ว่อนโซเชียล! รพ.รัฐดังที่ปราจีนติดชื่อข้างขวดยาว่าเคย โพสต์ด่าเจ้าหน้าที่

ในโลกออนไลน์ได้มีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพขวดยาของลูกเธอ ที่ทางโรงพยาบาลรัฐชื่อดังแห่งหนึ่งเอายาให้ลูกเธอทาน แต่ข้างขวดยากลับมีข้อความที่ไม่เหมาะสมติดมาด้วยไม่รู้ว่าเป็นการจงใจหรือป่าว แต่ทว่าเธอก็ได้เอาเรื่องราวดังกล่าวออกมาโพสต์เพื่อให้หายสงสัย โดยโพสต์ระบุข้อความว่า “ขอข้อมูล & รายละเอียดชัดเจนด้วยคะ ไม่ได้มีเจตนาที่จะประจานแต่ลงประวัติแบบนี้เพื่ออะไรคะ ใครสามารถให้ข้อมูลได้บ้างคะ”

หลังจากนั้นไม่นานชาวโซเชียลต่างวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนาๆเกี่ยวกับการทำงานของเจ้าหน้าที่ของ รพ แห่งนี้ โดยหลังจากนั้นเจ้าของเฟสบุ๊คที่โพสต์เรื่องดังกล่าวก็ได้ออกมาคอมเม้นท์อีกครั้ง พร้อมข้อความว่า “ขอโทษด้วยนะคะ พอดีทำงาน ไม่มีเวลาตอบใครเลยค่ะ เรื่องมันผ่านมาประมาณน่าจะ 3 เดือนแล้วค่ะ ยอมรับว่าเคยโพสต์ค่ะว่า … “ทำเหมือนไม่อยากรับคนป่วยเลยเนาะ” …. แล้วนี้ก็ลบออกในวันที่โพสต์ค่ะ จนมาวันที่ 9ของเดือนนี้ น้องเป็นไข้ เลยพาไปโรงพยาบาล ก็รีบด้วย เลยไม่ได้ดูขวดยา แต่ก็ไม่คิดว่าเขาจะลงประวัติแบบนี้”

ทางคุณแม่ก็โพสต์พร้อมกับแนบภาพของหนังสือทางราชการ ที่ส่งมาจากโรงพยาบาลดังกล่าว ซึ่งชี้แจงในรายละเอียดจากกรณีผิดพลาดที่เกิดขึ้น โดยระบุข้อความว่า

“เรื่องขอโทษ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เรียนผู้ปกครองเด็กชาย ณัฐนันท์ (ขอสงวนนามสกุล) จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทางโรงพยาบาลฯ ขอโทษเป็นอย่างสูง สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น กรณีที่ฉลากยามีระบุว่ามารดาโพสต์ด่าเจ้าหน้าที่นั้น ซึ่งทำให้มารดาของผู้ป่วยเกิดความไม่พอใจ และ สงสัย ในเจตนานั้น ทางโรงพยาบาล ขอชี้แจงว่า เป็นการรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของเจ้าหน้าที่ หวังดีระบุข้อความ วงเล็บหลังชื่อผู้ป่วยว่ามารดาโพสต์ด่าเจ้าหน้าที่นั้น เพื่อจะเฝ้าระวังในการให้บริการครั้งต่อไป เพื่อจะให้บริการให้ดีที่สุด ไม่มีเจตนาอื่นใด ในการนี้ทางโรงพยาบาลจึงขอรับผิดจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และจะปรับปรุงบริการในครั้งต่อไป ในด้านพฤติกรรมบริการและกระบวนการการจ่ายยาแก่ผู้ป่วย จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบขอแสดงความนับถือ พร้อมได้ลงชื่อผู้อำนวยการโรงพยาบาลฯดังกล่าว…”

ติดตามชมรายการ “ปล่อยหมัด”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 17.00 – 18.00 น.
ทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 18.20 – 19.00 น. และ ศุกร์ เวลา 18.00 – 19.00 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ศิษย์เก่าดีเด่น ! โฮชิ SEVENTEEN บริจาคเงินเป็นทุนการศึกษาให้โรงเรียน

ทั้งหล่อ แล้วยังใจบุญสุดๆ กับ โฮชิ SEVENTEEN ที่ทำหน้าที่ศิษย์เก่าดีเด่น มอบเงินบริจาคให้กับโรงเรียนเก่าของเจ้าตัว

DAY6 ควงคู่ Zombie สุดยอดเพลงชั้นสูง! พร้อมเข้าชิงรางวัล 2020 MAMA 3 สาขา

หนุ่มๆ DAY6 มีชื่อเข้าชิงรางวัล 2020 MAMA ถึง 3 สาขาด้วยกัน ทั้งยังพาเพลง Zombie เข้ามาเป็นเพื่อนร่วมชิงรางวัลในครั้งนี้

โมเมนต์น่ารัก ! ไมค์ พิรัชต์ ซื้อนาฬิกาแบบโทรออกได้ ลั่น!! ลูกโทรหาทุก 5 นาที

เป็นอีกหนึ่งโมเมนต์สุดประทับใจ เมื่อ ไมค์ พิรัชต์ ซื้อนาฬิกาให้ น้องแม็กซ์แวลล์ ซึ่งเจ้าตัวได้ออกมาเผยเรื่องราวว่าน่ารักผ่านโซเชียลว่า

โปสเตอร์มาแล้ว ! ซีรีส์จากเว็บตูนสุดฮิต True Beauty ชาอึนอู ประกบคู่ มุนกายอง

หลังจากที่ปล่อยให้เฝ้ารอกันมานาน ในทีสุดซีรีส์ True Beauty ก็ได้ปล่อยโปสเตอร์ตัวละครหลักทั้ง 4 คนออกมาให้ได้ยลโฉมกันแล้ว !

20.31 น. ม็อบราษฎร รัฐร้าวเราไม่ลืม สกายวอล์คปทุมวัน ยุติการชุมนุม

รัฐร้าวเราไม่ลืม – วันที่ 29 ต.ค. 63 เวลา 20.31 น. ที่บริเวณสกายวอล์คปทุมวัน ทางเชื่อห้างสรรพสินค้ามาบุญครอง การชุมนุมของ ราษฎร

ของจริง! ตำรวจ ออกหมายเรียก มายด์ ภัสราวลี พร้อมพวกรวม 5 คน

วันที่ 29 ต.ค. 63 พนักงานสอบสวน สน.ทุ่งมหาเมฆ ได้ออกหมายเรียก มายด์ ภัสราวลี ธนกิจวิบูลย์ผล หรือมายด์ อายุ 25 ปี, นายกรกช

“อุ๊ ​หฤทัย” บุกโรงพักนนท์ตามคดี​ “ปิยบุตร” คิดล้มล้างการปกครองสถาบัน

“อุ๊​ หฤทัย” บุกโรงพักนนท์ตามคดี จี้ให้ ปิยบุตร ​ถูกจับเข้าคุก เพราะยุยงปลุกปั่นเยาวชน-ประชาชนให้มีความคิดล้มล้างการปกครองสถาบัน