เราไม่ทิ้งกัน สรุป 11 พค. วันพืชมงคล โอนเงินหรือไม่ ธนาคารอะไร

เราไม่ทิ้งกัน ผู้สื่อข่าว Bright Today รายงานว่า ในช่วงสัปดาห์หน้าคือวันที่ 11-15 พค. 63 กระทรวงการคลังจะเร่งโอนให้เงินเยียวยา 5,000 บาทให้ อีก 2.4 ล้านคนที่ผ่านเกณฑ์ ซึ่งจะเป็นการจ่าย 10,000 บาทสองเดือน คือเดือนเมษายนและพฤษภาคม

ทั้งนี้ เมื่อถึงวันที่ 17 พค. ที่กระทรงการคัลงแจ้งว่าเป็นวันปิดโครงการ จะมีผู้ได้รับเงินเยียวยาครบ 13.4 ล้านคน โดยยอดที่ตั้งเป้าไว้คือ 16 ล้านคน เท่ากับว่าเหลือที่ว่างอีก 2.6 ล้านคนในล็อตสุดท้าย

อย่างไรก็ตาม ในวันที่ 11 พค. ที่เป็นวันพืชมงคล วันหยุดราชการ ผู้ที่ลงทะเบียนกับธนาคารรัฐบาลอย่าง กรุงไทย ออมสิน ธกส. อาจไม่ได้รับเงินเยียวยา โดยจะมีการจ่ายเงินในวันทำการวันถัดไปได้แก่ 12 พค. แต่ผู้ที่ลงทะเบียนบัญชีธนาคารเอกชนอย่าง กรุงเทพ ไทยพาณิชย์ กรุงศรีฯ กสิกร ฯ อาจได้รับเงินเยียวยาในวันที่ 11 พค.

เข้าไหม? มาเข้า www.เราไม่ทิ้งกัน.com ตรวจสอบสถานะ เยียวยา โควิด19 https://www.brighttv.co.th/news/social/raomaitingkanstatus

พิชัย จี้นายกฯยอมรับความล้มเหลว ปรับ ครม.เศรษฐกิจด่วน

เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2563 พิชัย นริพทะพันธุ์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน กล่าวถึงกระแสข่าวที่จะมีการปรับคณะรัฐมนตรีทีมเศรษฐกิจของรัฐบาล

ซูเปอร์โพล เผยผลสำรวจปชช.ร้อยละ 37.3 มองครม.บิ๊กตู่ ไม่มีคนดีเลย

สำนักวิจัย ซูเปอร์โพล เผยผลสำรวจปชช.ร้อยละ 37.3 มองครม.บิ๊กตู่ ไม่มีคนดีเลย ชี้นายกฯลอยตัวเหนือปัญหาทำตัวเป็นพระเอกตลอดกาล

“ดร.รยุศด์” ชี้!! กรณีลักพาตัว วันเฉลิม เอี่ยวปมเห็นต่างทางการเมือง

เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2563 ดร.รยุศด์ บุญทัน ผู้ร่วมก่อตั้งพรรคสามัคคีไทย กล่าวถึงกรณีการลักพาตัวนายวันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์ หรือ “ต้า วันเฉลิม”

ส.ว.ถวิล ตอบคำถามสังคม!! วุฒิสภามีไว้ทำไม?

วันที่ 5 มิถุนายน 2563 ถวิล เปลี่ยนศรี สมาชิกวุฒิสภา ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกรณีที่สังคมถามว่า ส.ว. มีไว้ทำไม โดยระบุว่า..

มงคลกิตติ์ เชื่อ!! “บิ๊กป้อม” เป็นศูนย์รวมใจของพรรคร่วมรัฐบาล

วันที่ 5 มิถุนายน 2563 มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อและหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ เผยถึงกรณีความเคลื่อนไหวของพรรคพลังประชารัฐ