ฉาวอีกแล้ว! ครูโหดชกหน้าเด็ก จ่าย 4 หมื่นยุติเรื่อง – คนสนิทอ้างมีอาการป่วย

ฉาวอีก! ครูโหดชกหน้าเด็ก ยอมขอโทษแม่ และจ่าย 4 หมื่นบาทเพื่อจบเรื่อง ด้านคนใกล้ชิดเคยพูด ครูคนนี้มีอาการป่วย

จากกรณี เด็กชาย 13 ปี นักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนชื่อดัง ต.หินเหล็กไฟ อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ ถูกครูสอนวิชาพลเมืองชกต่อยใบหน้าปูดบวม สาเหตุเพราะเหยียบเท้าครู

ล่าสุด 24 ม.ค. 64 มีรายงานข่าวว่า มารดาของเด็กชายคนดังกล่าว เดินทางไปถอนแจ้งความต่อ ร.ต.อ.สุริยา ลีนุรัตน์ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.หินเหล็กไฟ เรียบร้อยแล้ว และไม่ขอให้ข้อมูลใดๆอีก

ส่วน ดร.กนกวรรณ วิลาวัลย์ รมช.กระทรวงศึกษาธิการ ได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลคูเมือง เป็นตัวแทนในการเข้าเยี่ยมดูอาการของเด็กป.1 พร้อมทั้งมอบกระเช้าให้เป็นขวัญกำลังใจ

อย่างไรก็ตาม มารดาเด็กอายุ ม.1 ระบุว่า ครูคนดังกล่าวยินดีขอโทษตนเอง และมอบเงิน 40,000 บาท ให้เพื่อยุติเรื่องนี้

ขณะที่ชาวบ้านรายหนึ่ง เผยว่า ครูคนนี้เคยทำร้ายเด็กป.1 มาแล้ว เคยใช้ชามก๋วยเตี๋ยวคว่ำใส่หัวชาวบ้านจนขึ้นโรงพัก อีกทั้งคนใกล้ชิดของครูเคยเข้ามาเคลียร์กับคู่กรณี พร้อมอ้างว่าครูรายนี้มีอาการป่วย อยู่ในระหว่างการรักษา

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โปรดเกล้าฯ พระราชทานยศ อนุสรา สิริวชิรภักดิ์ เป็นพันตรีหญิง และนายทหารอีก 6 นาย

อนุสรา สิริวชิรภักดิ์ —- เมื่อวันที่ 1 มี.ค 64 เเว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศทรงพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมพระราชทาน

ดวงปี 64 หมอไก่ พ.พาทินี เผย สรุปดวงเดือนมีนาคม 2564 ราศีเมษ

ดูดวง หมอไก่ พ.พาทินี หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ภาพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก พ.พาทินี ดวงรายวัน หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ. ว่า สรุปภาพรวมดวงชะตา

ฉากคุ้นๆ! แฟนๆ WayV ชี้ พื้นหลังรูปทีเซอร์บั้มใหม่ คล้ายสะพานรัษฎาภิเศกมาก!

เตรียมตัวสำหรับการคัมแบ็กกันแล้ว สำหรับ WayV ที่ในคราวนี้เตรียมพร้อมกลับมากับอัลบั้มที่ชื่อว่า Kick Back โดยทางค่ายก็ได้ทำการปล่อยรูปทีเซอร์

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผย 4 ราศีดวงปัง! มีลุ้นได้ทั้งบ้าน รถ และลาภก้อนโตตลอดทั้งปี

เพจ Horoworld ได้โพสต์ภาพพร้อมคำทำนายของ หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ผ่านทางเฟซบุ๊ก โดยมีข้อความระบุว่า #หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม! 4 ราศี

ได้พ่อมาเต็มๆ ! มิค บรมวุฒิ ลงรูปแนบหน้า น้องเปรม ลั่น ลูกพ่อชัดๆ !

กำลังน่ารักน่าชังแบบสุดๆ เลย กับ น้องเปรม ลูกชายคนเล็กของพ่อ มิค บรม วุฒิ และคุณแม่ เบนซ์ พรชิตา ที่ยิ่งโตแก้มก็ยิ่งยุ้ยน่าฟัดแบบสุดๆ

ข่าวดีคอเลขเด็ด ที่ประชุม อนุมัติเปิด คำชะโนด 3 มี.ค. หลังปิดนาน 2 เดือน

งานนี้คอเลขเด็ดเตรียมเฮ ที่ประชุมอนุมัติเปิด คำชะโนด ให้นักท่องเที่ยวสามารถเข้าได้ 3 มี.ค. นี้ หลังปิดให้เข้าเยี่ยมชมนาน 2 เดือน