กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ เมื่อ 2 นักข่าวจิ๋ว ไลฟ์สดกลางม็อบ ดีใจได้เจอ แยม ฐปนี จากสำนักข่าว The Reporters ช่วยสอนเทคนิคการรายงานข่าว
เมื่อวันที่ 25 ต.ค. 63 ที่ผ่านมา ได้มีกิจกรรมการชุมนุมเรียกร้องประชาธิปไตยของกลุ่มคณะราษฎร บริเวณแยกราชประสงค์
ชาวเน็ตแห่แชร์ รูปภาพ 2 นักข่าวจิ๋วไลฟ์สดกลางม็อบ คือ ‘น้องอ๋อง’ และ ‘น้องอิกคิว’ ในวัย 13 และ 10 ขวบ ระหว่างนั้น น้องได้เจอ พี่แยม ฐปนีย์ จากสำนักข่าว The Reporters พากันดีใจ ส่งเสียงเรียก ‘พี่แยมๆ’ เลยทำให้ แยม ฐปนีย์ ช่วยสอนวิธีทำข่าว หลักการรายงานข่าว การสัมภาษณ์แหล่งข่าว โดยไม่ใส่ความคิดเห็นของตัวเองลงในข่าวให้กับน้องๆ

ขณะเดียวกัน แยม ฐปนีย์ ได้แนะนำให้น้องๆ ช่องยูทูบของตัวเองผ่านไลฟ์เพจ The Reporters ทำให้ตอนนี้ช่องยูทูบของ น้องอ๋อง และน้องอิกคิว มีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว
ชมโมเมนต์น่ารัก ได้ที่เพจ The Reporters : https://www.facebook.com/TheReportersTH/videos/715366925998835/
สำหรับช่องยูทูบของน้องอ๋องและน้องอิกคิวสามารถติดตามได้ที่ : https://www.youtube.com/channel/UCAzoAf2Eet8UG04jextUQPg