โจรหิวโซ ขโมยกินข้าว 2 จานล้างเก็บให้เรียบร้อย ก่อนยกเค้าเกลี้ยง

นาย สิทธิกร ภมรานนท์ อายุ 44 ปี เจ้าของร้านช่างอิ่มปะการัง คลาสสิค ร้านซ่อมจักรยานยนต์ ซอยแหลมปะการัง ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา นำภาพกล้องวงจรปิดให้ผู้สื่อข่าวดู โดยมีคนร้ายเข้ามาขโมยกินข้าวก่อน ที่จะฉวยโอกาสขโมยรถจักรยานยนต์หลบหนี จึงนำภาพลงในโลกออนไลน์แชร์ภาพคนร้าย ขอให้เพื่อนๆช่วยกันแชร์เพื่อติดตามคนร้าย

คนร้ายเป็นชายรูปร่างผอมสูง สวมเสื้อสีน้ำเงิน นุ่งกางเกงขายาวลายทหาร สวมหมวกแก๊ปสีน้ำตาล อายุประมาณ 30 ปี เดินมานั่งที่โต๊ะหน้าร้าน จากนั้นเดินมากินข้าวจำนวน 2 ชาม ที่หลังบ้านแบบใจเย็น และล้างจานข้าวให้เรียบร้อยหลังจากกินข้าวเสร็จก็ได้เข้ารื้อค้นของที่อยู่ในร้าน และขโมยรถจักรยานยนต์ พร้อมชุดโอนรถและเงินสดจำนวน 2000 กว่าบาท หลังจากนั้นก็ได้นำน้ำมันที่บรรจุใส่ขวดไว้จำนวน 5 ขวด ไปเติมใส่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิก 125 ไอ ที่จอดอยู่ภายในร้านขับหนีไปยังลอยนวล

นอกจากนี้ได้นำภาพคลิปกล้องวงจรปิดพร้อมเขียนข้อความแชร์ในโลกออนไลน์ให้เพื่อนๆช่วยตามหาว่า“ ท่านใดเจอหรือคุ้นเคยกรุณาติดต่อ 082-4257800”

ติดตามชมรายการ “ปล่อยหมัด”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 17.00 – 18.00 น.
และ เวลา 18.20 – 18.45 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

มงคลกิตติ์ อาสาสานต่อนโยบายทักษิณ พร้อมลุยศึกเลือกตั้งสมัยหน้า

นาย มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ ได้โพสต์เฟสบุ๊กระบุว่า ถ้าคุณทักษิณยังไม่กลับไทยไม่เป็นไร ส.ส.พี่เต้ 007

ลับลวงพราง คดีน้องชมพู่ หนุมาน จับแน่ “เทวดา-นางฟ้า” คนดัง – ปิดคดีก่อน 15 ก.พ.

อัจฉริยะ เผยมูลเหตุจูงใจ คดีน้องชมพู่ มาจากความอิจฉา ริษยา ยืนยันหนุมานกองปราบฯ เตรียมบุกจับ เทวดา นางฟ้า คดีน้องชมพู่ มีความคืบหน้าเรียบร้อยแล้วเมื่อ […]

คู่จิ้นสู่คู่จริง ก๊อต อิทธิพัทธ์ เปิดตัวคบ ริชชี่ อรเณศ แฟนคลับกรี๊ด ฟินไม่หยุด !

กลายเป็นอีกหนึ่งคู่จิ้นสู่คู่จริง กับคู่ ก๊อต อิทธิพัทธ์ และ ริชชี่ อรเณศ ที่เพิ่งจะเปิดตัวคบกันไปหมาดๆ จนทำเอาโซเชียลแทบแตก

เจอเพียบ! จีนค้นพบ จักจั่นหยก ใน หลุมศพ 3,000 ปี คาด บ่งบอกอะไรบางอย่าง

นักโบราณคดีในมณฑลเหอหนานของจีนได้ค้นพบบางอย่างใน หลุมศพ หลุ่มหนึ่ง ที่มีอายุย้อนไปถึงยุคราชวงศ์เซี่ย (2070-1600 ปีก่อนคริสตกาล)

เจบี GOT7 ทวีตข้อความสุดหวาน น่ารักจนอากาเซน้ำตาหลั่งไหล!

ตื่นเต้นและสนุกสนานกันสุดๆ เมื่อ เจบี GOT7 ทำเซอร์ไพรส์แฟนๆ เปิดบัญชีทวิตเตอร์สายฟ้าแลบ! แม้แต่เมมเบอร์ก็ยังงง!