หมาสุดแสบ! อ้อนเจ้าของ หลังกัดประตูบ้านพังยับ

ในโลกออนไลน์ได้มีหญิงสาวคนหนึ่ง ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอที่หมาของเธอกำลังอ้อนเจ้าของหลังจากกัดประตูบ้านพังเสียหายยับเยิน พร้อมระบุข้อความว่า “ถ้าที่บ้านมีหมาแบบนี้สัก 5 ตัว คงต้องไปนอนวัด เพราะมันจะทำลายล้างทุกอย่าง อ้อนแบบนี้ ใครจะกล้าตีมันลง วอสก้า เอ้ย”

ทางทีมงานจึงได้โทรไปสัมภาษณ์ผู้โพสต์ โดยเล่าว่า ที่บ้านมีหมาอยู่ 5 ตัว แต่ช่วงนี้เป็นช่วงติดสัตว์ของเจ้าวอสก้า เลยจับมันไปไว้หลังบ้านกับตัวเมียอีกตัว โดยไม่ได้ล็อคโซ่ที่คอ ทำให้มันทั้งคู่วิ่งหนีจากหลังบ้านมาหน้าบ้าน และด้วยความที่ตัวเมียมันตัวเล็กก็เลยวิ่งลอดช่องเหล็กดัดออกมาได้ แต่วอสก้ามันตัวใหญ่ออกไม่ได้ มันก็เลยใช้เท้าตะกุย และเอาปากกัดจนประตูพัง พอสามีกลับมาเห็น เลยดุมัน มันก็พยายามมาอ้อน มากระโดดเกาะ แบบหนูไม่ผิดนะ แต่สามีก็ไม่ได้ตีมันนะ แค่จะแกล้งดุมันเท่านั้น เรารู้นิสัยเจ้าวอสก้าดี มันดื้ออยู่ตัวเดียวเลยในบ้าน บางวันสามีเราไปทำงานกลับมา มันก็ทำท่ายกขาเหมือนจะกระโดดถีบ นอนอยู่ก็วิ่งเข้ามาเลียหน้า เพิ่งอาบน้ำเสร็จก็วิ่งไปลุยน้ำจนเละเทะ หลังจากที่คลิปนี้เผยแพร่ออกไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมาก ประมาณว่า น่ารักทั้งหมาทั้งเจ้าของเลย ขี้อ้อนมาก

ติดตามชมรายการ “ปล่อยหมัด”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 17.00 – 18.00 น.
และ เวลา 18.20 – 18.45 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ทราย เจริญปุระ ไม่พลาด! ขนเมนูช่วยม็อบแยกราชประสงค์เย็นนี้

ทราย เจริญปุระ นักแสดงชื่อดัง หรือเจ้าของฉายาแม่ยกแห่งชาติได้เปิดเผยผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัว ถึงเมนูอาหารที่จะเตรียม

“ม้า อรนภา” คัมแบค! สวมชุดพื้นเมืองสุดงดงาม แฟนคลับคอมเมนต์รัวๆ “คิดถึง”

“ม้า อรนภา” คัมแบค!หลังหายหน้าหายตาไปนาน สำหรับอดีตพิธีกรฝีปากกล้า ม้า อรนภา ที่ก่อนหน้านี้ได้ผ่านมรสุมดราม่า จากกรณีแสดงความคิด

สิ้นสุดการรอคอย เบนซ์ มิค ดีใจหนัก! คลอดน้องเปรม ลูกชายคนที่ 3

เบนซ์ มิค สิ้นสุดการรอคอย ทีมข่าวบันเทิง Bright Today ขอแสดงความยินดีกับครอบครัวสุดอบอุ่น อย่าง เบนซ์ พรชิตา – มิค บรมวุฒิ

โอปป้าเข้าประตูวิวาห์!! แฟนคลับร่วมอวยพร ส่ง ชางมิน TVXQ แต่งงานแล้ววันนี้!

ชางมิน TVXQ เชื่อว่าถ้าใครอยู่ในวงการไอดอลเกาหลี ต้องรู้จักคุ้นเคย หรือได้ยินผ่านหูกับชื่อ ชิม ชางมิน หรือสเตจเนม ‘แม็กซ์’ เมนโวคอลสุดปัง

คนดีที่ต้องการ! โซเชียลยก​”ส.ส.แคมป์” เป็นฮีโร่​ หลังโดดช่วยผู้บาดเจ็บ​ ไม่สนชุดเปื้อน​​

คนดีที่ต้องการ! โซเชียลยก​”ส.ส.แคมป์” ส.ส.ราชบุรีเขต 1 พรรคพลังประชารัฐช่วยเหลือเบื้องต้นผู้บาดเจ็บเป็นหญิงสูงอายุที่ประสบอุบัติเหตุรถ