นางฟ้าตัวจริง! “บุ๋ม” รับน้องนิหนุ่น เป็นบุตรบุญธรรม

อ้อมกอดของ แม่บุ๋ม ปนัดดา ที่โอบน้องนิหนุ่น ไว้แนบอก ไม่เพียงแต่จะประกาศว่าแม่บุ๋มจะรับน้องนิหนุ่น เป็นบุตรบุญธรรมตามกฎหมาย เพื่อช่วยเหลือส่งเสีย และดูแลสภาพความเป็นอยู่เพียงเท่านั้น แต่ยังเป็นการประกาศว่าแม่คนนี้พร้อมที่จะสยายปีกปกป้องลูกของเธอจากใครก็ตามที่จะมาทำร้าย

ถ้ายังจำกันได้ น้องนิหนุ่นตกเป็นข่าวว่า ถูกครูผู้ชายคนหนึ่ง ทำร้ายร่างกายด้วยการนำปากกาขยี้ที่ศรีษะ จนเลือดไหล เพียงเพราะเธอไม่ส่งการบ้านเพราะต้องกลับบ้านไปป้อนข้าวย่าที่พิการ ซึ่งคุณบุ๋มบอกว่า เป็นกระทำที่เกินกว่าเหตุ และควรต้องรับโทษโดยการถูกไล่ออก มากกว่าเพียงแค่ได้รับฑัณบนเท่านั้น

สำหรับการดูแลอุปการะน้องนิหนุ่น นั้น คุณบุ๋ม ปนัดดา บอกว่า เธอรับดูแลค่าใช้จ่ายภายในครอบครัว และค่าเล่าเรียนของน้องนิหนุ่นทั้งหมด แต่ที่น่าเสียใจก็คือเมื่อคุณบุ๋มรับช่วยเหลือน้องแล้ว ก็ได้มีหน่วยงานที่เกี่ยวข้องหน่วยงานหนึ่งในจังหวัดลำพูนที่เคยดูแลค่าใช้จ่ายรายเดือน เดือนละ 2000 บาท ให้กับน้องนิหนุ่น ได้ติดต่อเธอเพื่อขอยุติการช่วยเหลือน้องนิหนุ่น ด้วยเหตุผลที่ว่าเธอได้ช่วยไปแล้ว

ติดตามชมรายการ “ปล่อยหมัด”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.20 – 19.45 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ระทึก! พบเสี่ยงป่วย โควิดเชียงราย แนะผู้โดยสารขึ้นรถตู้บขส. รีบพบแพทย์

โควิดเชียงราย — จากกรณีจังหวัด เชียงราย มีรายงานว่าพบผู้ป่วย โควิด19 จำนวน 1 ราย ซึ่งอยู่ระหว่างการรอผลยืนยันอีกครั้ง จากการรายงานเพจ

หมอธีระ คาด ไทย หากระบาดซ้ำ ติดเชื้อ โควิด19 สูงสุด 500-600 คน/วัน

โควิด19 — หมอธีระ รศ.นพ.ธีระ วรธนารัตน์ คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์แสดงความคิดเห็นถึงสถานการณ์โควิด ในปัจจุบัน

ยอดป่วยทวีคูณ! โควิด19 ในบราซิลติดเชื้อเพิ่มกว่า 6.2 ล้าน ดับแล้ว 1.72 แสนราย

เมื่อวันที่ 28 พ.ย. 63 กระทรวงสาธารณสุขบราซิลรายงานจำนวนผู้เสียชีวิตจาก โควิด19 เพิ่ม 587 ราย ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ยอดผู้เสียชีวิต

เปิดตัว Phoenix Station สถานีน้ำมันแบรนด์ใหม่

นายโกศล แสงรังษี กรรมการผู้จัดการ บริษัท พาวเวอร์ แอนด์ เอ็นเนอร์ยี่ แมเนจเมนท์ จำกัด เปิดเผยว่า ได้ลงนามร่วมกับ นางศิริวรรณ มุสิกุล กรรมการ บริษัท ฟิ […]

ชุลมุน! ตำรวจอังกฤษเผชิญหน้าม็อบต้านล็อกดาวน์ โควิด19 กลางลอนดอน

เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าปราบปรามกลุ่มผู้ชุมนุมที่ประท้วงต่อต้านมาตรการล็อกดาวน์สกัด โควิด19 ในกรุงลอนดอน เมืองหลวงของอังกฤษ

อังกฤษ – อียู หวนเจรจาการค้า เบร็กซิต เผชิญหน้ากันในลอนดอน

27 พ.ย. 63 ที่ผ่านมา เดวิด ฟรอสต์ หัวหน้าคณะเจรจาการค้า เบร็กซิต ของอังกฤษกล่าวว่าสหราชอาณาจักรและสหภาพยุโรป (อียู) จะกลับมาเจรจาการค้า