ภรรยา โชครถแห่ ลั่น! “เป็นคนในสื่อแล้วจะให้ข่าวยังไงก็ได้หรอ” หมายถึงใครเอ่ย?

ภรรยาโชครถแห่ โพสต์ “เป็นคนในสื่อแล้วจะให้ข่าวยังไงก็ได้หรอ งานนี้ชาวโซเชียลต่างพากันสงสัยโพสต์ถึงใครกันนะ ?

จากกรณีประเด็นดราม่าที่ยังไม่จบสำหรับกรณีของ บอล เชิญยิ้ม และ โชค รถแห่ หลังมีปัญหาเรื่องงานกระทั่ง บอล เชิญยิ้ม ได้ออกมาโพสต์ร่ายยาวชี้แจงดราม่า ก่อนที่จะมีกระแสลบออกมาแบบรัว ๆ ต่างฝ่ายต่างชี้แจงในมุมตัวเอง
ต่อมา โชค รถแห่ ได้ออกมาเคลื่อนไหวประกาศอีกครั้งว่า ขอยุติบทบาทงานคู่ทั้งหมด ที่รับงานกับพี่บอล เชิญยิ้ม 50 กว่าคิว เนื่องจากผมได้รับแรงกดดัน จากทางสังคมและการแสดงบนเวที จึงทำให้ผมไม่สามารถแสดงต่อได้จริงๆ 

จากนั้นบอล เชิญยิ้ม ได้แช์โพสต์ดังกล่าวไปที่หน้าเฟซบุ๊กตนเอง พร้อมเขียนแคปชั่นว่า คุณทำแบบนี้เพื่อ งานเดี่ยวไปได้ ผมว่าจะไม่อะไรแล้วนะ สงสารพี่ดอนมากเหนื่อยอีกแล้ว

ล่าสุดหลังประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้น 2 สิงหาคม 2565 ภรรยาโชครถแห่ ก็ได้มีการออกมาเคลื่อนไหว โดยได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กถึงใครกันว่า “ถ้าเป็นคนในสื่อแล้วจะให้ข่าวยังไงก็ได้หรอ ?” งานนี้ทำเอาชาวโซเชียลต่างสงสัยกันเลยทีเดียวหมายถึงใครกัน โดยได้ระบุข้อความภายในโพสต์ว่า

ถ้าเป็นคนในสื่อแล้วจะให้ข่าวยังไงก็ได้หรอ ? งั้นเคยเห็นคนที่มันสู้แบบหลังชนฝา หมาจนตรอกมั๊ยคะ 

ขอบคุณรูปภาพจาก นาโอกิ เรน
ขอบคุณรูปภาพจาก นาโอกิ เรน

ติดตามข่าวสาร Bright Today ช่องทางอื่น ๆ

Website : BRIGHT TODAY
Facebook : BRIGHT TV
Line Today : BRIGHT TODAY

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

Miniso แบรนด์จีนค้าปลีก ร่อนหนังสือขอโทษ เคยลั่นเป็น ร้านสไตล์ญี่ปุ่น

Miniso แบรนด์ดังค้าปลีก ฝั่งจีน ร่อนหนังสือขอโทษ หลังเคยลั่นเป็น แบรนด์สไตล์ญี่ปุ่น จากกระแสดราม่าชาวเน็ตจากจีนแผ่นดินใหญ่

ลิซ่า BLACKPINK รับจ๊อบ เป็นตัวประกอบใน Pink Venom หาเงินเลี้ยงลูกๆทั้ง 6

ในคลิปเบื้องหลังการถ่ายทำมิวสิควิดีโอ “Pink Venom” ของ BLACKPINK มีการเฉลยแล้วว่าหนึ่งในบุคคลชุดดำในฉากการแสดงเครื่องดนตรีโบราณของจีซู คือ ลิซ่า !
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า