“หมวย แม็กซิม” แฉ!! หมอศัลยกรรมคลีนิคดังทำปากเบี้ยว

“หมวย แม็กซิม” นางแบบสาวสวยเซ็กซี่ดีกรีแม็กซิม ร้องคลีนิคดัง หลังออกอุบายแก้คาง จนทำปากเบี้ยว ไร้คนรับผิดชอบ ด้าน คุณหมอ ติดต่อทางรายการ พร้อมออกมาชี้แจง!!!

โดย “หมวย แม็กซิม” ได้เล่าเหตุการณ์ก่อนเจอพิษศัลยกรรมจากคลีนิคดังในรายการ “เล่นใหญ่ จัดใหญ่” ว่า

รุ่นน้องที่เป็นพริตตี้มาติดต่อให้ช่วยโปรโมทคลีนิค พอใช้บริการเสร็จก็จะถ่ายรูปภาพไว้โปรโมท เป็นการช่วยเหลือกันปกติ เผยครั้งแรกคุณหมอเริ่มทักว่า น้องคะจมูกน้องอะไม่สวย แก้ไหมเดี๋ยวพี่แก้ให้ เดี๋ยวพี่ลดราคาให้แล้วคุณหมอก็ได้มีการชวนแก้คาง จนกระทั่ง2เดือนที่ต้องเข้าไปคลีนิค คุณหมอได้ออกอุบายว่ารุ่นน้องที่แนะนำตนมา เพิ่งแก้ไป และพยายามพูดโน้มน้าวให้ตนทำ หมวยบอกว่าวันนั้นตนต้องไปรีวิวขา แต่คุณหมอกลับบอกว่า “เดี๋ยวทำคางก่อนเลย” แต่นาทีนั้นขึ้นเตียงแล้วก็ต้องเลยตามเลย

โดย หมวย ได้เล่านาทีขึ้นเขียงว่า คุณหมอให้กินยาและฉีดยาชาที่คางเสร็จ ก็เริ่มทำโดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง เผย “ตอนทำไม่ได้รู้สึกอะไรมาก มีบ้างที่กระแทกแล้วเจ็บ แต่ไม่รู้ขั้นตอนการทำ หนูรู้หลังจากทำเสร็จ ปกติคนที่เอาอะไรออกจากร่างกายเค้าจะต้องมีให้ดูค่ะ ว่าเอาอันนี้ออกมานะ แต่อันนี้พอทำเสร็จไม่มีอะไรให้ดู แล้วทุกคนเงียบกริบมากตอนทำ ทั้งๆที่จะต้องรีวิว เค้าถ่ายคลิปไว้ พอทำเสร็จทุกคนแยกย้ายกลับ หน้าบวมมาก แต่ก็ไม่ได้คิดอะไร เลยขอคลิปจากน้องตอนกลับบ้าน เสร็จแล้วคุณหมอรีบลงแล้วก็กลับไปก่อนเลย”

รับหลังจากที่ได้เห็นคลิปแล้วตกใจ เพราะเข้าใจว่าการเลาะคางคือการตัดออกหรือขูดไม่ใช่กระแทก โดยได้ไปปรึกษาแพทย์ท่านอื่น แพทย์บอกการเลาะคาง ต้องเปิดคาง โดยใช้กรรไกรหรือมีดเท่านั้นตัด และหลีกเลี่ยงเส้นประสาท พร้อมบอกว่า “ตอนคุณหมอกระแทกโดนเส้นประสาทจนปากเบี้ยวไป 2 อาทิตย์ พูดแล้วปากไม่ขยับ เบี้ยวไปข้าง ตอนนี้ยิ้มไม่เบี้ยว แต่คางโย้ไปข้าง ตอนนี้คางใหญ่กว่าเดิมเยอะ ทั้งที่ไม่ได้ใส่อะไรเข้าไป การเอาออกต้องเล็กกว่าเดิมด้วยซ้ำ”

โดยหลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ตนรอ และให้เกียรติคุณหมอมาตลอด 1 เดือน บอกคุณหมอให้ตนล้างแผลเอง พอครบ 1 อาทิตย์ที่ต้องไปตัดไหม ได้มีการเช็คกับน้อง เพื่อขอพบคุณหมอ แต่ด้านน้องบอกว่า คุณหมอไม่อยู่ ไปทำบุญ จึงต้องรอจนไหมหลุดเอง รับบอกกับรุ่นน้องว่า ตนเดือดร้อน และเสียหายมาก

ด้านคลีนิคได้ติดต่อมาเมื่อ 3 วันที่แล้ว บอกจะฟ้องตน เนื่องจากทำให้เค้าเสียชื่อเสียง โดยพูดตรงกันข้ามกับที่ตกลงกันก่อนศัลยกรรม และบอกว่าพยายามอยากจะออกรายการทีวี ส่วนตนยินดีให้ออก แต่ขอให้พูดความจริง เพราะมั่นใจมีหลักฐานชัดเจน

ทำเอา “บุ๋ม ปนัดดา” พิธีกรรายการเล่นใหญ่ จัดใหญ่ ได้ประกาศกลางรายการ ว่า “ถ้าคุณหมออยากมาออกยินดี ดิฉันยอมเป็นสื่อกลางให้และก็คงจะถามคำถามเช่นเดียวกัน แต่ขอให้มาออกนะเมื่อพูดอย่างนี้แล้ว”

 

ตอนนี้ทางคุณหมอได้ติดต่อมาทางรายการ เล่นใหญ่ จัดใหญ่ เพื่อขอเข้ามาชี้แจงในส่วนของตน แต่จะเป็นอย่างไรนั้นต้อรอติดตาม ส่วนเรื่องราวของ “หมวย แม็กซิม” ที่นอกจากเจอพิษศัลยกรรมแล้ว ก็ซวยซ้ำซ้อนเมื่อธุรกิจร้านก๊วยเตี๋ยวที่เพิ่งเปิดถูกมิจฉาชีพโกงชุดใหญ่

 

ส่วนเรื่องราวจะเป็นยังไง ติดตามฟังแบบเต็มๆที่ลิ้งด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ 

คลิก>>  หมวย แม็กซิม แฉคลีนิคดังทำปากเบี้ยว1

 หมวย แม็กซิม แฉคลีนิคดังทำปากเบี้ยว2