แชร์สนั่น! พนักงานเซเว่น ตั้งโต๊ะกินข้าวกลางร้าน เหมาะสมหรือไม่

กำลังเป็นเรื่องดราม่าในโลกออนไลน์ เมื่อโลกโซเชียลแชร์ภาพพนักงานเซเว่น ตั้งโต๊ะล้อมวงกินข้าวชิล ๆ กลางร้าน ยืนบนตะกร้าที่ใช้ใส่อาหาร แถมยังตะโกนคุยกันหยาบคายข้ามหัวลูกค้า

โดยเมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม ได้มีการแชร์ภาพและข้อความจากทวิตเตอร์ @Plaizlupang โดยเป็นภาพที่ถ่ายภายในร้านสะดวกซื้อชื่อดัง สาขาหนึ่ง พร้อมข้อความระบุว่า “ขอโทษนะคะ คือพนักงานเซเว่นนี่เค้าไม่มีอบรมพนักงานหน่อยเหรอคะ ยืนบนที่ใส่อาหาร แล้วมาตั้งโต๊ะกินข้าวแบบนี้ในเซเว่นได้เลยเหรอ คนชุดแดงนี่คือพนักงานนะคะ ทราบว่าเป็นพนักงานเพราะว่ามาใช้สาขานี้ประจำ จำหน้าได้ แล้วสาขานี้หลายรอบแล้ว ตะโกนคุยกันหยาบคายข้ามหัวลูกค้า”

จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักถึงความไม่เหมาะสม ก่อนที่ทางเจ้าของเรื่องจะเข้ามาอัพเดตข้อมูลเพิ่มเติมว่า “ได้แจ้งไปทางทวิตเตอร์ของ cp all โดยแจ้งละเอียดเพิ่มเติมไปแล้ว เค้าว่าถ้ายังไงจะแจ้งมาอีกทีค่า ขอบคุณทุกคนมากน้า เห็นหลายคนเจอหนักกว่าเราอีก ตอบไม่หมดจริง ๆ แต่อ่านทุกคนแล้วนะคะ จริงๆ ไม่ได้ติดใจเอาความหรือโกรธแค้นอะไร แต่แค่อยากให้ปรับปรุงการบริการให้ดีขึ้นค่า”

ล่าสุดทาง Cp all ได้ออกมาชี้แจงแล้ว โดยระบุว่า เรียนลูกค้าทุกท่านค่ะบริษัททราบเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว และได้กล่าวตักเตือนพนักงานชั่วคราวทั้ง3คน รวมถึงผู้บริหารสาขาดังกล่าว เพื่อไม่ให้เหตุการณ์นี้ขึ้นอีก พร้อมกำชับทุกสาขาให้ปฏิบัติตามระเบียบอย่างเคร่งครัด ขอบคุณท่านลูกค้าเจ้าของโพสต์ ที่กรุณาสะท้อนเหตุการณ์ให้บริษัททราบ และขอน้อมรับทุกความคิดเห็นทุกคำแนะนำของท่าน พร้อมทั้งขออภัยในเหตุการณ์ดังกล่าวอีกครั้ง

ติดตามชมรายการ “ปล่อยหมัด”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 17.00 – 18.00 น.
และ เวลา 18.20 – 18.45 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พลังโซเชียล! ลุงตามหาลูกสาว ในม็อบ ราษฎร คนรุ่นใหม่ช่วยโพสต์ จนเจอ!

ในการชุมนุมของกลุ่ม ราษฎร ที่รวมพลสามแยกสามย่านและเคลื่อนตัวไปยังสถานทูตเยอรมัน ผู้ใช้โซเชียลมีเดียได้โพสต์ภาพชายชูป้าย

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นปู ฝันเห็นปูนา ฝันเห็นปูม้า ฝันเห็นปูทะเล ฝันว่าจับปู

ฝันเห็นปู ช่วงนี้คุณมีเกณฑ์จะได้โชคก้อนโตจากผู้หลักผู้ใหญ่ หากลงทุนทำธุรกิจกิจการก็จะไปได้ด้วยดี มีคนร่วมลงทุนกับคุณทำให้ธุรกิจเจริญก้าวหน้า

ชายรักสถาบันฯ แต่ต้านเผด็จการ ในม็อบหมอเหรียญทอง ร่วม ม็อบราษฎร

ม็อบราษฎร – วานนี้ (26 ต.ค. 63) บอล ธนวัฒน์ วงศ์ไชย โพสต์ข้อความพร้อมภาพผ่านทวิตเตอร์ ระบุว่า คุณลุงคนนี้ ที่รักสถาบัน แต่ไมที่เอาเผด็จการ

“ช่อ” เครียดไมเกรนขึ้น เลื่อนศาลนัดไต่สวนคดีฟ้องหมิ่น ‘บุญเกื้อ’ ปม เงิน#MAYDAYMAYDAY

‘ช่อ’ เครียด ไมเกรนขึ้น เลื่อนศาลนัดไต่สวน ปม เงินบริจาค เมย์เดย์ เมย์เดย์ ยกแรก ช่อ ปวดหัวไมเกรนขึ้น อ้วก เลื่อนศาลหลังฟ้อง

หมอลักษณ์ ฟันธง เผย ราศีใดในช่วงนี้ จะเลิกกันแบบฟ้าผ่า

เพจโหราศิษย์ฟันธง ได้โพสต์ภาพและข้อความจากคำทำนายของ หมอลักษณ์ ฟันธง หรือ อ.ลักษณ์ ราชสีห์ ฟันธง ว่า “อีกหนึ่งราศีที่ อ.ลักษณ์ ราชสีห์ ฟันธง