YouTube video

เพจเฟซบุ๊ก ห้องสืบ-สวยสยอง โพสต์ข้อความถึงกรณีหญิงสาว 2 ราย ที่เกิดปัญหาจากการทำหน้าอก โดยระบุว่า “เราได้ทำศัลยกรรมหน้าอกกับคลินิกหนึ่ง ทำมา 4 วัน ถอดผ้าพันออกช้ำหนักมาก ผ่านไปไม่ถึงอาทิตย์ เลือดทะลักออกมาแบบน่ากลัวมาก หมอนัดไปถอดซิลิโคนออกเพื่อเอาเลือดเสียออก แล้วก็ใส่กลับให้ใหม่ โดยใช้ซิลิโคนตัวเดิม

หลังจากนั้นติดเชื้อเริ่มจากน้ำเหลืองเริ่มซึม ต่อมาเป็นหนองไหลไม่หยุดเลย คลินิกก็ให้ทั้งกินยา ฉีดยา อาการก็ไม่ดีขึ้น ขอให้คลินิกพาไปรักษา ก็ให้แต่ฉีดยา กินยาฆ่าเชื้ออยู่เป็นเดือน บอกว่าหายแน่นอนไม่เป็นอะไรมาก นัดหมอก็ไม่ว่างเข้ามาดูแล จนเราทนไม่ไหวให้คลินิกพาไปโรงพยาบาลคำตอบคือให้แต่รอๆ สุดท้ายได้ผู้ใหญ่ใจดี 3 คนช่วยเหลือ สิ่งที่น่าตกใจมากคือ พบผ้าก๊อซอยู่ในหน้าอกข้างขวา และซิลิโคนก็ไม่ได้มาตรฐาน ไม่เหมือนที่บอกแต่แรก

ทางทีมงาน Bright new ปล่อยหมัดได้ติดต่อผู้เสียหาย ซึ่งเป็นสาวประเภทสอง บอกว่า เห็นโฆษณาเชิญชวนทำหน้าอกในราคาพิเศษฉลองเปิดสาขาใหม่ ที่คลินิคแห่งหนึ่งในจังหวัดระยอง บอกว่าเป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากโรงพยาบาลชื่อดัง ทำแล้วไม่เจ็บ ซิลิโคนดี จึงตัดสินใจไปทำ โดยคลินิคสาขาย่านลาดพร้าวเหมารถพาไป

แต่พอทำกลับมากลับรู้สึกเจ็บเมื่อเปิดผ้าพันแผล พบหน้าอกช้ำ เขียว มีเลือดไหลออกมาไม่หยุด จึงไปพบแพทย์คนเดิมที่ผ่าตัดอยู่ที่คลินิกย่านลาดพร้าว บอกว่า อาจจะแพ้ ไม่มีอะไรน่ากลัว และจะผ่าให้ใหม่ แต่สุดท้ายก็บ่ายเบี่ยงที่จะรักษาให้ จึงตัดสินใจนำเรื่องมาโพสต์ร้องเรียน จนมีคุณหมอท่านหนึ่งเห็นใจรักษาให้ แต่ต้องตะลึงเพราะ พบมีเศษผ้าก็อซ ค้างอยู่ในหน้าอก

ทางผู้เสียหายอีกรายเล่าว่าได้ทำหน้าอกกับแพทย์รายเดียวกัน แต่ตอนเย็บแผลไปโดนซิลิโคน ทำให้ซิลิโคนรั่ว และยังวางซิลิโคน เบี้ยว  ทำให้เป็นแผลเน่าเหมือนกันอีกด้วย

ติดตามชมรายการ “ปล่อยหมัด”
ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 18.20 – 19.45 น.
ทางช่อง Bright TV กดหมายเลข 20 หรือรับชมทาง www.brighttv.co.th/th/live

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คลิปนาที เขมรหนีโกลาหล ระเบิดลงใกล้เมืองปอยเปตเสียงดังสนั่น

คลิปไวรัลนาที เขมรหนีโกลาหล หลังระเบิดลงเมืองปอยเปตเสียงดังสนั่น หลังทหารไทยระดมปืนใหญ่ยิงใส่ฐานทหารเขมรที่ซุกอาวุธหนัก

อนุทิน ยั๊วะมากทหารไทยเสียขาที่ 8 ลั่้นอย่ามาบอกให้หยุดยิง

นายกฯอนุทิน ยั๊วะจัดทหารไทย เสียขาที่ 8 ลั่นเขมรวางทุ่นระเบิดนั่นคือไม่เคารพบูรณภาพแห่งดินแดนของประเทศไทย อย่ามาบอกให้หยุดยิง

F16 ทิ้งไข่แม่น บึ้มคลังอาวุธเขมรเละ – ไทยยิงปืนใหญ่ถล่มปอยเปต

ทหารไทยระดมยิงปืนใหญ่วิถีโค้งโจมตีฐานที่มั่นทหารกัมพูชาที่ชายแดนปอยเปต ด้าน ทอ. ส่ง F16 ทิ้งไข่คลังอาวุธที่ 5 ของเขมรเละ

เปิดประวัติ “ภีม ธนัช” นักกีฬาฮอกกี้น้ำแข็งทีมชาติไทย ดีกรีหล่อทะลุสนาม น้องชายแท้ๆ ของ “ภูธัชชัย BUS”

ไวรัลสุดๆสำหรับ “ภีม ธนัช” นักกีฬาฮอกกี้น้ำแข็งทีมชาติไทย ดีกรีหล่อทะลุสนาม น้องชายแท้ๆ ของ “ภูธัชชัย BUS” กลายเป็นอีกหนึ่งนักกีฬาที่ถูกจับตามองอย่างม […]

ด่วน! เขมรยิง BM-21 ลงอรัญประเทศ-ตลาดโรงเกลือ สั่งอพยพทันทีห้ามอยู่ในพื้นที่

ข่าวด่วนตอนนี้ สระแก้วสั่งอพยพประชาชนทันทีหลังทหารเขมรยิง BM-21 ตกอรัญประเทศ-ตลาดโรงเกลือ จำนวนมาก

ปั่นหัวกันเอง! เขมรอ้างทหารไทยใช้ AI จัดฉากยึด ตาควาย – เนิน 350

สื่อเขมรปั่นหัวคนในชาติกันเอง อ้างทหารไทยใช้ AI และ ฉากสีเขียว ยึดปราสาทตาควาย และเนิน 350 หลัง พลโทบุญสิน พาดกลาง เยี่ยมทหารไทย
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    เปิดใช้งานตลอด

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
    รายละเอียดคุกกี้

  • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

    คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
    รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า
ปิดโหมดสีเทา