โซเชียลร้อน นักเรียนโดนแกล้ง ตั้งแต่ม.1 โต้กลับไม่ได้ อีกฝ่ายมีฐานะ

โซเชียลเดือดหนัก ผู้ใช้ทวิตแชร์คลิป นักเรียนโดนแกล้ง ตั้งแต่ม.1 โดนแกล้งหลายครั้ง แต่ไม่สามารถโต้กลับได้เพราะอีกฝ่านบ้านมีฐานะ

เหตุการณ์ถูกบูลลี่จากสังคมรอบข้างยังคงมีให้พบเห็นอยู่บ่อยครั้งโดยเฉพาะสังคมในรั้วโรงเรียน จากการที่เราได้เห็นในหลายเรื่องราวที่ถูกแชร์ผ่านโลกออนไลน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นข่าว ร.ร.เรือติดย่านศรีราชา ที่มีนักเรียนถูกกลุ่มเพื่อนนักเรียนชายกว่า 20 คนรุมทำร้าย

ไม่เว้นแม้แต่กรณีล่าสุดที่มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ได้เข้ามาแชร์เรื่องราวผ่านแฮชแท็ก #ฟ้องศาลเลื่อนสอบ โดยได้ระบุข้อความว่า “ช่วยหน่อยค่ะ รุ่นน้องเราโดนแกล้งกับบุลลี่ตั้งแต่ม.1แล้ว ทำไรไม่ค่อยได้เพราะคนทำบ้านมีฐานะ ช่วยรีให้เรื่องมันบูมหน่อยค่ะ” พร้อมกับแนบคลิปเหตุการณ์เด็กนักเรียนหญิง ถูกกลุ่มเพื่อนแกล้งด้วยการบีบน้ำจากขวดให้พุ่งใส่หน้า

นอกจากนี้ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายนี้ยังได้ระบุข้อความเพิ่มเติมอีกว่า “สิ่งที่เคยถูกแกล้งตั้งแต่ม.1จนวันนี้ เคยโดนแอบถ่ายตอนเข้าห้องน้ำ(รูใต้ประตู) น้ำแดงราดใส่ข้าว เอาแอร์พอร์ตไปซ่อนในกระถางต้นไม้ (พังเลยด้วย) โดนรุมใส่กำลังในห้อง เข้าห้องน้ำอยู่แล้วก็โดนสาดมาจากอีกห้อง”

ขอบคุณข้อมุล : SUNDEW

ข่าวที่น่าสนใจ

เปิดคลิป! รรเรือติดถนนย่านศรีราชา รุมทำร้ายร่างกาย 20:1 ครูปัดความรับผิดชอบ

คืบหน้าแล้ว? สั่งพักการเรียน 1 อาทิตย์ กรณีรุม ทำร้ายร่างกาย 20:1

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พระทำมาหากิน! ลงน้ำจับปลา ลุยป่าตีผึ้ง ชาวเน็ตสงสัยพระทำแบบนี้ได้เหรอ ?

ชายยืนเหลาของลับ หน้าคลีนิคแห่งหนึ่งในขอนแก่น กลางวันแสกๆ กันเลย คาดว่าสงสัยจะเห็นสาวๆข้างในคลินิกเยอะ เลยอดใจไม่ไหว

ฟีเวอร์สุดๆ! แฟนบอลไทย แห่ต่อแถวยาวเชียร์ ทีมชาติไทย เตะที่ศรีสะเกษ

แฟนบอลไทยทั่วสารทิศ แห่ต่อแถวยาวเหยียดเชียร์เพื่อซื้อบัตรเข้าชม ทีมชาติไทย แข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องพบ เติร์กเมนิสถาน ที่จังหวัดศรีสะเกษ

ทำนายฝัน…กับ…อาจารย์เป็นหนึ่ง หากท่าน “ฝันเห็นเต่า” ฝันแบบนี้มีคำตอบ

อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผย ฝันเห็นเต่า ความฝันประเภทนี้สามารถทำนายลางบางอย่าง โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ ที่ต้องดู ทั้งหนัง ทั้งการ์ตูน เรื่องไหนก่อน-หลัง ดูให้ครบเพื่อความอิน!

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ สำคัญที่จำเป็นต้องดูหากอยากได้อารมณ์ครบรส ต้อนรับการกลับมาของศิษย์และอาจารย์ในตำนาน Star Wars ฉายแล้ววันนี้ ซีรีส์ Obi […]