ขนลุกซู่! ตากล้องหนุ่มเดินตามสาวขึ้นแหลมกระทิง สุดท้ายหลงทาง ไม่เจอใคร

เจ้าหน้าที่กู้ภัย รุดช่วย นักท่องเที่ยวหนุ่มติดแหลมกระทิง จ.ภูเก็ต ตอนกลางคืน เผย เดินตามผู้หญิงขึ้นไปถ่ายรูป พอไม่ถึงไม่มีใคร หาทางลงไม่ได้ เลยแจ้ง 191
วานนี้ (18 ส.ค.) เฟสบุ๊กแฟนเพจ “เสียงประชาชน คนภูเก็ต Phuket People’s Voice” ได้โพสต์รูปภาพเข้าช่วยเหลือนักท่องเที่ยวชายรายหนึ่ง พร้อมระบุข้อความว่า  พบนักท่องเที่ยวแหลมกระทิง อาการอิดโรยอ่อนแรง เร่งให้การรักษาเบื้องต้น. งานป้องกันเทศบาลตำบลราไวย์ ได้รับแจ้งจาก สภ.ฉลอง ให้ออกรับ นักท่องเที่ยวติดบริเวณแหลมกระทิง นายอรุณ โสฬส จึงได้สั่งการให้งานป้อง ร่วมงานกู้ชีพ ให้รีบไปช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน
เมื่อถึงที่หมายได้พบนักท่องเที่ยว จึงนำตัวออกมา เบื้องต้นพบมีแผลถลอกทั่วไปตามร่างกายอยู่ในอาการอ่อนเพลียและตกใจ จึงทำการช่วยเหลือโดยการให้ออกซิเจน และนำตัวมาพักที่เทศบาลตำบลราไวย์
ได้พูดคุยสอบถามถึงเรื่องว่าเป็นยัง ได้ทราบว่าไปเที่ยวกับเพื่อนสี่คนเพื่อไปถ่ายภาพเมื่อไปถึงก็เห็นผู้หญิงคนหนึ่งกำลังเดินขึ้นไปที่บริเวณแหลมกระทิง และมองเห็นคนตั้งกล้องถ่ายรูปอยู่และจึงเดินตามขึ้นไปแต่เพื่อนที่มาด้วยกันใส่รองเท้าแตะมาจึงไม่ได้เดินตามไปด้วยเมื่อเดินไปถึงก็ปรากฏว่าไม่พบใครสักคนที่เห็นในตอนแรก ขณะนั้นรู้สึกเหนื่อยล้าหมดแรงและตกใจกลัว เพราะอยู่ในเวลาใกล้มืดแล้วจึงแจ้งไปยัง 191 ให้ช่วยมารับตัวกลับไปด้วยเพราะไม่สามารถกลับด้วยตัวเองได้191 แจ้งมายัง สภ.ฉลอง และได้ประสานต่อมายังเทศบาลตำบลราไวย์ เข้าช่วยเหลือจนปลอดภัย
หลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ ชาวโซเชียลได้พากันกระหน่ำแชร์ พร้อมวิพากษ์วิจารณ์ถึงข้อเท็จจริงกันอย่างกว้างขวาง ทั้งนี้ฝากไว้เตือนให้ประชาชนระมัดระวังเวลาขึ้นเขาในช่วงเวลากลางคืน อาจก่อให้เกิดการหลงเส้นทางได้หากไม่ได้เดินทางไปกับผู้ชำนาญเส้นทาง

ส.ว.สมเจตน์ ไม่ปลื้ม!! ก้าวไกล เสนอชื่อธนาธร นั่ง กมธ.พิจารณางบฯ ปี 64

เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2563 พล.อ.สมเจตน์ บุญถนอม สมาชิกวุฒิสภา เปิดเผยว่าการเมืองไทยสิ้นไร้นักการเมืองดี ๆ แล้วหรือ? เนื่องจากพรรค ก้าวไกล เสนอ ชื่อ นายธนาธร

ข่าวปลอม อย่าแชร์! รักษาโรคมะเร็ง ด้วยการกินหัวใต้ดินของว่านสบู่เลือดดองเหล้า

ตามที่มีการโพสต์ข้อความ เกี่ยวกับประเด็น รักษาโรคมะเร็ง ด้วยการกินหัวใต้ดินของว่านสบู่เลือดดองเหล้า สถาบันมะเร็งแห่งชาติ กรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข

เก่ง 100 เท่าก็แก้ไม่ได้! นายกตุ้ย ตัดพ้อชี้อยู่ที่จิตสำนึกปัญหาขยะ หาดบางแสน

นายกตุ้ย นายณรงค์ชัย คุณปลื้ม นายกเทศมนตรีเทศบาลเมืองแสนสุข จ.ชลบุรี โพสต์เฟซบุ๊กชี้แจงกรณี เรื่องขยะทะเลบางแสน หลังจากได้รับการแชร์ภาพจากเพจของ

สุเทพ เสนอชื่อ เอนก นั่งรมต.แทน หม่อมเต่า โยนนายกฯตัดสินใจ ยัน รัฐบาลบิ๊กตู่อยู่ครบเทอม

สุเทพ เทือกสุบรรณ เผยเสนอชื่อ เอนก เหล่าธรรมทัศน์ นั่งรัฐมนตรีแทน หม่อมเต่า โยนนายกรัฐมนตรีตัดสินใจ ยืนยันรัฐบาลบิ๊กตู่อยู่ครบเทอมแน่

มิ่งขวัญ สับดุ! ปลุก 16 ล้านคนออกมาเอาเงิน ชี้ปชช.กำลังอดอยากปากแห้ง อะไรจะเกิดขึ้นหลังจากนี้

มิ่งขวัญ แสงสุวรรณ์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร บัญชีรายชื่อ พรรคเศรษฐกิจใหม่ ซัดรัฐบาล ยังไม่ถึง 7 เดือน ผลาญงบไปแล้ว 8 ล้านล้าน จี้รัฐบาลจ่ายเงิน 5,000 บาท