ถึงมาช้าแต่มานะ หนุ่มน้อยเดินคอตก มาเข้าแถวไม่ทัน ต้องเดินย่องหลบหลังกำแพง

ถึงกับเดินเป็นทหารพรานเลยที่เดียว เมื่อหนุ่มน้อย มาเข้าแถวไม่ทัน จึงเป็นเหตุให่ต้องเดินแอบมุมกำแพงเพื่อไปเข้าโรงเรียน งานนี้ทำเอาชาวเน็ตฮา เพราะทุกคนล้วนเคยผ่านเหตุการณ์แบบนี้มาแล้ว

ขอบคุณภาพ ople19830

โรงเรียนในหลายๆแห่ง จะมีกิจกรรมเข้าแถวเพื่อเคารพธงชาติ พร้อมกิจกรรมอื่นที่ทางโรงเรียนเป็นผู้จัด ซึ่งเปรียบเสมือนการมาเช็กชื่อ อย่างหนึ่ง ซึ่งหากมาสายไม่ทันเข้าแถวก็อาจโดนมาตการทำโทษแล้วแต่ละโรงเรียนไป

ขอบคุณภาพ ople19830

ซึ่งในบางครั้ง ใครหลายๆคนคงจะเข้าใจดี การมาเข้าแถวไม่ทันคนอื่นจะถูกจับตามองเป็นพิเศษ เพราะในขณะที่เพื่อนๆกำลังเข้าแถวกันอยู่ หากมีใครบางคนเดินเข้ามา จะถูกกันไม่ให้เข้าแถวและสายตาเพื่อนที่อยู่ในแถวจะจับจ้องมาที่คนๆเดียวทันที เพราะฉนั้นการมาเข้าแถวสายจึงเป็ฯเรื่องที่ค่อนข้างอายสำหรับบางคน

ขอบคุณภาพ ople19830

อย่างเช่นคลิปนี้ ผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า ople19830 ได้โพสต์คลิปของหนุ่มน้อยรายหนึ่งที่คาดว่ามาสาย จนเพื่อนเข้าโรงเรียนไปเข้าแถววหมดแล้ว จึงทำให้หนุ่มรายนี้ต้องเดินงอตัวหลบอยู่หลังกำแพงเพื่อไปเข้าโรงเรียน

ขอบคุณภาพ ople19830

ทำเอาชาวเน็ตถึงกับฮาลั่น เพราะส่วนใหญ่ใครหลายๆคนได้ผ่านช่วงเหตุการณ์นี้มาแล้วทั้งนั้น เพราะการมาเข้าแถวให้ทันจะต้องตืนเช้ามาก หากตื่นสายผิดเวลาเพียงนิดเดียวอาจทำให้ไปขึ้นรถไม่ทันจนต้องมาโรงเรียนสาย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัยวุฒิ ขอความเป็นธรรมให้นายก ที่คะแนนนิยมดิ่งลงสู้ อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ไม่ได้ ชี้เป็นเพราะ โควิด รัสเซีย ยูเครน 

ชัยวุฒิ ขอความเป็นธรรมให้นายก ที่คะแนนนิยมดิ่งลงสู้ อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ไม่ได้ ลั่น ฝ่ายตรงข้ามที่พยายามดิสเครดิต วันนี้ 27 มิ.ย. 65 ข่าวช่อง 3 รายงานว่ […]

ทนได้หรอ! พีค ภัทรศยา ขอโชว์เบา ๆ จัดบิกินี่สีสดใส เติมสีสันให้ไอจี

พีค ภัทรศยา นักแสดงและนักร้อง ทนอากาศร้อนไม่ไหว ขอโชว์ความแซ่บกลางกรุงเทฯ แจกความสดใสท้าแดดบนยอดตึกสูง!

อาการหนัก! ต๊ะ ยมทูต ปอดมีรู หลังปะทะ เหยิน โจ๊กเกอร์ ในศึก FIGHT CLUB ดุเดือดเลือดพล่าน

ร่วมส่งกำลังใจ ต๊ะ ยมทูต เจ้าของวลี ขอเซ็ตหย่อ ปอดมีรู หลังปะทะ เหยิน โจ๊กเกอร์ ในศึก FIGHT CLUB สุดเดือด ล่าสุดอาการดีขึ้น จากกรณีที่วานนี้ 26 มิถุนา […]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า