กทม. ร่วมจิตอาสา 5,000 คน ทำกิจกรรม Big Cleaning Day หลังเสร็จสิ้นพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้กล่าวเปิดกิจกรรม Big Cleaning Day พื้นที่จัดงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก และพื้นที่ใกล้เคียง ณ บริเวณลานคนเมือง ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร ว่า พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงมีพระมหากรุณาธิคุณโปรดเกล้าฯ ให้หน่วยพระราชทาน ร่วมกับประชาชนจิตอาสาพระราชทานตามแนวพระราชดำริ ในโครงการ “เราทำความ ดี ด้วยหัวใจ” ร่วมปฏิบัติหน้าที่กิจกรรม Big Cleaning Day พื้นที่จัดงานและพื้นที่ใกล้เคียง หลังงานเสร็จสิ้นพระราชพิธีบรมราชาภิเษก โดยได้รับความร่วมมือจากหน่วยงานในพระองค์ หน่วยงานราชการ ภาคเอกชนและประชาชนจิตอาสา รวมจำนวน 5,000 คน เพื่อร่วมพัฒนาทำความสะอาดพื้นที่จัดงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษกและพื้นที่ใกล้เคียงให้มีความสะอาดกลับมาสวยงามดังเดิม

สำหรับกิจกรรม Big Cleaning Day ในวันนี้นอกจากจะเป็นการทำความสะอาดพื้นที่ภายหลังเสร็จสิ้นการจัดงานพระราชพิธีบรมราชาภิเษก พุทธศักราช 2562 แล้วยังถือโอกาสเป็นการทำความสะอาดเตรียมความพร้อมสำหรับงานพืชมงคลที่จะจัดขึ้น ณ บริเวณท้องสนามหลวงในวันพรุ่งอีกด้วย

แจ็คสัน GOT7 บุคคลที่ใช้ความหล่อเปลือง!!จนเกิดแฮชแท็ก #แจ็คสันนะครับผม

แจ็คสัน GOT7 เรียกได้ว่าเป็นบุคคลที่ใช้ความหล่อเปลืองมาก โอ้ แม่เจ้า!! ไม่ว่าจะมาในลุคไหน แฟนคลับก็ทนความหล่อไม่ไหวจริงๆ จนครั้งนี้ได้ผุดติดแฮชแท็กขึ้นมาว่า

วิษณุ ชี้แจงคณะกรรมการ ที่แต่งตั้งแก้ปัญหา การบินไทย ไม่ได้เป็นซุปเปอร์บอร์ด

วิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรีกล่าวชี้แจงถึงกรณี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ลงนามคำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการติดตามการดำเนินการแก้ไขปัญหาบริษัท การบินไทย

ชาวบ้านลุกฮือประชาทัณฑ์ พี่ชายปืนโหด ยิงน้องเสียชีวิต 2 ศพ

ญาติ ชาวบ้าน บุกรุมประชาทัณฑ์ พี่ชายปืนโหด ยิงน้องเสียชีวิต 2 ศพย่านสุวินทวงศ์ ปมมรดกเลือด ตำรวจหิ้วตัวขึ้นรถทันทีหวั่นโดนรุมยำ

ไข่มุก BNK48 โพสต์เศร้า เคยอยากหายไปจากโลกนี้ เพราะโดนบูลลี่

ไข่มุก BNK48 จากกรณีโลกออนไลน์ได้แชร์เรื่องราวของ อาคิระ มูระ อายุ 22 ปี นักมวยปล้ำหญิงของญี่ปุ่น ฆ่าตัวตาย เพราะจากการถูกCyberbullyingอย่างหนัก