช่ชื่อว่า amchonti เพื่อเตือนภัยคนที่ใช้ พาวเวอร์แบงค์

ภาพจาก : Tiktok amchonti

โดย อาม ชลธิชา ผู้ประกาศข่าวจากช่อง TNN ได้โพสต์คลิปที่ได้จากกล้องวงจรปิดภายในบ้านของเธอ ในวินาทีที่ พาวเวอร์แบงค์ เกิดระเบิดขึ้นกลางดึก ซึ่งทำให้ เกิดประกายไฟลุกไหม้ บริเวณที่ พาวเวอร์แบงค์ระเบิด เพื่อให้เป็น อุทาหรณ์ แก่ผู้ที่ชอบชาร์จ พาวเวอร์แบงค์ ทิ้งไว้ข้ามคืน

ภาพจาก : Tiktok amchonti

อาม ชลธิชา ผู้ประกาศข่าวจากช่อง TNN โพสต์ข้อความเอาไว้ใต้คลิป ระบุว่า “เตือนค่า ชาร์จแบตตอนกลางคืนระวังกันด้วยนะคะ พาวเวอร์แบงค์ระเบิดกลางดึก ไฟติดม่าน ตื่นเช้ามาควันเต็มบ้าน โชคดีไม่ลามค่ะ”

ภาพจาก : Tiktok amchonti

และอีกข้อความ ระบุว่า “มีรายละเอียดเพิ่มนิดนึงค่ะ สรุปวางชาร์จบนฝาถังขยะ (พลาสติก) แล้วพอมันระเบิด มันไหม้ฝาเป็นรู แล้วมันตกลงไปในถังขยะค่ะ”

ภาพจาก : Tiktok amchonti

ซึ่งต้องบอกเลยว่า อาม ชลธิชา โชคดีมากๆ ที่เหตุการณ์ พาวเวอร์แบงค์ระเบิด ในครั้งนี้ ไม่ได้เกิดความสูญเสียที่มากมายนัก มีเพียงแค่พื้นที่บางส่วนเท่านั้นที่ไหม้ เนื่องจาก พาวเวอร์แบงค์ วางชาร์จเอาไว้บนฝาถังขยะที่เป็นพลาสติก เมื่อ พาวเวอร์แบงค์ระเบิด ทำให้ฝาถังขยะไหม้จนเกิดรู พาวเวอร์แบงค์ จึงตกลงไปในถังขยะ แล้วดับไปเอง

ภาพจาก : Tiktok amchonti

หลังจากนั้นชาวเน็ตต่างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยส่วนใหญ่ได้คอมเมนต์ถาม อาม ชลธิชา เกี่ยวกับยี่ห้อของ พาวเวอร์แบงค์ และบางคนก็คอมเมนต์แชร์ประสบการณ์เกี่ยวกับ พาวเวอร์แบงค์ระเบิด เช่นกัน

https://www.tiktok.com/@amchonti/video/7089727190786395418?is_from_webapp=1&sender_device=pc&web_id=7077414035427231233
คลิปจาก : Tiktok amchonti

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดปริมาณ ยาเสพติด มีไว้ครอบครองเพื่อเสพ ไม่ถือเป็นโทษความผิดร้ายแรง

เปิดปริมาณ ยาเสพติด มีไว้ครอบครองเพื่อเสพ ไม่ถือเป็นโทษความผิดร้ายแรง หลังคณะรัฐมนตรี (ครม.) อนุมัติหลักการร่างกฎกระทรวง

เผยคลิประทึก ชายคลั่งบุกร้านหมูกระทะ ไล่ฟันพนักงาน-ลูกค้า พังข้าวของ

คลิปนาทีระทึก ชายคลั่งบุกร้านหมูกระทะ ไล่ฟันพนักงานร้าน-ลูกค้า พังข้าวของเสียหาย หลังจากกล่าวหาว่าพนักงานร้านมองหน้าหาเรื่อง ล่าสุดจับตัว

แค่สบตาก็ตั้งโด่! สาวขอบ่น แฟนหนุ่ม แข็งตัวง่ายจัด แข็งทุกที่ทุกเวลา แค่ถามว่ากินไรดีก็แข็งแล้ว!

สาวขอบ่น! แฟนหนุ่ม แข็งตัวง่ายจัด แข็งทุกที่ทุกเวลา จนแทบไม่ได้พัก เผยแค่สบตาก็ตั้งโด่ ขนาดตอนหลับยังไม่ยอมลง วิกกิ บราวน์ (Vikki Brown) สาวชาวอังกฤษ […]

คุณแม่ลูกอ่อน วิตก! ตรวจATKกว่า20อันยัง 2 ขีด หลังกักตัวเกินกำหนดแล้ว

นักร้องสาวคุณแม่ลูกอ่อน วิตกหนัก! หลังมีอาการคล้ายโควิดทั้งที่กักตัวครบแล้ว ตรวจATKเกือบ 20 อันแต่ยังขึ้น 2 ขีด ด้านเจ้าตัวเผย! ซีซั่นนี้ไม่รอด ติดง่ายจริง ๆ
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า