แฉยับ! เมียหลวงเปิดอก ต่อหน้าเมียน้อย-ผัวเก่า อึ้ง! ผัวเคยเป็นลูกค้าเมียน้อย

แฉยับ! เมียหลวงเปิดอก ในโหนกระแส ต่อหน้าเมียน้อย-ผัวเก่า ที่แท้ผัวเคยเป็นลูกค้าเมียน้อย อยากให้เขาได้ดี แต่เมียไม่ยอม เล่นเอาหนุ่ม กรรชัย ถึงกับงง!

กรณีที่เพจเฟซบุ๊ก เจ๊ม้อยv plus มีการโพสต์คลิปเมียหลวงที่ต้องพบเจอกับสภาพบ้าน ที่พบว่าข้าวของพังยับเยิน แทบไม่เหลือสิ่งของอะไรที่ใช้ได้ เศษซากข้าวของเครื่องใช้กระจัดกระจาย เต็มไปหมด สืบเนื่องมาจากสามีของเจ้าของบ้านหลังนี้ (เมียหลวง) มีเมียน้อย แล้วอยากจะเอาเมียน้อยเข้ามาอยู่ในบ้านนี้ด้วยกัน แน่นอนว่าทางภรรยาไม่ยอม จึงทำการขอหย่า 

ล่าสุดรายการโหนกระแสวันนี้ คุณหนุ่มกรรชัยได้เชิญ ทั้ง 3 คน ผัว เมียหลวง และเมียน้อย มาเปิดอกพูดคุยกันแบบจัดหนักจัดเต็ม โดยสาเหตุที่ นายต้น (ผัวเก่า) โมโหฟิลส์ขาด เพราะมาจาก ต้นเอาเรื่องที่ไปติดสาวขายบริการ หรือน้องเหมียว (เมียน้อย) และยอมรับว่า เหมียวเป็นคนคุย เราคุยไลน์คุยแชตทุกวัน ตนมีความปรารถนาดีต่อน้องเหมียว และอยากให้เขาได้ดี ตนยอมรับว่ามีคิดกับน้องบ้าง เลยเอาเรื่องนี้ไปคุยกับคุณแพร (เมียหลวง)

จนคุณแพรรับไม่ได้เดินหนี และเมื่อแพรบอกให้นายต้นเลือก นายต้นไม่เลือก แต่บอกว่า ฉันเลือกไม่ได้ จะขอเก็บไว้ทั้งสองคน แพรเลยบอกว่า ถ้าเธอไม่เลือก เดี๋ยวฉันเลือกเอง คือการที่แพรขอหย่าและขอเดินออกไป

ภาพจาก รายการโหนกระแส

ซึ่งนายต้นยังได้กล่าวอีกว่า ตนพยายามที่จะเอาเหมียวมาอยู่ด้วยในบ้าน เพราะก่อนหน้านี้ เหมียวทำงานขายบริการมาก่อน แต่เหมียวไม่มีความรักให้ลูกค้า แต่นายต้นต้องการช่วยเหมียวให้ออกมาจากตรงนั้น ด้วยการมาทำมาหากินด้วยอาชีพสุจริต และอยากให้เหมียวมาดูแลบ้าน ซึ่งนายต้นให้ความเห็นเรื่องการที่เอาเหมียวมาอยู่ในบ้านเป็นคนที่ 3 ว่า “เป็นการช่วยทำมาหากิน”

ต่อมาคุณแพรได้กล่าวว่าหลังจากที่เหมียวออกไป ต้นก็ไม่ทำงานทำการ แถมยังทำโทรศัพท์เสียไป 7 เครื่อง เอาแต่บอกว่าให้เหมียวกลับมา ถ้าไม่มีน้องเหมียวต้นทำงานไม่ได้ อีกทั้งยังบอกอีกว่า

‘เพราะมึง 3 คน (3 แม่ลูก) ไม่สามารถรั้งชีวิต กูไว้ได้ นอกจากน้องเหมียวคนเดียวเท่านั้น’

คุณแพรจึงไปขอร้องเหมียว ช่วยคุยกับต้นให้หน่อย เพราะทนไม่ไหว ที่ของในบ้านพังทุกวัน

ภาพจาก รายการโหนกระแส

ส่วนเหตุการณ์พังบ้านในวันนั้น ต้นยอมรับว่าตนพังบ้านและใช่ เพราะแพรไม่ยอมคุย คุยกันไม่รู้เรื่อง แพรได้เอาลูกและคนในครอบครัวออกมาก่อน เลยมีแต่ของที่เสียหาย จนกระทั่งแพรกลับไป และต้นรู้ว่าแพรกลับมา ก็จัดการพังบ้านอีกรอบไม่เหลือ โดยคุณแพรใช้คำว่า “บรรเลงบ้าน”

ช่วงสุดท้ายของรายการ หนุ่ม กรรชัย ได้ถามเหมียวว่า จะเลิกกับต้นไหม ตัวเหมียวเหมือนไม่กล้าพูด อ้ำอึ้ง แต่ก็บอกว่า “ขอให้เป็นเรื่องของอนาคต” แต่เมื่อถามแพรว่า จะกลับไปคืนดีกับต้นไหม แพรกลับตอบทันควันและย้ำหลายครั้งว่า “ไม่กลับ ไม่ค่ะ นับจากนี้ต่างคนต่างอยู่ ต่างทำมาหากิน”

ภาพจาก รายการโหนกระแส

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการโหนกระแส