ไรเดอร์เดือด รุมต่อยกันริมถนน จากเหตุเฉี่ยวชน คุยกันไม่ลงตัวเรียกพวกมาเพียบ!

ไรเดอร์เดือด รุมต่อยกันยับริมถนน เรื่องเกิดจากไรเดอร์เฉี่ยวชนคนตอนเลี้ยวเข้าซอย เคลียกันไม่ลงตัวคนโดนชนเปิดหมัดก่อน ไรเดอร์สู้ไม่ได้ตามพวกเพียบ ยืนรอกันเต็มถนนเคลียร์กันไม่ลงตัวเลยรุมทำร้าย

ขอบคุณภาพ เจ๊ม้อยv plus

ไรเดอร์ หรือ พนักงานส่งอาหาร เป็นอีกหนึ่งอาชีพทางเลือกที่ทุกวันนี้มีบริษัทเอกชนหันมาให้ความสนใจธุระกิจนี้ แต่การขับรถส่งอาหารจำเป็นที่ต้องใช้ชีวิตอยู่กับการเดินทางเพื่อรับอาหารจากจุดหนึ่งไปส่งยังอีกจุดหนึ่ง

ขอบคุณภาพ เจ๊ม้อยv plus

ซึ่งบางครั้ง ในขณะที่ขับรถเพื่อไปรับ-ส่งอาหารอาจเกิดอุบัติเหตุได้ อย่างเช่นกรณีนี้ไรเดอร์รายหนึ่งกำลังจะเลี้ยวเข้าซอย อินทามระ22 แต่เกิดเฉี่ยวชนบริเวณหน้าซอย เมื่อเกิดอุบัติเหตจึงได้มีการเคลียปัญหากัน แต่! งานนี้ผู้ถูกชนไม่ยอมจึงได้มีการทำร้ายร่างกายไรเดอร์ก่อน แต่ด้วยความผู้ถูกชนมีขนาดตัวที่ใหญ่กว่าไรเดอร์หนุ่มจึงสู้ไม่ได้

ขอบคุณภาพ เจ๊ม้อยv plus

ทั้งนี้ เมื่อทางไรเดอร์หนุ่มรู้ตัวดีว่าไม่สามารถสู้ชายร่างใหญ่คนนี้ได้ จึงได้มีการโทรตามพักพวกมายังสถานที่เกิดเหตุจากนั้นก็ได้มีการพูดคุยกันสักระยะหนึ่ง ก่อนที่จะเคลียร์กันไม่ลงตัวทางกลุ่มไรเดอร์จึงเปิดฉากรุมทำร้ายจนผู้คนบริเวณนั้นหวาดกลัว

ขอบคุณภาพ เจ๊ม้อยv plus

โดยเพจเฟวบุ๊ก เจ๊ม้อยv plus ได้โพสต์พร้อมให้ข้อมูลว่า “ชอบปี้ ฟูดเลี้ยวเข้าซอยอินทามระ 22 ก็เฉี่ยวชนกับคนที่โดนรุม ชึ่ง เหตุการก่อนหน้านี้ คนโดนรุม มี 2 คน ( ตัวใหญ่กว่า) เป็นคน ต่อย ชอบปี้ฟูดก่อน (ชอบปี้ฟูดตัวเล็กมากครับ) อันนี้คือรอบ 2แล้วครับ ชอบปี้ฟูดตามเพื่อนมาช่วย”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สยบดราม่า! ทปอ.ยัน แอดมินเพจ Mytcas ตอบตรงตามความเป็นจริง ปม #แบนทปอ

สยบดราม่า! รศ.ดร.ชาลี เจริญลาภนพรัตน์ หรือ ทปอ.ยัน แอดมินเพจ Mytcas ตอบตรงตามความเป็นจริง ชี้ไม่มีมาตรการจัดสอบวันอื่นแทน ปม #แบนทปอ จากกรณีที่ โลกโซเ […]

ก.พ.65ปังแน่! หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม 4 นักษัตร โชคดีรับตรุษจีน ดวงดี ดวงปัง ทั้งงานและเงิน

ฟังทางนี้ ก.พ.65ปังแน่! หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เปิดดดวง 4 นักษัตร โชคดีรับ ตรุษจีน ดวงดี ดวงปัง โชคลาปวิ่งเข้าหา ทั้งงานและเงิน

พีคจัด! อ้อม สุนิสา เจ้าของเพลงโพสต์แล้ว หลังนายกฯ ร้องเพลงอย่ายอมแพ้

อ้อม สุนิสา โพสต์สวนกลับ หลังนายกร้องเพลง อย่ายอมแพ้ จนกลายเป็นกระแสขึ้นมาในทันที ถูกวิจารณ์สนั่นโลกออนไลน์ อย่างมากมาย

พังยับ! เปิดภาพความเสียหาย รถเมล์ชนกัน กลางกทม. คนเจ็บเพียบ

ระทึกบนท้องถนน รถเมล์ชนกัน บริเวณถนนพระราม4 ช่วง แยกกล้วยน้ำไท แยกพระโขนง เลยแยกกล้วยน้ำไท กทม. ผู้โดยสารเจ็บหลายราย

สวยแซ่บ! แตงโม นิดา โชว์หุ่นเพรียวและรอยสักในบิกินีสีดำ

แตงโม นิดา อวดหุ่นแซ่บ งานนี้เซ็กซี่ไม่ไหว ใครผ่านมาเห็นเป็นต้องแซว และเรื่องเซ็กซี่ต้องยกให้เป็นตัวท็อปของวงการจริงๆ

สธ.แนะ ผู้ปกครองควรดูแลอย่างใกล้ชิด หาก เด็กเล็กติดโควิด และรักษาที่ตัวบ้าน

สธ.แนะ ผู้ปกครองควรดูแลอย่างใกล้ชิด หาก เด็กเล็กติดโควิด และรักษาที่ตัวบ้าน ชี้เสี่ยงอาการหนัก หากมีไข้ตั้งแต่ 39 องศาเซลเซียสขึ้นไป ให้รีบส่งโรงพยาบาลโดยเร็วที่สุด

วัยรุ่นMDNฟังทางนี้! “หมอยง” ชี้เพียงครึ่งเดียวก็เพียงพอ พร้อมเปิดข้อมูลวัคซีน โมเดอร์นา เข็ม3

มาแล้วตามคำสัญญา! วัยรุ่นMDNฟังทางนี้! “หมอยง” ชี้ไทยมาถูกทางแล้ว พร้อมเปิดข้อมูลวัคซีน โมเดอร์นา เข็ม3 ให้เพียงครึ่งเดียวก็เพียงพอ