กล้องวงจรปิดจับภาพชัด โจรใจบาป “แก๊งแฟนฉัน” งัดตู้บริจาควัด

ภาพจากกล้องวงจรปิด ที่วัดโพธิ์ธาวาส จังหวัดสุราษฏร์ธานี ซึ่งเป็นภาพของกลุ่มคนร้าย4คน ที่ปั่นจักรยานเข้ามาในเขตวัด เหมือนหนังเรื่องแฟนฉัน แล้วหลังจากนั้น ก็มีชายร่างใหญ่คนหนึ่งลงมาจากรถจักรยาน ก่อนที่จะตรงมางัดตู้บริจาคภายในวัดจนงัดได้ ซึ่งหลังจากงัดได้ชายคนดังกล่าวก็ชู2มือขึ้นสุดแขนแบบว่าดีใจ ก่อนจะกลับไปหยิบถุงพลาสติกและกลับมาล้วงหยิบเงินออกไป

จากการสอบถามพระสมุท มโณวัฒน์ ธมมโชโต ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดโพธิ์ธาวาส ทราบว่า จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพในช่วงเวลา 00.15 น.กลุ่มคนร้าย ซึ่งมาด้วยกัน 5 คน โดยใช้รถจักรยาน 3 คัน จากนั้นหนึ่งในกลุ่มคนร้ายเป็นชายรูปร่างสูงใหญ่สวมเสื้อยืดสีเขียวกางเกงขาสั้น ได้เดินเข้ามาภายในศาลา และได้เข้ามางัดตู้บริจาค และเดินออกไปก่อนเดินกลับเข้ามาใหม่พร้อมถุงพลาสติก และได้ล้วงเอาเงินเหรียญและธนบัตรในตู้ ได้เงินไปกว่า 500 บาทโดยใช้เวลา ประมาณ 5 นาที แล้วพากันหลบหนีไป

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพอจะทราบตัวคนร้ายแล้วและจะได้ติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป

ติดตามชมรายการ “ปล่อยหมัด”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 17.00 – 18.00 น.
และ เวลา 18.20 – 18.45 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live

สุดทึ่ง!! สาวน้อย โคราช อายุ 21 ปี ยึดอาชีพสัปเหร่อเลี้ยงครอบครัว

โคราช นางสาวจิราพร นรินทร์นอก อายุ 21 ปี หรือ “น้องมาย” ชาวตำบลท่าหลวง อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา กำลังนำร่างผู้เสียชีวิตไปฌาปนกิจ ณ เมรุวัดบ้านท่าหลวง

ช่อง 3 จ่อลดพนักงานอีกระลอก เปิดโครงการสมัครใจลาออก

บอสใหญ่ ช่อง 3 เตรียมลดพนักงานอีกรอบ เพื่อปรับกลยุทธ์ ปรับคอนเทนต์ และแนวทางธุรกิจ ปี 2020 พร้อมเปิด โครงการสมัครใจลาออก ของพนักงาน

กรมชลประทาน ลงพื้นที่ติดตามฯโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริพื้นที่ภาคกลาง

พล.อ.อ.ชลิต พุกผาสุข องคมนตรี และ พล.อ.อ.จอม รุ่งสว่าง องคมนตรี พร้อมคณะ ลงพื้นที่ติดตามผลการดำเนินงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริในเขตพื้นที่ภาคกลาง

กระทรวงสาธารณสุข ปรับแนวทาง ป้องกันบุคลากรติดเชื้อ โควิด-19

กระทรวงสาธารณสุข ปรับแนวทางเวชปฏิบัติการวินิจฉัยเพื่อป้องกันการติดเชื้อ โควิด-19 หรือ ไวรัสโคโรนา ในโรงพยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์