กักตัวเป็นเหตุ!! เพจดังแชร์ กักตัวกับรัฐบาล อาหารเน่า ขนสัตว์ในข้าว เจอแบบนี้ จ่ายเงินกักตัวเองดีกว่า

เพจดังแชร์เรื่องราวของคนที่ กักตัวกับรัฐบาล ไม่เสียค่าใช้จ่าย เจออาหารมีกลิ่นเน่า ขนสัตว์ในอาหาร เผย เจอแบบนี้ จ่ายเงินกักตัวเองดีกว่า

เป็นมาตรการที่หลายประเทศปฏิบัติกัน เมื่อมีคนที่เดินทางต่างประเทศ ต้องการที่จะเข้าประเทศต้องทำการตรวจเชื่อ และกักตัวตามกฎระเบียบ บางประเทศต้องกักตัว 14 วัน บางประเทศ 7 วัน แล้วแต่มาตรการของประเทศนั้นๆ ซึ้งประเทศไทยแบ่งมาตรการการกักตัวเป็น 3 ข้อคือ 7 วันสำหรับคนที่ได้รับวัคซีนแล้ว 10 วันสำหรับกลุ่มคนที่เดินทางมาจากประเทศที่ไม่มีการรายงานพบเชื้อกลายพันธุ์ และ 14 วัน สำหรับกลุ่มคนที่เดินทางมาจากประเทศที่มีการรายงานว่าพบเชื้อกลายพันธุ์

ประเทศไทยมีแนวทางให้มี 2 แนวทางให้เลือกคือ 1 กักตัวกับรัฐบาล ไม่เสียค่าใช้จ่าย กับ 2. เสียค่าใช้จ่ายเองและกักตัวในโรงแรมที่เข้าร่วม แต่แล้วเพจดังอย่าง อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Kim Signature ได้แชร์เรื่องราวที่ของลูกเพจ ที่เข้ารับการกักตัวกับรัฐบาล ในครั้งแรกที่ถึงเจ้าหน้าทีช่วยยกกระเป๋าขึ้นห้อง และช่วยบริการในเรื่องต่างๆ แต่กลับเจอปัญหาเรื่องอาหารที่มีกลิ่นเหม็นเน่า และ ขนแปลกๆในอาหาร ทั้งนี้ยังเจอแบบนี้อีกหลายรายที่เข้ากักตัวในที่เดียวกัน

เจ้าของเรื่องเล่าว่า เธอเข้ารับการกักตัวกับรัฐบาล โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย วันแรกที่ถึงที่พักพนักงานบริการดี และช่วยยกของขึ้นห้อง ห้องพักสะอาด เป็นน่าพอใจ อาหารมื้อแรกเป็นโจ้กและไข่อีก 1 ฟอง โจ้กเย็นเล็กน้องเพราะเธอนำมากินช่วงเย็น แต่ไข่นั้นกลับมีกลื่นเน่าซึ่งเธอก็ไม่ได้คิดอะไร อาจจะอากาศร้อน เลยทิ้งไป ไม่มีปัญหา

เมื่อย่างเข้าวันที่3 ห้องพักห้องหนึ่งโพสต์รูปอาหารเย็น ว่ามีเศษขนสัตว์ในผัดผักรวม หลังจากที่ผู้เข้าพักรายนั้นโพสต์ ห้องอื่นๆก็พากันตกใจ เเละเริ่มมีรายงานถึงความไม่สะอาดของอาหาร ทางโรงแรมได้ออกมาขอโทษกับเหตุการณ์ดังกล่าว และเปลี่ยนอาหารให้ เหมือนเรื่องราวจะจบ แต่กลับมีใครสักคนตอบกลับมาว่า

หากท่านใดไม่พึ่งพอใจกับการบริการของรร.นี้ สามารถย้ายไปอยู่รร.AQSได้ ยินดีดำเนินการให้ด้วยความรวดเร็วนะคับ

ทุกคนที่มาที่นี่ท่านเป็นคนเลือกมารร. SQ เป็นรร. ของรัฐบาลมันจะไม่หรูหราเท่ากับรร. ASQ นะครับเพราะที่นี่ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ มีรถส่งถึงบ้านในวันกลับ อยากอยู่หรูแล้วเลือกมาอยู่ SQ ไม่นะครับมาอยู่ที่นี่ต้องอยากอยู่แบบพอเพียงแบบประหยัดเงินรัฐบาล

ทำให้เกิดความไม่พอใจกับผู้เข้าพักกักตัว ซึ่งไม่ใช้แค่วันเดียวที่เกิดเหคุการณ์แบบนี้ บางวันเจอผลเน่า แต่หลังกลับไม่มีใครร้องเรียนอะไร เพราะกลัวมีปัญหา และยังบอกอีกว่า สำหรับเรา10วัน คือการปฎิบัติธรรมค่ะ ไม่มีอะไรได้ดังใจทุกอย่าง แม้แต่ความสะอาดของอาหารเพราะเขาบอก มาตรฐานของเขาคือ ร้านอาหารตามสั่ง หากย้อนกลับไปได้จะเลือกกักตัวแบบจ่ายเงินเอง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แฉพฤติกรรมฉาว มนุษย์ลุง เปิดหน้ากากไอนกลางร้านสะดวกซื้อ ไม่เกรงใจใคร

เพจดัง แฉพฤติกรรม มนุษย์ลุง เปิดหน้ากากอนามัยไอกลางร้านสะดวกซื้อ สารคัดหลั่งกระจายพร้อมเถียงพนักงาน เรื่องของลุง

สิงคโปร์ เจอโควิดกลายพันธุ์ 6 ตัว หวั่นล่ามเข้าไทย ต้องระวังพรมแดนให้ดี

เพจเฟซบุ๊คแชร์ ประเทศเพื่อบ้านอย่าง สิงคโปร์ เจอโควิดกลายพันธุ์ 6 ตัว หวั่นล่ามเข้าไทย และระบาดในประเทศ ต้องระวังพรมแดนให้ดี เพจเฟซบุ๊คอย่าง แพทย์ไทย […]

เขินตามเลย เบส รีวิว ตงตง ยาวเต็มหน้ากระดาษ เจอ ตงตง ตอบกลับ ฟินบ้านแตก!

เรียกได้ว่าเป็นคนคลั่งรักหนักมากเลยจริงๆสำหรับ ตงตง กฤษกร ที่หลังจากที่ได้ใจแบบแมนๆว่าตอนนี้ชอบน้อง เบสท์ รักษ์วณีย์ ลูกสาวคนสวยของ

โล่งใจแล้ว! แทค ภรัณยู โชว์ผลตรวจ ไม่ติดเชื้อโควิด19

 สถานการณ์บ้านเมืองในตอนนี้ต่างโดนพิษโควิดซัดเข้าให้เต็มๆ ส่งผลให้ทีมแพทย์ทำงานกันอย่างหนักหน่วง อีกทั้งเหล่าดารา-นักแสดง ต่างก็ได้รับผลกระทบจากการติด […]

หมอแล็บเปิด ค่ารักษาโควิด รพ.เอกชน เห็นตัวเลขแล้ว ช็อกจนต้องขอขายไต

หมอแล็บเปิดใบเสร็จ ค่ารักษาโควิด โรงพยาบาลเอกชน เห็นตัวเลขแล้วแทบไม่อยากฟื้น ช็อกจนต้องขอขายไตมาจ่ายค่ารักษา

สรุปสิทธิ “บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” ได้เงินเท่าไร ข่าวดี! จัดไป 2 เด้ง เพิ่มอีก 3200 บาท

สรุปสิทธิของคนที่ถือ “บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” ได้เงินเท่าไร ได้เท่าไรต่อเดือน และจัดไปอีก 2 เด้อ เพิ่ม 3200 บาท จากสรุปผลการประชุม ครม. ใครถ […]