อาจารย์ยิ่งศักดิ์ ของขึ้น!อย่าบ้ากิน โรตีดิบ ติดคอตายเชิญทำศพ(มีคลิป)

อาจารย์ยิ่งศักดิ์ หมดความอดทนแล้วขอพูดอีกทีเรื่อง โรตีดิบ กินเข้าไปอึแตกแน่นอน ถ้าติดคอตายเชิญไปทำศพ

จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปและข้อมูลเกี่ยวกับการกินรับประทาน โรตีสด หรือ โรตีดิบ จนติดเทรนด์ในทวิตเตอร์ ว่าการกินแบบไม่ทำให้สุกหรือผ่านความร้อนอาจเป็นอันตรายต่อร่างกาย

ล่าสุด อาจารย์ยิ่งศักดิ์ จงเลิศเจษฎาวงศ์ พิธีกรด้านอาหารชื่อดังได้โพสต์ทวิตเตอร์ yingsak ถึงกรณีดังกล่าวว่า พูดอีกที พูดอีกที ได้รึป่าววววว!!! #โรตีดิบ

“เรื่องการรับประทานแป้งโรตีดิบ ฉันไม่อยากยุ่ง รับโทรศัพท์ทั้งวันกินได้จริงไหมๆ วิธีการทำแป้งโรตีเค้าต้องผสมแป้ง แล้วก็ต้องพักแป้งนานมากหลายชั่วโมงกว่าแป้งมันจะคลายตัว เขาถึงจะฟาดได้เป็นแผ่น แล้วระยะเวลาที่พักไว้นั่นน่ะ”

“ใครจะรับรองว่ามันไม่มีเชื้อแบคทีเรียหรืออะไรก็แล้วแต่เข้าไปปะปน กินเข้าไปเสร็จขี้แตกขี้แตนนะจะบอกให้ แล้วที่สำคัญนะ มันนิ่มๆ มันเหนียวๆ แล้วยังจะไปใส่นมทาเนย ขอโทษนะซื้อไปให้ย่าให้ยายกินเถอะ แล้วขอโทษวันรุ่งขึ้นติดคอตายอะ ก็ไปทำศพกันละกันนะคะ” อาจารย์ยิ่งศักดิ์ กล่าว

อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 4 ม.ค.ที่ผ่านมา อาจารย์ยิ่งศักดิ์ ได้โพสต์ข้อความอีกว่า “กูไหว้ละ อย่าแดกเลยของไม่สุกอย่างโรตีสด แล้วก็หยุดพูดเรื่องนี้ทีเหอะ เวียนหัวว่ะ อย่ามาสัมภาษณ์นะ กูตบ!!!#โรตีสด”

อ่านข่าว Bright Today

ขวัญเลิศ ก้าวไกล จี้!ถามรัฐกรณี ทหารอียิปต์ – ลูกคณะทูต ติดโควิดเข้าประเทศ

ทหารอียิปต์ นายขวัญเลิศ พานิชมาท ส.ส. ชลบุรี พรรคก้าวไกล โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กหัวข้อ “ปล่อยวีไอพีมาแล้วกี่ราย? ขวัญเลิศจี้ถามรัฐบาลกรณี

แกนนำเยาวชนตะวันออกเพื่อประชาธิปไตย ถูกรวบขึ้นรถ หลังชูป้ายประท้วง ประยุทธ์

แกนนำเยาวชนตะวันออกเพื่อประชาธิปไตย ชูป้ายรอต้อนรับพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ที่จะมาลงพื้นที่จังหวัดระยอง โดยเรียกร้องให้พลเอกประยุทธ์ ลาออก

มาแล้ว! เลขเด็ด 16 ก.ค. 63 พี่นวลตายทั้งกลม – วุฒินันท์ – ดุ่ย ภรัญฯ – น้องชมพู่

โค้งสุดท้ายเลขดัง เลขเด็ด 16 ก.ค. 63 คอหวยจับตานักใบ้เลขชื่อดัง วุฒินันท์ สอนศรี, ดุ่ย ภรัญฯ, มนต์สิทธิ์, คดีน้องชมพู่ และ หลวงปู่นาม

“คิดสิมุก” ซิงเกิ้ลใหม่บอกความในใจ ม่านมุก SWEAT16 ปลื้มเจ้าพ่อเพลงรัก บอย โกสิยพงษ์

“คิดสิมุก (KISSI MOOK)” Solo Single ใหม่ บอกความในใจของ “ ม่านมุก SWEAT16 ” ปลื้มเจ้าพ่อเพลงรัก บอย โกสิยพงษ์ นั่งแท่นโปรดิวซ์

ชาวระยองเดือด! ชวนเติมคำในช่องว่าง “ระยองซวย!! เพราะคนหัว…บริหารประเทศ”

ระยอง เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่14 ก.ค. นายภานุพงศ์ จาดนอก ตัวแทนเยาวชนภาคตะวันออกเพื่อประขาธิปไตย เดินทางมาที่บริเวณสะพานลอยข้ามถนนสุขุมวิท