กิ้งต้นงิ้วร่วม100ปี หักทับประตู3 รัฐสภา ” โหร ส.ว.” บอก เป็นลางร้าย

กิ่งต้นงิ้ว อายุกว่า100 ปี  ปลูกในสมัยรัชกาลที่ 5 ขนาดใหญ่หักโค่นลงมาโดนสายไฟ บริเวณประตูปราสาทเทวฤทธิ์ รัฐสภา หรือ ประตู3 ถ.ราชวิถี ทำให้หม้อแปลงระเบิดเสียงดัง ไฟฟ้าในสภาดับบางส่วน  ด้าน โหร ส.ว. บอกว่า เป็นลางร้าย   อาจจะเกิดการสู้รบราฆ่าฟัน การปฏิวัติซ้อนก็เป็นไปได้

สื่อข่าวรายงานจากรัฐสภาเมื่อเวลา  ที่บริเวณประตูปราสาทเทวฤทธิ์ หรือประตู3 ถ.ราชวิถี เมื่อเวลา 15.00 น. เกิดเหตุการณ์กิ่งต้นงิ้วสูงประมานตึก 7 ชั้น อายุกว่า 100 ปี ปลูกในสมัยรัชกาลที่ 5 ขนาดใหญ่หักโค่นลงมาโดนสายไฟ ทำให้หม้อแปลงระเบิดเสียงดังและทำให้ไฟฟ้าในสภาบางส่วนดับ อีกทั้งยังทับศาลาที่พักเจ้าหน้าที่ ซึ่งมีคนนั่งพักอยู่ 4-5 คน ซึ่งได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เพราะกระโดดหลบทัน นอกจากนั้นยังทับรถยนต์ที่จอดบริเวณใต้ต้นไม้ดังกล่าว จำนวน 4 คัน ซึ่งเป็นรถตำรวจรัฐสภา 2 คัน รถของนายบุญเลิศ ไพรินทร์ อดีต ส.ว. ยี่ห้อโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีบรอนด์ทอง ป้ายทะเบียน กจ 3258 ฉะเชิงเทรา และรถของเจ้าหน้าที่ติดตามสมาชิก สนช. ยี่ห้อเชฟโรเลต ครูซ สีขาว ป้ายทะเบียน 3 กณ 6131 กทม. จนได้รับความเสียหาย

ต่อมานายพรเพชร  วิชิตชลชัย ประธาน สนช. ได้ลงมาตรวจสอบพื้นที่ที่เหตุ และกล่าวว่า เหตุที่เกิดไม่ได้เป็นลางบอกอะไร แต่จากนี้ต้องให้เจ้าหน้าที่ตรวจตราต้นไม้ใหญ่ เพราะเข้าหน้าฝนจะทำให้ต้นหักโค่นลงมาได้ เหมือนกับที่บ้านของตนช่วงก่อนหน้าฝนก็ให้คนมาดูแลและตัดต้นไม้ เพื่อป้องกันไม่ให้ต้นไม้หักโค่นลงในช่วงหน้าฝน ก็จะทำให้ข้าวของเสียหายได้

นายบุญเลิศ ไพรินทร์ อดีต ส.ว. สรรหา หรือ ที่รู้จักกันว่า “โหร ส.ว “ กล่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถือเป็นลางร้าย และวันนี้ก็เป็นวันที่ดาวมฤตยูโคตรมาทับดวงเมืองและดวงโลก หมายความว่า อาจจะเกิดการสู้รบราฆ่าฟัน การปฏิวัติซ้อนก็เป็นไปได้ หรือเทวดาที่อยู่บริเวณที่เกิดเหตุ อาจจะไม่พอใจในบางเรื่องหรืออาจจะส่งสัญญาณเตือนอะไรบางอย่าง เพราะฉะนั้นทุกฝ่ายจะทำอะไรก็ต้องมีความระมัดระวังให้มากขึ้น ทั้งนี้ รถตนซึ่งจอดใกล้ที่เกิดเหตุที้สุด แต่รถกลับไม่ได้รับความเสียหายอะไร เพราะตนมีหลวงโสธร รุ่นแรก วางไว้หน้ารถ จึงสามารถคุ้มครองป้องกันภัยอันตรายได้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปา กิ่งกาญจน์ โพสต์ขอบคุณ หนุ่ม กรรชัย ที่ทำให้คนรู้จักหนูจนถึงวันนี้ !!

เปา กิ่งกาญจน์ โพสต์ร่ายยาวขอบคุณ หนุ่ม กรรชัย หลังไปออกรายการก่อนหน้านี้ ขอบคุณที่ทำให้คนรู้จักกระทั่งถึงทุกวันนี้

ส่องโปสเตอร์แรก BLACKPINK คืนเดียวจัดเต็ม 4 คนรวด รอบนี้มีคนเปลี่ยนไป!

BLACKPINK ปล่อยโปสเตอร์แรก PINK VENOM หลังประกาศคัมแบ็กอัลบั้มเต็ม BORN PINK คืนเดียวจัดเต็ม 4 คนรวด ทำเอาบลิงก์ตื่นเต้นจนนอนแทบไม่หลับ

ตั๊กแตน ชลดา คัฟเวอร์ป็นตัวเองย้อนเพลงดัง “ถนนค้นฝัน”

ตั๊กแตน ได้ลิขสิทธิ์เพลงตัวเองมาร้องทั้งทีงานนี้บอกเลยว่ามันต้องไม่ธรรมดา เมื่อเจ้าตัวย้อนวัยกลับไปคัฟเวอร์เพลง ถนนค้นฝัน เป๊ะมากเวอร์ !
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า