ขอพื้นที่่ให้เสือดำ ขอความยุติธรรมให้สัตว์ป่า(รายงานพิเศษ)

ขอพื้นที่่ให้เสือดำ ขอความยุติธรรมให้สัตว์ป่า

ผุดขึ้นมาราวกับดอกเห็ดเลยทีเดียวสำหรับภาพเสือดำ ทั้งในกรุง ทั้งในต่างจังหวัด ทั้งกำแพงร้าง ทั้งข้างบ้านส่วนบุคคล และใครที่ไม่มีกำแพงจะให้แสดงออก ก็ไม่เป็นไรเพรามีคนทำเป็นสติ๊กเกอร์แจกฟรีก็ยังได้ พวกเขาทำ พวกเขาคิดอะไร ไปติดตามได้จากคุณ รัตนกรณ์ โต๊ะหมัดค่ะ

เด็กชายวัย 15 และ 12 ปี กำลังช่วยกันเพ้นท์ ภาพเสือดำ บนกำแพงในซอยสุขุมวิท 58 เพื่อเป็นอีกกระบอกเสียงไม่ให้เรื่องนี้เงียบ และตำรวจต้องเอาผิดกับคนยิงเสือดำให้ได้ พวกเขาบอกว่าไม่อยากให้เสีอดำต้องตายฟรี

ภาพของน้องทั้ง 2 คนนี้ จะถูกลบหรือไม่ ยังไม่รู้ แต่่ระดับพี่ๆ ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งย่านคลองหก ไม่หวั่นว่าใจจะมาลบ เพราะพวกเขาแก้ทางด้วยการ นำภาพเสือดำขึ้นจอ LED ขนาดใหญ่ บริเวณประตูมหาวิทยาลัย ด้วยเหตุผลเดียวกันว่าเสือดำต้องไม่ตายฟรี ทำเอาพี่มอเตอร์ไซค์วิน หน้าม. คนนี้ อินไปด้วย พี่เขาให้แง่คิดที่น่าสนใจ และหวังว่าผู้หลักผู้ใหญ่อันทรงเกียรติจะคิดได้ เหมือนกับพี่เค้า

และหากยังจำกันได้ ถึงการประกาศจับคู่ทางเพจ A CALL for Animal Rights Thailand 1 ศิลปิน1เจ้าของกำแพงบ้าน ร่วมกันวาดรูปเสือดำ ซึ่งวันนี้ก็ได้มาแล้ว 1 คู่ กำแพงของโรงพยาบาลสัตว์เพ็ทแอนด์อะควอติก ถูกเตรียมพร้อมแล้ว สำหรับการขึ้นรูปกราฟิตี้เสือดำ

เมื่อเป็นกำแพงส่วนบุคคล ดั้งนั้นใครก็ไม่มีสิทธิ์มาลบ ล้าง หรือทำลาย เช่นเดียวกับ กำแพงบ้านของ นางสาวภัทรียา วินิจนัยภาค บุตรสาวของ อดีตอัยการสูงสุด ที่โพสต์ภาพขณะที่เธอแปะสติกเกอร์หน้ากำแพงบ้านเป็นรูปเสือดำ พร้อมปุ่มปิดเสียง 1 รูป และรูปเสือดำมีหยดน้ำตา อีก 1 รูป ส่วนเนื้อหา ก็เชิญชวนว่า ใครจะมาดึงทึ้งก็ได้ แต่ขอเตือนว่า กล้องวงจรปิดหน้าบ้าน ชัดมากกกก นอกจากเห็นหน้า แล้วยังเห็น บั้ง ยศ บนบ่า ได้อีกด้วย

ในกรณีที่ไม่มีกำแพง แต่อยากจะแสดงออก ก็มีหลายวิธี อย่างชาวเมืองแม่กลองกลุ่มนี้ ก็ปริ๊นท์สติ๊กเกอร์แจกกันซะเลย ติดที่ไหนก็ได้ ติดให้ทั่วไป และหากมีใครอยากจะไปดึงออก ก็ไม่ว่ากะไร เพราะที่พิมพ์ล็อตแรกไปก็ไม่มากเท่าไหร่ แค่ไม่กี่พันแผ่น เท่านั้นเอง นะออเจ้า

ก้อย รัชวิน จัดเต็ม ยกเค้กเซอร์ไพรส์ วันเกิด ตูน บอดี้สแลม

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักอีกคู่ที่น่ารักและมักจะมีมอบแต่สิ่งดีๆให้กันและกันอยู่ตลอดเวลา สำหรับคู่รักสายสุขภาพ ก้อย รัชวิน และหนุ่ม ตูน อทิวราห์

สธ. ร่วมมือภาคี จัดทำคู่มือ 6 มิติ ก่อน เปิดเทอม เข้มป้องกัน โควิด19

เปิดเทอม กระทรวงสาธารณสุข ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง วางกรอบแนวทางพร้อมจัดทำคู่มือ 6 มิติ ตามข้อเสนอองค์การเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติและองค์กรภาคี

ตุรกี เปิดมัสยิด เพื่อพิธีละหมาด หลัง โควิด-19 เริ่มชะลอตัวลง

ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิศวกรรมเชิงระบบ (CSSE) แห่งมหาวิทยาลัยจอห์นส ฮอปกินส์ของสหรัฐฯ รายงานจำนวนผู้ป่วยโรค โควิด-19 ในตุรกีรวมอยู่ที่ 162,120 ราย

ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก เผย นิวยอร์กซิตี มีกำหนดเปิดเมือง วันที่ 8 มิ.ย.

แอนดรูว์ คัวโม ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก ของสหรัฐฯ แถลงข่าวเกี่ยวกับ นิวยอร์กซิตี เมืองที่เป็นศูนย์กลางของการระบาดใหญ่ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่

ทำเนียบขาว ล็อกดาวน์! ผู้ชุมนุมแห่ประท้วง จอร์จ ฟลอยด์ เสียชีวิต

จอร์จ ฟลอยด์ สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า ทำเนียบขาว ของสหรัฐอเมริกา ดำเนินการปิดพื้นที่ห้ามคนเข้า-ออกโดยไม่ได้รับอนุญาต หลังเหตุประท้วงกรณีชายผิวดำ