ส่อดราม่า! เรื่องที่ 3 รินจัง มาแล้ว ใส่ชุดไทยโปรโมตหนังเอวี

ริน มิยาซากิ หรือ รินจัง ลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น ใส่ชุดไทยโบราณ โปรโมตหนังเอวี เรื่องที่ 3 พร้อมทักทายเป็นภาษาไทย “สวัสดีค่ะ” โลกออนไลน์ส่อดราม่า

14 ส.ค. 63 กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกโซเชียลเมื่อมีการแชร์ภาพ มิยาซากิ ริน นักแสดงหนังผู้ใหญ่ ซึ่งเป็นลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น ถ่ายภาพโปรโมตหนังโป๊ของญี่ปุ่นซึ่งภาพดังกล่าวคล้ายกับชุดไทยโบราณ

อย่างไรก็ตาม คลิปตัวอย่างที่ Soft On Demand (SOD) ค่ายต้นสังกัดปล่อยออกมานั้น มิยาซากิ ริน ได้ทักทายเป็นภาษาไทยคำว่า “สวัสดีค่ะ” อีกด้วย

สำหรับ ริน มิยาซากิ หรือ รินจัง Rin Miyazaki อายุ 22 ปี เป็นลูกครึ่งไทย-ญี่ปุ่น คุณแม่ของเธอเป็นคนไทย ในวัยเด็กเธอเคยใช้ชีวิตอยู่ที่ประเทศไทยก่อนจะย้ายไปอยู่ที่ญี่ปุ่น

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เค้นสอบแม่ใจยักษ์ ทำร้ายลูก 3 ขวบ แขนหลุดจนตาย อ้างลื่นล้มเอง!

ตำรวจคุมตัวแม่แท้ๆชาวกาฬสินธุ์สอบเครียดกรณี ทำร้ายลูก 3 ขวบ แขนหลุดจนเสียชีวิต อ้างลูกลื่นล้มเองไม่ได้ร่วมพ่อเลี้ยงทำร้าย

ความซนเป็นเหตุ นานา มือสั่น หลัง บรู๊คลิน เล่นได้เลือดถึงกับต้องเย็บ

เป็นครอบครัวที่น่ารักอีกหนึ่งครอบครัวสำหรับครอบครัวฮิปฮอป นานา และ เวย์ ที่ได้มีโอกาสพาลูกแฝด น้องบีน่าและน้องบรู๊คลิน

ศาลให้ประกันตัว สนธยา คดีพ.ร.บ.คอมฯ ทวิตรูปพ่นสีใต้รูปร.10

สนธยา – ศูนย์ทนายความเพื่อสิทธิมนุษยชน รายงานว่า ที่ศาลจังหวัดพัทยา ทนายความได้เข้ายื่นอุทรธณ์คำสั่งไม่อนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราว

อีมินโฮ โกอินเตอร์ถึงฮอลลีวูด! เดบิวต์ผลงานการแสดงกับซีรีส์ Pachinko จาก Apple

อีมินโฮ นักแสดงชาวเกาหลีใต้ชื่อดัง ยืนยันรับบทซีรีส์ Pachinko ถือเป็นการร่วมงานครั้งแรกกับ Apple และเป็นผลงานเรื่องแรกในฮอลลีวูด!

ด่วน! ศาลอุทธรณ์กลาง อนุญาตปล่อยชั่วคราว ไผ่ ดาวดิน

ศาลอุทธรณ์กลางได้มีคำสั่งอนุญาตปล่อยชั่วคราวตัว นายจตุภัทร์ บุญภัทรรักษา หรือ ไผ่ ดาวดิน อายุ 29 ปี เเกนนำกลุ่มคณะราษฎร

เอ๊ะยังไง? ใบเตย อาร์สยาม โพสต์รูป พร้อมแคปชั่นบอกท้องแล้ว

เป็นคุณแม่ยังสาวที่สวยและดูแลตัวเองเป็นอย่างดีตลอดสำหรับ ใบเตย อาร์สยาม ที่มีสามีสุดแซ่บ อย่างดีเจแมน พร้อมกับลูกสาวตัวน้อย น้องเวทย์มนต์