อุทาหรณ์! ฉีดโบท็อกซ์ หวังหน้าสวยแต่พลาด ตาปิดข้างนึงเตือนเช็คหมอให้ดี

เตือนเป็นอุทาหรณ์ สาวรักสวยรักงามไป ฉีดโบท็อกซ์ แต่ไม่รู้เกิดอะไรขึ้น หลังจากฉีดมาได้ 1 วัน ตาปิดไปข้างหนึ่ง ลั่นเตือนสาวๆควรเช็กประวัติคลินิก เช็คหมอให้ดีเสียก่อนไม่งั้นอาจเสียใจได้

ขอบคุณภาพ jajar22440

หากจะพูดถึงศัลยกรรมยกกระชับผิวหน้า แน่นอนว่าคนส่วนใหญ่จะต้องคิดถึงการฉีดโบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ เป็นอันดับแรกๆ เพราะเป็นวิธียอดนิยมที่ทำให้ผู้หญิงที่มีปัญหาเรื่องริ้วรอยบนใบหน้า สามารถกลับมามีผิวหน้าตึงกระชับได้อย่างรวดเร็วทันใจที่สุดแล้ว ซึ่งหากเจอหมอดี ชำนาญ ใบหน้าก็ออกมาสวยตรงความต้องการ แต่ถ้าเจอหมอไม่ดีผลลัพท์ก็พังจนเกินจะเยียวยาเช่นกัน

ขอบคุณภาพ jajar22440

โดยผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งที่มีชื่อว่า jajar22440 ได้แชร์ประสบการณ์ที่เรียกได้เต็มปากว่าพิษศัลยกรรม โดยเหตุการณ์ในคลิปเป็นผู้หญิงใบหน้าสวยแต่ตาข้างหนึ่งปิดสนิทและมีน้ำตาไหลออกมาตลอด ซึ่งเธอได้ระบุเป็นข้อความว่า “หลังฉีดโบท็อกซ์ 1 วัน เช็คคลินิก เช็คประวัติหมอให้ดี ไม่อยากให้พลาดแบบเรา ตกงานกลายเป็นคนพิการตาปิดไป1ปี สภาพจิตเเย่ ไม่อยากให้ใครต้องมาเจอเเบบเรา เตือนสติ”

ขอบคุณภาพ jajar22440

เมื่อคลิปดังกล่าวถูกแชร์ออกไปก็มีหลายคนเข้าไปส่งกำลังใจให้เธอกันเพียบ พร้อมทั้งสอบถามอาการ โดยเจ้าของโพสต์ได้อธิบายเพิ่มเติมว่า “หมอฉีดผิดจุด โบท็อกซ์ไหลลงลูกตา ทำให้ตาปิดลืมไม่ได้” งานนี้มีหลากหลายแนะนำวิธีการรักษาตัวเองให้หายและเสนอให้เธอฟ้องร้องคลินิกเพื่อไม่ให้เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นกับใครอีกต่อไป

ขอบคุณภาพ jajar22440
ขอบคุณภาพ jajar22440
ขอบคุณภาพ jajar22440

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แม่หมอไอซ์แมรี่เจน เผย 7 ราศี จะหมดเคราะห์ได้รับทรัพย์มีข่าวดีเรื่องการงาน

แม่หมอไอซ์ แมรี่เจน หมอดูจิตสัมผัสหมอดูชื่อดังกระแสมาแรงได้โพสต์คำทำนายผ่านเพจเฟสบุ๊ค แม่หมอไอซ์แมรี่เจน ว่า 7 ราศี จะหมดเคราะห์ได้รับทรัพย์

เปิดภาพ ! 3พี่น้องตระกูลคิม ของ จีซู BLACKPINK การันตีวิชวลทั้งบ้าน

จีซู BLACKPINK เป็นหนึ่งในวิชวลอันดับต้นๆของวงการ K-POP แต่ภาพลักษณ์ของสมาชิกในครอบครัวของเธอก็โดดเด่นไม่แพ้กัน !

ประมวลภาพพิธีวิวาห์สุดชื่นมื่น หญิง รฐา – ตุลย์ ตุลยเทพ ที่มีทั้งรอยยิ้ม น้ำตา และความสุข

ประมวลภาพบรรยากาศพิธีวิวาห์สุดชื่นมื่น หญิง รฐา – ตุลย์ ตุลยเทพ ที่มีทั้งรอยยิ้ม น้ำตา และความสุข พร้อมความรู้สึกสุดซึ้งของเจ้าสาว

ตำนาน! แน็ป Retrospect เปิดจดหมายหลังมีคน “ขอเข้าวง” ก่อนยิงคำถามโลกแตก

แน็ป Retrospect เปิดจดหมายจากแฟนคลับเมื่อ 14 ปีที่แล้ว ถึงกับช็อกเมื่อเจอคำถามยอดฮิตที่ยังคงค้างคาใจวัยรุ่นสมัยนั้น อ่านแล้วมีฮา