เจ้าของบ้านเก่า ยิง เจ้าของใหม่ คาหน้าบ้าน หลังนัดเจรจา แต่ไม่ยอมย้าย

ด่วน! เกิดเหตุยิงดับ ณ คลอง 11 ธัญบุรี ผู้เสียชีวิต 1 ราย ปม เจ้าของบ้านใหม่เข้าเจรจา เพราะประมูลบ้านได้ แต่เจ้าของเก่าไม่ยอมย้ายออก

30 พ.ค. 66 ด่วน !!! มีเหตุยิงกัน ภายในหมู่บ้านกรีนการ์เด้นโฮม คลอง 11 ธัญบุรี ต.บึงน้ำรักษ์ หญิงสาวซื้อบ้านต่อธนาคารแต่เจ้าของเก่าไม่ออกเจรจาแล้วหลายครั้งให้ออกแต่ไม่ออก วันนี้วนมาดูเพื่อเจรจากลับถูกเจ้าของเก่ายิงเสียชีวิต ตำรวจระหว่างปิดล้อมคนร้ายหลบซ่อนตัวในบ้าน หากมีรายงานเคลื่อนไหว ทีมข่าว ไบรท์ทูเดย์ จะรายงานให้ทราบอีกครั้งค่ะ

รายงานเพิ่มเติม เมื่อช่วง 15.00 น. เจ้าของบ้านเก่า ยิง เจ้าของบ้านคนใหม่ ที่ประมูลซื้อบ้านต่อจากธนาคารเจ้าของบ้านใหมีเสียชีวิต อยู่ภายในหมู่บ้านกรีนการ์เด้นโฮม ธัญบุรี คลอง 11 โดยเจ้าของใหม่มาเจรจา ขอให้ย้ายออกแต่เจ้าตัวไม่ยอม จึงโมโหควักปืนยิงจนเสียชีวิต ยังไม่ยอมวางปืนตำรวจอยู่ระหว่างปิดล้อม กดดันให้มอบตัว

ยิงคลอง-11
https://www.facebook.com/watch/?v=1682140558881584

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คลิปใหม่ล่าสุด ทหารเขมรซุกในโรงเรียน ยิง BM-21 ใช้คนเป็นโล่มนุษย์

วาสนา นาน่วม เผยคลิปกองทัพอากาศถ่ายหลักฐานนาที เขมรยิง BM-21 ใช้ชุมชน หมู่บ้าน โรงเรียน เป็นที่หลบซ่อนจาก F-16 ไทย

คลิปเต็ม 2 EP. ทหารไทยห้าวหาญ ควบยานเกราะตะลุยราบ ! ยึดคืน ‘ช่องอานม้า’

เปิดคลิปทหารไทยบุกเข้าตลาดอานม้า ยึดคืนพื้นที่ช่องอานม้า อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี ปฏิบัติการสำเร็จ เห็นภาพจริงแล้วขนลุก สุดยอดมาก

เปิดคลิปนาที ทหารไทยบุกเนิน 500 ปะทะเขมร เสียงดังระรัว ก่อนปักธงชาติไทย

เปิดคลิปนาที ทหารไทยบุกเนิน 500 ปฏิบัติการสู้รบกับทหารกัมพูชา เสียงกระสุนดังระรัว ก่อนยึดพื้นที่สำเร็จ-ปักธงชาติไทย

บักบอย ลั่นเนิน 350 กูไม่ได้แพ้ ด่าทหารไทยโกงใช้ F16

บักบอย ปากแจ๋วไม่เลิก ลั่นเนิน 350 เขมรไม่ได้แพ้แค่ถอยตั้งหลัก ด่าทหารไทยโกงใช้ F16 ถ้ารบจริงๆไทยแพ้ราบคาบ

กฎใหม่ ร้านขายกัญชา ต้องเปลี่ยนเป็น สถานพยาบาล มีแพทย์ประจำ

สายเขียวงานเข้า กฎใหม่ ร้านขายกัญชา เปลี่ยนเป็น “สถานพยาบาล” ถึงมีใบอนุญาติเดิม ก็ต้องลงทะเบียนใหม่ และต้องมีแพทย์ประจำร้าน
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า
ปิดโหมดสีเทา