บังรังสิต แท็กซี่กร่าง งานเข้า ตร.-ขนส่ง จ่อเรียก หลังขู่เอาชีวิตผู้โดยสาร

บังรังสิต แท็กซี่กร่าง งานเข้าแล้ว ตำรวจ-ขนส่ง เตรียมเรียกเข้าพบ หลังมีคลิปโชว์พาวเวอร์ว่อนโซเชียล ข่มขู่เอาชีวิตผู้โดยสาร

วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 กรณี บังรังสิต แท็กซี่กร่าง หลังจากเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 6 นำมาเผยแพร่ พร้อมระบุข้อความว่า “ไม่มีใจบริการก็อย่ามาขับแท็กซี่ เก่งจังกับผู้หญิงและเด็กเล็ก สดแต่เช้าที่รังสิต ขู่กันเฉย” ดยคลิปดังกล่าว เห็นได้อย่างชัดเจนว่า ผู้ขับแท็กซี่รายหนึ่ง ที่จอดรอผู้โดยสารอยู่บริเวณจุดจอดรถทัวร์ต่างจังหวัด ที่รังสิต กำลังมีปากเสียงก็ผู้โดยสารครอบครัวหนึ่ง ซึ่งทั้ง 2 ฝ่ายต่างเถียงกันไปมาเรื่องราคาค่าโดยสาร ก่อนที่จะมีการข่มขู่ท้าทำร้ายร่างกายกัน ซึ่งทางฝั่งผู้โดยสารก็ได้พยายามอธิบาย แต่ทางฝั่ง แท็กซี่กร่าง ก็ได้ประกาศศักดิ์ดาว่า “กู บังรังสิต” พร้อมท้าให้ไปโรงพัก

แท็กซี่รังสิตกร่าง (1)

ล่าสุด พ.ต.อ.ปริญญา ทองมา ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ เปิดเผยว่า เกี่ยวกับที่มีภาพข่าวคนขับรถแท็กซี่ไปข่มขู่เอาชีวิตผู้โดยสาร บริเวณท่ารถรังสิต เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานไปทางขนส่งจังหวัดปทุมธานี ให้เข้ามาช่วยตรวจสอบเรื่องราวดังกล่าวแล้ว และจะเรียกบุคคลผู้ที่กระทำความผิดมาสอบถามเพิ่มเติม ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งทางขนส่ง ก็เห็นว่า กิริยาที่แสดงออกมานั้นเป็นกิริยาที่ไม่สุภาพ และต้องเรียกเจ้าตัวเข้ามาว่ากล่าวตักเตือน

โดย พ.ต.อ.ปริญญา กล่าวอีกว่า ตรงบริเวณจุดดังกล่าวนี้ ไม่มีการตั้งวินแท็กซี่ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ กับทางเจ้าหน้าที่ขนส่งจังหวัดปทุมธานี ได้มีการกวดขันบริเวณดังกล่าวอยู่เสมอ แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ไม่ได้เข้าไป ก็จะมีกลุ่มบุคคลเหล่านี้เข้ามาจัดตั้งวินเอง ทั้งนี้ ตั้งแต่ตนเข้ามารับตำแหน่ง จุดบริเวณดังกล่าวยังไม่มีประชาชนเข้ามาร้องเรียนเรื่องแท็กซี่ กระทั่งมาถึงเคสนี้

บังรังสิต แท็กซี่กร่าง1

ทั้งนี้ เรื่องราวดังกล่าวทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยอมไม่ได้ ส่วนที่มีข้อมูลว่าบุคคลดังกล่าวที่เรียกกันว่า “บัง รังสิต” นั้น ก็ต้องติดตามตัว ซึ่งตอนนี้กำลังให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนลงพื้นที่อยู่ เพื่อหาตัวนำมาดำเนินคดี ส่วนความผิดนั้นก็จะเข้าข่าย “ข่มขู่ทำให้ตกใจกลัว” ซึ่งเป็นความผิดลหุโทษ และเปรียบเทียบปรับได้ในชั้นสอบสวน ส่วนเรื่องอาวุธก็ต้องมีการตรวจสอบด้วยเช่นกัน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

​กรมราชทัณฑ์ ยื่นหนังสือชี้แจง ป.ป.ช. ปมช่วย ‘ทักษิณ’ ไม่ต้องติดคุก

​กรมราชทัณฑ์ ยื่นหนังสือถึง ป.ป.ช. ชี้แจง 5 ประเด็น ที่สังคมทั้งข้อสงสัย ปมให้การช่วยเหลือ ‘ทักษิณ ชินวัตร’ ไม่ต้องติดคุก

อากาศร้อนจัด! จนท.ดับไฟป่าทับลาน เกิดฮีทสโตรก-หยุดหายใจกะทันหัน

เร่งทำ CPR กลับคืน หลังอากาศร้อนจัด ทำเจ้าหน้าที่ป่าไม้ดับไฟป่าทับลาน เป็นฮีทสโตรก 3 ราย มี 1 รายหยุดหายใจกะทันหัน!

“เมษามหาโชค” เปิดดวง “ราศีกันย์” สาส์นจากไพ่พระพิฆเนศ

หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ เปิดไพ่รับสาส์นจากพระพิฆเนศ ทำนายดวง ราศีกันย์ ประจำเดือนเมษายน 2567

เจอแล้ว! กะโหลกมนุษย์ ใกล้บ่อน้ำ สภาพถูกแทะ คาดเป็นส่วนที่ตามหา

เจ้าหน้าที่ตำรวจพบชิ้นส่วน กะโหลกศีรษะแล้ว ใส่ถุงดำถูกนำมาทิ้งซอยตรงข้าม คาดตัวเงินตัวทองฉีกถุงขาด และอาจจะมีชิ้นส่วนถูกทิ้งอยู่ในบ่อน้ำอีก

เหิมเกริม! ลิงลพบุรีไม่แผ่ว ยกพวกฉีกป้ายต่อต้าน ไม่สนชาวบ้าน

ลิงลพบุรี เหิมเกริมไม่หยุด! ยกพวกฉีกป้ายต่อต้านทิ้ง ชาวบ้านไม่ทนแห่ติดป้ายเพิ่ม จนกว่ากรมอุทยานฯ จะมาจัดการ

4 สิ่งต้องระวัง! ห้ามวางไว้ปลายเตียง – มาดามฮวงจุ้ย

ฮวงจุ้ยห้องนอน อ.นภัสวรรณ จิรเจริญเวศน์ เจ้าของเพจ มาดามฮวงจุ้ย ชี้ชัดทุกปัญหาพลิกชะตาด้วยฮวงจุ้ย เผย 4 สิ่งที่ห้ามวางไว้ปลายเตียง อาจส่งผลไม่ดีต่อสุขภาพ
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า