ขนลุกซู่! ตากล้องหนุ่มเดินตามสาวขึ้นแหลมกระทิง สุดท้ายหลงทาง ไม่เจอใคร

เจ้าหน้าที่กู้ภัย รุดช่วย นักท่องเที่ยวหนุ่มติดแหลมกระทิง จ.ภูเก็ต ตอนกลางคืน เผย เดินตามผู้หญิงขึ้นไปถ่ายรูป พอไม่ถึงไม่มีใคร หาทางลงไม่ได้ เลยแจ้ง 191
วานนี้ (18 ส.ค.) เฟสบุ๊กแฟนเพจ “เสียงประชาชน คนภูเก็ต Phuket People’s Voice” ได้โพสต์รูปภาพเข้าช่วยเหลือนักท่องเที่ยวชายรายหนึ่ง พร้อมระบุข้อความว่า  พบนักท่องเที่ยวแหลมกระทิง อาการอิดโรยอ่อนแรง เร่งให้การรักษาเบื้องต้น. งานป้องกันเทศบาลตำบลราไวย์ ได้รับแจ้งจาก สภ.ฉลอง ให้ออกรับ นักท่องเที่ยวติดบริเวณแหลมกระทิง นายอรุณ โสฬส จึงได้สั่งการให้งานป้อง ร่วมงานกู้ชีพ ให้รีบไปช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน
เมื่อถึงที่หมายได้พบนักท่องเที่ยว จึงนำตัวออกมา เบื้องต้นพบมีแผลถลอกทั่วไปตามร่างกายอยู่ในอาการอ่อนเพลียและตกใจ จึงทำการช่วยเหลือโดยการให้ออกซิเจน และนำตัวมาพักที่เทศบาลตำบลราไวย์
ได้พูดคุยสอบถามถึงเรื่องว่าเป็นยัง ได้ทราบว่าไปเที่ยวกับเพื่อนสี่คนเพื่อไปถ่ายภาพเมื่อไปถึงก็เห็นผู้หญิงคนหนึ่งกำลังเดินขึ้นไปที่บริเวณแหลมกระทิง และมองเห็นคนตั้งกล้องถ่ายรูปอยู่และจึงเดินตามขึ้นไปแต่เพื่อนที่มาด้วยกันใส่รองเท้าแตะมาจึงไม่ได้เดินตามไปด้วยเมื่อเดินไปถึงก็ปรากฏว่าไม่พบใครสักคนที่เห็นในตอนแรก ขณะนั้นรู้สึกเหนื่อยล้าหมดแรงและตกใจกลัว เพราะอยู่ในเวลาใกล้มืดแล้วจึงแจ้งไปยัง 191 ให้ช่วยมารับตัวกลับไปด้วยเพราะไม่สามารถกลับด้วยตัวเองได้191 แจ้งมายัง สภ.ฉลอง และได้ประสานต่อมายังเทศบาลตำบลราไวย์ เข้าช่วยเหลือจนปลอดภัย
หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ ชาวโซเชียลได้พากันกระหน่ำแชร์ พร้อมวิพากษ์วิจารณ์ถึงข้อเท็จจริงกันอย่างกว้างขวาง ทั้งนี้ฝากไว้เตือนให้ประชาชนระมัดระวังเวลาขึ้นเขาในช่วงเวลากลางคืน อาจก่อให้เกิดการหลงเส้นทางได้หากไม่ได้เดินทางไปกับผู้ชำนาญเส้นทาง

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

5 ที่พักใกล้กรุงเทพฯ สุดชิล ทะเล น้ำตก ภูเขา น้องหมาแมวพักได้!

หยุดยาวใกล้มาถึงแล้ว วันนี้ Bright Today มีลิสต์ 5 ที่พักใกล้กรุงเทพฯ สุดชิล ทะเล น้ำตก ภูเขา น้องหมาแมวพักได้! มาฝากค่ะ หยุดยาวใกล้มาถึงแล้ว ใครมีแพล […]

ตามมาอีกราย! นนท์ ธนนท์ ติดเชื้อโควิด-19 คาดติดจากประชุมค่าย LOVEiS

ตามมากันติดๆอีกหนึ่งรายสำหรับวงการบันเทิง ที่ในตอนนี้นักร้องหนุ่มเสียงดีและอารมณ์ดี นนท์ ธนนท์ จำเริญ ที่ได้ออกมาโพสต์ข้อความ

คุ้มเข้ม! กพท. ประกาศ หากไข้เกินกว่า 37.3 งดออกตั๋วขึ้นเครื่องบิน

กพท. คุ้มเข้ม ออกประกาศเตือน เดินทางโดยเครื่องบินกลับบ้าน หากไข้เกิน 37.3 องศา งดออกตั๋วเครื่องบิน ฝ่าฝืนมีโทษตามกฎหมาย เริ่ม 13 เมษายนนี้

ไม่ตั้งใจ!? พัคบม หลุดสปอยล์คำโต ลั่น! ซุ่มเตรียมอะไรบางอย่างกับเมมเบอร์ 2NE1

เอาแล้ว งานนี้แฟนๆ เตรียมลุ้นกันแล้ว เมื่อ พัคบม นักร้องสาวเสียงดี สมาชิก 2NE1 เผลอหลุดพูดความลับสำคัญกลางรายการวิทยุ!

กองละคร ปางเสน่หา เข้าตรวจเชื้อโควิด หลังทราบข่าว พิ้งค์พลอย ติดเชื้อโควิด-19

จากกรณีที่ บริษัท ดีด้า วิดีโอ โปรดักชั่น จำกัด ผู้ผลิตละครเรื่อง ปางเสน่หา ได้ประสานกับทางโรงพยาบาลเวิลด์เมดิคอล(แจ้งวัฒนะ)

หยาดทิพย์ ติดเชื้อโควิด-19 รับ!กังวลเพราะอยู่ในช่วงตั้งครรภ์ แต่จะเข้มแข็งเต็มที่

เรียกได้ว่าเป็นช่วงที่มีการระบาดหนักมากสำหรับเชื้อไวรัสโควิด-19 ตอนนี้นักแสดงสาวมากฝีมืออย่าง หยาด หยาดทิพย์ ราชปาล

7 วันอันตราย 2564 วันแรก กทม. – ชลบุรี – เชียงใหม่ แชมป์ตายเยอะสุด

ปภ. สรุปสถานการณ์ 7 วันอันตราย 2564 วันแรก กทม. – ชลบุรี – เชียงใหม่ ครองแชมป์จังหวัดที่มีผู้เสียชีวิตสูงสุด