ฟังชัดๆ โหรดัง “อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา” ไม่พอใจหมอช้าง ใช้นามสกุล “ศรีตุลา” เพราะอะไร?

ชัดๆ จากปาก “อาจารย์ อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา” โหรดังรุ่นใหญ่ ไม่พอใจที่หมอช้าง ใช้นามสกุล “ศรีตุลา”

ประเด็นร้อนโหรดัง สำหรับการใช้นามสกุล ศรีตุลา ของหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา นักโหราศาสตร์รุ่นใหม่ที่ได้รับการยอมรับว่าเชี่ยวชาญในหลายด้าน และบ่อยครั้งที่ให้คำแนะนำในเรื่องของการเปลี่ยนชื่อหรือสกุลให้ดีมีมงคล ตั้งชื่อให้รวยให้ให้รุ่ง แต่วันนี้ นามสกุลของหมอช้าง ที่ไปเหมือนกับ อาจารย์อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา โหราจารย์ชื่อดัง กำลังกลายเป็นปัญหา ไปฟังความจริงแล้วจากปากโหรรุ่นใหญ่ อาจารย์อรรถวิโรจน์ ดุ เด็ด เผ็ด มันส์

คำบอกเล่าด้วยน้ำเสียงคล้ายจะมีอารมณ์ของ พันตำรวจเอก อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา นักโหราจารย์ชื่อดัง ย้ำชัดว่า หมอช้าง หรือ ทศพร ศรีตุลา ไม่ใช่ลูกหลาน หรือญาติโดยสายเลือดกับตนเอง จึงอยากให้หมอช้างออกมาชี้แจงเรื่องดังกล่าวต่อหน้าสื่อมวลชน และยืนยันด้วยว่าตนเองไม่เคยสอนหรือถ่ายทอดวิชาโหราศาสตร์ให้กับหมอช้าง

ดูเหมือนว่าการใช้นามสกุลเดียวกัน ของสองนักโหราศาสตร์ต่างวัย ไม่เพียงแต่ทำให้คนเข้าใจไปว่าทั้งคู่เป็นศิษย์อาจารย์กัน ยิ่งไปกว่านั้นบางคนยังเข้าใจไปว่า ทั้งคู่เป็นพ่อลูกกันและครั้งหนึ่งได้นำมาซึ่งความเข้าใจผิดอย่างร้ายแรงต่อครอบครัวของอาจารย์อรรถวิโรจน์ เมื่อหมอช้างเคยให้ข่าวว่าคุณพ่อเสีย ทำให้คนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นอาจารย์อรรถวิโรจน์