ซู่ชิง จวกยับเว็บช้อปชื่อดัง โฆษณา PS5 เหมือนทำให้ผู้หญิงดูไม่ฉลาด

ซู่ชิง พิธีกรสาวด้านเทคโนโลยี จวกยับ Shopee โฆษณา PS5 ทำให้เหมือนผู้หญิงดูโง่ หลอกง่าย หลังอ้างเครื่องเกมส์เป็นเครื่องฟอกอากาศ

14 ม.ค. 64 ซู่ชิง พิธีกรสาวด้านเทคโนโลยี โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊ก “ซู่ชิง Jitsupa Chin” กรณี Shopee นำเครื่องเล่นเกมส์ PlayStation 5 มาทำเป็นโปรเตอร์เครื่องปรับอากาศ ระบุว่า

“เปิดราคาแล้ว เครื่องฟอกอากาศสำหรับเหล่าพ่อบ้าน มีให้เลือกใช้ทั้งแบบ Standard และ Professional เตรียมตัวซื้อกันเลย เพื่อสุขภาพของคนที่เรารัก ปล. หากนำไปเสนอแม่บ้าน โปรดอย่าลืม Crop คำเตือนด้านล่างออก คุณสมบัติที่กล่าวข้างต้นจัดทำขึ้นเพื่อความบันเทิงเท่านั้น”

โดย ซู่ชิง โพสต์ข้อความในเพจว่า ไม่รู้จะเป็นการสวนกระแสแค่ไหน แต่ในฐานะผู้หญิงคนหนึ่ง รู้สึกไม่เห็นด้วยเลยกับมุกตลกเรื่องโกหกแฟนหรือภรรยาว่าเครื่องคอนโซลเกม PlayStation 5 เป็นเครื่องฟอกอากาศ พัดลม หรือเราเตอร์ อะไรก็ตามแต่

ถ้าคุณรู้สึกขำและเห็นว่ามุกนี้เจ๋งดี แปลว่าคุณกำลังคิดว่าผู้หญิงข้างตัวคุณไม่ฉลาด ไม่รอบรู้ ไม่ทันโลก คุณก็เลย relate กับมุกนี้ได้ คุณกำลังมองเขาเป็นตัวตลกที่ไม่รู้อะไรเลย หรือถ้าคุณคิดว่าไอเดียนี่เข้าท่า น่าเอาไปทำจริงๆ แปลว่ารูปแบบความสัมพันธ์คุณน่าจะมีปัญหาถึงขั้นที่ไม่สามารถคุยกันอย่างตรงไปตรงมาและใช้เหตุผลได้ ว่านี่คือสิ่งที่คุณอยากซื้อนะ สถานะทางการเงินไหวมั้ย เราจะได้ใช้ประโยชน์แค่ไหน มุกกลัวเมีย หรือพ่อบ้านใจกล้าทั้งหลายก็เหมือนกัน
ไม่ว่าจะทางไหน…มันก็ดูไม่ดีค่ะ

ปกติมุกนี้จะมาจากเพจต่างๆ ที่ปั่นเล่นกัน ส่วนใหญ่ก็น่าจะเป็นเพจที่รันโดยผู้ชาย แต่ภาพนี้มาจาก Shopee นะคะ official กระโดดมาเล่นเองเลย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

The Space Someone คุยกับ หมูหยอง Zeus Custom ศิลปะแต่งรถมอเตอร์ไซค์

Zeus Custom — Custom คือศิลปะแห่งการตกแต่งรถมอเตอร์ไซค์ ที่ในปัจจุบันนี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย

ไทม์ไลน์อึ้ง! เด็ก5เดือน ติดเชื้อ โควิดกรุงเทพ ล่าสุดรวม 648 ราย

โควิดกรุงเทพ — เฟซบุ๊กเอิร์ธ พงศกร ขวัญเมือง – Earth Pongsakorn Kwanmuang สรุปกทม. พบผู้ติดเชื้อ ตั้งแต่วันที่ 20 ธ.ค. 63 – 22 ม.ค. 64

น้องดิสนีย์ โชว์จุ๊บ น้องไทก้า แต่ความรักล้นเกิน จนถึงกับล้มหงายเงิบ !

เรียกได้ว่าเป็นคู่ลูกพี่ลูกน้องที่น่ารักสุดๆ กับ น้องดิสนีย์ และ น้องไทก้า ลูกๆ สุดน่ารักของสองพี่น้อง อุ้ม ลักขณา และ นิวเคลียร์ หรรษา

อุ้ม ลักขณา คว้าบิกินี่สีเนื้อใส่อวดหุ่นแซ่บ พร้อมขี่ม้าโชว์ริมหาด เผ็ดซี๊ดเกินต้าน !

เป็นอีกหนึ่งเจ้าแม่บิกินี่อีกคน กับสาว อุ้ม ลักขณา ที่ต้องนับถือในการรักษาหุ่นของเจ้าตัวจริงๆ เพราะไม่ว่าจะผ่านไปกีปี เธอก็ยังแซ่บไม่เปลี่ยน

สุดกร่าง! ลูกค้าร้านบุฟเฟต์ เทอาหารลงโต๊ะให้พนักงานกิน

ลูกค้าร้านบุฟเฟต์ — เกิดเรื่องดราม่าบนโลกออนไลน์ในร้าน บุฟเฟต์ ปิ้งย่าง หลังจากเพจ About Beef Lava Grill บุฟเฟต์ ปิ้งย่าง เนื้อพรีเมียม

ชาวเน็ตฮือฮา! อ้น สราวุธ เปิดตัว ทำงานกับคนรู้ใจ รู้จักกันมาตั้งแต่เกิด

กลายเป็นกระแสฮือฮาบนโลกออนไลน์เมื่อนักแสดง อ้น สราวุธ มาตรทอง ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับชายหนุ่มปริศนาพร้อมระบุแคปชั่นว่า