โซเชียลวิจารณ์หนัก! สาวไลฟ์สดอนาจารขายสินค้า

คลิปวีดีโอที่ถูกโพสต์ในแฟนเพจเฟซบุ๊ก ชื่อว่า “ เพ้อ “ เป็นภาพของหญิงรายหนึ่งแก้ผ้าท่อนล่าง ไลฟ์ขายสินค้าผ่านเฟซบุ๊ก ซึ่งหญิงในคลิปดังกล่าวระบุว่า ตนเองพึ่งมีเพสสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มมา พร้อมบอกให้ดูสภาพของเธอ ถึงแม้แฟนหนุ่มจะมีการต่อว่าแล้วก็ตาม แต่หญิงรายนี้ไม่สนใจ แล้วบอกว่าทำแบบนี้จึงขายสินค้าดี

หลังจากคลิปนี้ถูกเผยแพ่รออกไป ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักถึงความไม่เหมาะสม อีกทั้งยังบอกว่าหญิงรายนี้ที่อยู่ในคลิปวีดีโอดังกล่าวไม่ใช่หญิงแท้

ขณะเดียวกันในส่วนของกฏหมาย ว่าด้วยการโชว์โป๊ ลามกอนาจารผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์ ตาม พระราชบัญญัติ ว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับ คอมพิวเตอร์ พ.ศ.2560 มาตรา 14 (4) มีโทษปรับไม่เกิน 500 บาท เป็นความผิดตามกฎหมายอาญา มาตรา 388 และผิดตาม พรบ.คอมพิวเตอร์ มาตรา 14 (5) ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี หรือปรับไม่เกิน 100,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

ติดตามชมรายการ “ปล่อยหมัด”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.20 – 19.45 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live

แพรวา แชร์ประสบการณ์ ติดเชื้อ โควิด-19 พร้อมบอกกำลังใจสำคัญที่สุด

หลังจากที่ติดเชื้อ โควิด-19 ไปและต้องทำการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนานกว่า 12 วัน สำหรับสาว แพรวา ณิชาภัทร เธอได้มาอัพเดทอาการต่างๆให้ได้ทราบกัน

ไทย ยอมทุ่มงบ 600 ล้าน สั่งซื้อ หน้ากาก N95 และ ชุด PPE จากจีน

ในสถานการณ์ตอนนี้ อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการรักษาโรคอย่าง โควิด-19 ในขณะนี้ทุกประเทศต่างก็สั่งซื้อ หน้ากาก N95 และชุดPPEเนื่องจากอุปกรณ์เหล่านี้

ไม่ได้เจตนา! แม่ค้าเบเกอรี่สัตหีบ แนะลูกค้ากักตัวป้อง โควิด19

โควิด19 เพจที่นี่ “สัตหีบ” โพสต์แจ้งเตือนสำหรับลูกค้าท่านใดที่ซื้อขนมเบเกอรี่กับแม่ค้ารายหนึ่ง ในพื้นที่สัตหีบ จ.ชลบุรี ช่วงวันที่ 27 มีนาคม

กรมควบคุมโรค เตรียมเครื่องมือตรวจหาเชื้อโควิด-19 แบบ Real time PCR

กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข เตรียมเครื่องมือตรวจหาเชื้อโควิด-19 แบบ Real time PCR ที่สามารถตรวจให้ผลลัพธ์ 1,440 ตัวอย่างต่อหนึ่งวัน

ผู้ติดเชื้อ โควิด-19 สหรัฐ ยอดพุ่ง ทะลุ 300,000 ราย

โควิด-19 ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิศวกรรมเชิงระบบ (CSSE) แห่งมหาวิทยาลัยจอห์นส ฮอปกินส์ ระบุว่าจำนวนผู้ป่วยและผู้เสียชีวิตในสหรัฐฯ ล่าสุดอยู่ที่ 311,301 ราย