เปิดปมแค้น! สาเหตุ เด็กพิเศษแทงเด็ก ม.2 คาด ถูกกลั่นแกล้ง

ปลัดกรุงเทพมหานคร เปิดเผยเบื้องต้น ถึงสาเหตุ เด็กพิเศษแทงเด็ก ม.2 คาด ถูกกลั่นแกล้งเป็นเวลา 2 อาทิตย์จึงแค้นใจและลงมือ

ความคืบหน้ากรณี เด็กพิเศษแทงเด็ก ม.2 กลางโรงเรียนหลังเข้าแถว จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต เมื่อช่วงเวลาประมาณ 08.35 น. วันที่ 29 มกราคม 2567 โดยเกิดเหตุที่โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง ย่านพัฒนาการ ล่าสุด มีความคืบหน้า หลังจากที่ ผู้ว่า กทม. หรือ นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริง และเข้าร่วมประชุมกับบุคลากรในโรงเรียนดังกล่าว ซึ่งมีความคืบหน้ารายงานว่า พญ.วันทนีย์ วัฒนะ ปลัดกรุงเทพมหานคร เปิดเผยถึงกรณีเหตุนักเรียนถูกทำร้ายร่างกายในโรงเรียน โดยจากการตรวจสอบเบื้องต้นนั้น พบว่า

เด็กนักเรียนที่ก่อเหตุเป็นเด็กนักเรียนชั้นมัธยมปีที่ 2 แต่อยู่คนละห้อง สาเหตุของการก่อเหตุในวันนี้ คาดว่าเด็กนักเรียนที่ก่อเหตุโดนกลั่นแกล้งอย่างต่อเนื่องมา 2 สัปดาห์ จึงมีความคับแค้นใจ แต่อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการสอบสวนหาความจริงที่แน่ชัด

ทางด้านครูผู้สอน ได้ประเมินพฤติกรรมของผู้ก่อเหตุว่า ผู้ก่อเหตุเป็นเด็กสมาธิสั้น ไม่ค่อยนิ่ง ซึ่งขณะนี้ได้นำตัวไปสอบสวนที่ สน.คลองตัน พร้อมกับผู้ปกครอง เพื่อทำการตรวจสอบว่าผู้ก่อเหตุเป็นเด็กพิเศษจริงหรือไม่ เนื่องจากการที่จะยืนยันว่าเป็นเด็กพิเศษนั้นจะต้องมีใบรับรองแพทย์ประกอบด้วย

เยียวยานักเรียนที่เห็นเหตุการณ์

ทั้งนี้ สำหรับการจัดการเบื้องต้น กทม. ได้ส่งนักจิตวิทยาเข้าให้คำปรึกษาและช่วยดูแลเด็กนักเรียนที่เห็นภาพเหตุการณ์ดังกล่าวซึ่งเป็นเพียงการเยียวยาในเบื้องต้น เพราะภาพที่เห็นคงเป็นสิ่งที่สะเทือนจิตใจไม่น้อยสำหรับเด็กๆ ที่เห็นเหตุการณ์ นอกจากนั้น กทม. ต้องมีการสอบสาเหตุที่แน่ชัดในการก่อเหตุ ตรวจสอบว่าเด็กนำอาวุธมาจากไหน และต้องวางมาตรการด้านความปลอดภัยให้รัดกุมเข้มข้นมากขึ้นต่อไป

ขณะเดียวกัน เวลาประมาณ 14.00 น. ทางด้านแม่ของ ผู้เสียชีวิตได้เดินทางไปยัง สน.คลองตัน เรียบร้อยแล้ว โดยมีเจ้าหน้าที่จาก กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เดินทางมาด้วย และให้สัมภาษณ์สั้นๆว่า “ถึงตอนนี้ยังไม่ได้เห็นศพของลูกเลย” ก่อนที่จะเดินเข้าไปในห้องสอบสวน

เปิดนาทีช่วยชีวิตเด็ก ม (2)

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ไวรัล การบ้านนักเรียน ทำส่งแบบชุ่ย ๆ หัวอกคนเป็นครู น้ำตาตกใน

การบ้านนักเรียน ทำส่งแบบชุ่ย เขียนตวัดอ่านไม่ออก สุดช้ำเด็กบอก “ไม่ทำ ไม่ส่ง ยังไงก็ผ่าน” งานนี้ หัวอกคนเป็นครู ถึงขั้น น้ำตาตกใน

โจลี่ เหงียน แจงความสัมพันธ์ หลังถูกโยงดรามา พีเค-โยเกิร์ต เตียงหัก

โจลี่ เหงียน นางแบบสาวเวียดนาม โพสต์ชี้แจงความสัมพันธ์ หลังถูกโยงดรามา พีเค-โยเกิร์ต ปิดฉากรัก 12 ปี จ่อเอาผิดคนปล่อยข่าวเท็จ

ผวาหนัก! งมหาหอยเจอระเบิด ขนาดเท่ากำปั้น อยู่ในสภาพดี พร้อมใช้งาน

งมหาหอยเจอระเบิด ขนาดเท่ากำปั้น พบอยู่ในสภาพดีพร้อมใช้งาน หนุ่มเผย ตอนแรกดีใจคิดว่าได้หอยตัวใหญ่ พอยกขึ้นมาถึงกับขาอ่อน เพื่อนหนีกระเจิง

ไวรัล! นักท่องเที่ยวต่างชาติ ขับรถลงหาดภูเก็ต น้ำซัด ติดหล่มขึ้นไม่ได้

คลิปไวรัล! นักท่องเที่ยวต่างชาติ ขับรถลงหาดภูเก็ต ไม่สนคำเตือนคนพื้นที่ น้ำซัด ทรายยุบล้อติดหล่ม จอดนิ่งกลาง “หาดกมลา”

เพจดังแฉ ตลกพาเมียคุกคาม ขืนใจคนอื่น ก่อนลวงเรียกให้ ตร. รีดทรัพย์ ?!

มีเรื่องให้เผือกอีกแล้ว เมื่อเพจดัง อีซ้อขยี้ข่าว แฉตลกพาเมียข่มขู่ คุกคาม ขืนใจคนอื่น ก่อนลวงเรียกให้ตำรวจ 2 นายรีดทรัพย์ ?

เพจดัง ตั้งข้อสงสัยฝรั่งเตะหมอ อยู่สวิสฯเป็น รปภ. มาไทยร่ำรวย จริงหรือ?

ตั้งข้อสงสัยฝรั่งเตะหมอ เพจดังออกโรงแฉรั่วๆ 4 ปีก่อน DAVID อยู่สวิสฯ เป็นหัวหน้า รปภ. แต่พอมาอยู่ไทย กลับร่ำรวยผิดปกติ
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า