ค้ากามวันเด็ก ตร.รวบหนุ่ม 19 จัดหาเด็กชายต่ำกว่า 15 ลอบค้าประเวณี

ตำรวจรวบหนุ่ม 19 ปี จัดหาเด็กชายอายุต่ำกว่า 15 ปี ลักลอบ ค้ากามวันเด็ก ส่งตามสถานที่ต่างๆ หักค่าหัวครึ่งๆ โดนตั้ง 6 ข้อหาหนัก

วันที่ 14 มกราคม 2567 มีรายงานเรื่อง ค้ากามวันเด็ก โดย พ.ต.อ.วสันต์ ธวัชชัยวิรุตษ์ ผกก.สายตรวจ พร้อมด้วย พ.ต.ต.ณัฐดนัย บำรุงศรี สว.งานสายตรวจ 2 กก.สายตรวจ นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ 2 เข้าจับกุม มิก หรือ นายพีรพัฒน์ (สงวนนามสกุล) อายุ 19 ปี ผู้ทำหน้าที่จัดหาเด็กค้ากาม อายุต่ำกว่า 15 ปี ลักลอบค้าประเวณีในช่วงวันเด็กที่ผ่านมา

ค้ากามวันเด็ก (1)

โดยการจับกุมดังกล่าวสืบเนื่องจาก เมื่อวันที่ (13 ม.ค. 67) ซึ่งถือว่าเป็น วันเด็กแห่งชาติ ปี 2567 ตำรวจงานสายตรวจ 2 กก.สายตรวจ ได้รับแจ้งจากสาย ว่า นายพีรพัฒน์ มีพฤติการณ์ลักลอบนำเด็กชายอายุต่ำกว่า 15 ปี มาส่งให้กับลูกค้าเพื่อการค้าประเวณีตามสถานที่ต่างๆ ตามที่ลูกค้าระบุสถานที่ เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้วางแผนล่อซื้อประเวณี ซึ่งผู้ก่อเหตุได้มีการระบุค่าตัวเด็กมาในจำนวน 2,000 บาท

ซึ่ง เจ้าหน้าที่สายตำรวจ ได้นัดหมายให้ นายพีรพัฒน์ พาบุคคลผู้ค้าประเวณี ซึ่งเป็นเด็กชายมีอายุไม่เกิน 15 ปี มาส่งให้ที่ห้องพักภายในโรงแรมแห่งหนึ่ง บริเวณซ.วิภาวดีรังสิต 42 เพื่อที่จะได้ร่วมประเวณี ต่อมา นายพีรพัฒน์ ได้พา ด.ช.หนึ่ง (นามสมมติ) นั่งรถแท็กซี่มาลงที่บริเวณทางเข้าโรงแรม และพามาพบกับเจ้าหน้าที่สายตำรวจ ที่แอบอ้างติดต่อไป และทำการจ่ายเงินจำนวน 2,000 ให้กับนายพีรพัฒน์ ก่อนที่จะส่งสัญญาณเข้าจับกุมตัว พร้อมหลักฐานในการค้าประเวณี จากการสอบถาม ทราบว่า เงินจำนวนนี้จะแบ่ง ด.ช.หนึ่ง 1,000 บาท และตนเองเก็บไว้ 1,000 บาท โดยทางด้าน ด.ช.หนึ่ง พบว่ามีอายุ 13 ปี ตำรวจได้ร่วมคัดแยกเหยื่อกับนักสังคมสงเคราะห์ กระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ผลการคัดแยกปรากฏว่า ด.ช.หนึ่ง เป็นเหยื่อจากการค้ามนุษย์ จึงได้ส่งตัวไปรับการคุ้มครองยังสถานแรกรับเด็กชายปากเกร็ด

ค้ากามวันเด็ก (2)

ทั้งนี้ ในส่วนของ นายพีรพัฒน์ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหา 6 ข้อหา
1.ค้ามนุษย์โดยการแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณี โดยได้กระทำแก่บุคคลอายุไม่เกินสิบห้าปีหรือผู้มีกายพิการหรือมีจิตฟั่นเฟือนไม่สมประกอบ
2.เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือชักพาไป ซึ่งบุคคลใดเพื่อให้บุคคลนั้นกระทำการค้าประเวณี แม้บุคคลนั้นจะยินยอมก็ตาม
3.เพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไปเพื่อการอนาจารซึ่งชายหรือหญิง แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม
4.รับประโยชน์ไม่ว่ารูปแบบใดจากการค้าประเวณีของผู้อื่นหรือจากผู้ซึ่งค้าประเวณี
5.พรากเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดา มารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล โดยปราศจากเหตุอันสมควร โดยได้กระทำไปเพื่อการอนาจาร
6.บังคับ ขู่เข็ญ ใช้ ชักจูง ยุยง ส่งเสริม หรือยินยอมให้เด็กเด็กประพฤติตนไม่สมควร หรือให้เด็กแสดงหรือ กระทำการอันมีลักษณะลามกอนาจาร ไม่ว่าจะเป็นไปเพื่อให้ได้มาซึ่งค่าตอบแทนหรือเพื่อการใด ก่อนนำตัวส่ง สน.พหลโยธิน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

9 ชั่วโมงเต็ม! จนท.ยังคุมเพลิง โรงงานสารเคมีในระยองไม่ได้

ยังคุมเพลิงไม่ได้! หลังไฟไหม้โรงงานก็บสารเคมีจ.ระยอง เจ้าหน้าที่สูดควันหมดสติ สุดท้ายต้องถอยไปตั้งหลัก เปลี่ยนแผนใช้โฟมแทน

ตะเพิด! ขับไล่พระกราบ อ.น้องไนซ์ วัดแจง เพราะกระทบต่อชื่อเสียงวัด

วัดดังย่านปทุมธานี ว่อนหนังสือ เรียกสอบพร้อมขับไล่ พระ กราบ อ.น้องไนซ์ ด้านภิกษุยอมรับ ขาดความยั้งคิด พร้อมไปจำพรรษาที่อื่น

Pick a card ค่ำคืนนี้เค้าฝากมาบอกคุณว่า…? – DiSaurDecks

DiSaur Decks – ดิซอเดค เผย Pick a card ค่ำคืนนี้เค้าฝากมาบอกคุณว่า…? อธิฐานแล้วเลือก 1 ใบที่ดึงดูดคุณมากที่สุด อ่านคำทำนายได้เลย!

อุกอาจ! กระหน่ำยิง ‘เสี่ยดำ’ เจ้าของค่ายมวย ดับคารถ ตำรวจเร่งล่ามือปืน

บุกยิง “เสี่ยดำ ช่องจอม” เจ้าของค่ายมวยดัง ดับคารถตู้ กลางงานฉลองพัดยศเจ้าอาวาส ตำรวจเร่งรวบรวบหลักฐาน ตามล่ามือปืน

นักร้องสาว เตือนภัย! เจอสิ่งแปลกปลอมในอาหาร อันตรายสุดๆ

นักร้องสาวชื่อดัง โพสต์เตือนภัยแฟนคลับ หลังเจอสิ่งแปลกปลอมในอาหาร ที่อันตรายสุด โชคดีที่ไม่ได้เผลอทานเข้าไป
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า