ล่าคนร้ายฆ่าปาดคอลุงวัย 59 ดับคาหัวลำโพง

กล้องวงจรปิดเวลาประมาณ ตี5 เช้ามืดของวันนี้ จับภาพคนร้ายเป็นชาย รูปร่างสันทัด เห็นหน้าไม่ชัดเจน เดินปรี่เข้ามาใช้อาวุธปลายแหลมไม่ทราบขนาด ทำร้ายผู้ตายขณะนอนหลับอยู่ จากนั้น ก็หลบหนีไป เหตุเกิดตรงบริเวณลานจอดรถจักรยานยนต์ภายในสถานีรถไฟหัวลำโพง เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบสภาพศพ นายชูชาติ แหวนเสน อายุ 59 ปี นอนทับถุงกระสอบปุ๋ยสีเหลือง ถูกของมีคมแทงที่ลำคอจนเห็นหลอดลม เลือดไหลนองเต็มพื้น ใกล้กันพบกระเป๋าหิ้วสีดำ ข้างในมีสิ่งของเครื่องใช้ เช่น ขวดน้ำดื่ม แป้ง กล่องนม และขวดสุราขาว 2 ขวด

ต่อมา อดีตภรรยาผู้ตาย เดินทางมาดูศพ บอกกับทีมข่าวว่าผู้ตายเคยประกอบอาชีพขับรถเมล์สาย 85 และสาย 126 แต่เป็นคนที่ดื่มเหล้าเมา เอะอะโวยวาย และเป็นโรคกระดูกพรุน จึงไม่สามารถขับรถต่อได้ ผู้ตายต้องออกมาอาศัยนอนบริเวณดังกล่าวประมาณ 3-4 เดือน ปกติผู้ตายนิสัยร่าเริง ไม่เคยมีปัญหากับใคร คาดว่าผู้ก่อเหตุน่าจะเป็นคนจรจัดที่พักอาศัยอยู่ด้วยกัน แต่ไม่รู้ว่าเป็นใครเนื่องจากบริเวณนี้ มักมีคนจรจัดมาพักอาศัยวันละไม่ต่ำกว่า 10 ถึง 20 คน

ส่วนการตั้งปมฆาตกรรม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.นพวงศ์ ตั้งไว้ 2 ประเด็นด้วยกันคือ 1.ผู้ตายเป็นชายเร่ร่อนมาปักหลักนอนอยู่บริเวณนี้อาจจะถูกอันธพาลเจ้าถิ่นทำร้าย หรือฆ่าชิงทรัพย์ หรือ 2.ผู้ตายเดินทางมาจากต่างจังหวัด แต่ยังไม่รู้จะเดินทางไปไหนต่อ จึงมาอาศัยนอนพักริมฟุตบาธ แต่โชคร้ายเจออันธพาลทำร้ายและฆ่าชิงทรัพย์

ติดตามรายการ Bright News ปล่อยหมัด : ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 16.30 – 19.00 น.
ทางไบรท์ทีวี ดิจิทัลทีวีและเคเบิล ช่อง 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live

คืบหน้าคดี น้องกานต์ คาดถูกสัตว์ทำร้าย – มีนิสัยแปลกชอบเล่นรูปปั้นศาลพระภูมิ

คืบหน้าคดี น้องกานต์ เด็ก 5 ขวบเสียชีวิตปริศนา คาดถูกสัตว์ทำร้ายและลากร่าง ด้านญาติเผยน้องมีนิสัยแปลกๆชอบไปเล่นกับรูปปั้นตามศาลพระภูมิ

แรมโบ้ แนะ ศรีสุวรรณ ศบค.มีมาตรการเข้มรับ ผบ.ทบ.สหรัฐ วางใจได้ ไม่ต้องกังวล

ผบ.ทบ.สหรัฐ วันที่ 7 กรกฎาคม 2563 นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงนายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์

สาวถอดกางเกง โชว์รอยสักพร้อมแฟนหนุ่ม โร่เข้าขอขมา ฐานอนาจารใน”พาสาน”

ชาวนครสวรรค์เดือด!!จากที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก โพสต์รูปหญิง สาวถอดกางเกง โชว์รอยสักที่ก้นผ่านเฟซบุ๊ก ในท่าทางยืนถอดกางเกงยีน โชว์แก้มก้นเพื่อให้เห็นความสวย

อาจต้องมีคนติดคุก! โจนูโว แจ้งความปลอมเฟซบุ๊ก โพสต์โยง ฌอน

โจนูโว จากกรณีมีบุคคลที่ทำเฟซบุ๊กปลอมบัญชี 2 บัญชี คือ บัญชีชื่อ Jirayut Wattanasin และ อีกบัญชีชื่อ “โจ นูโว จิรายุส วรรธนะสิน” ที่เฟซบุ๊กปลอม