ชาวปากคลองตลาดเนรมิตถนนดอกไม้เพื่อพ่อ

ชาวปากคลองตลาด กรุงเทพมหานคร เนรมิตถนนปากคลองตลาดทั้งสาย ให้เป็นถนนสายดอกไม้เพื่อพ่อ โดยการจัดซุ้ม 6 ซุ้มร่วมถวายความอาลัยแด่ในหลวงรัชกาลที่ 9 ถนนจักรเพ็ชร ปากคลองตลาด เต็มไปด้วยความงดงามของหมู่มวลดอกไม้ โดยเฉพาะดอกดาวเรือง ที่ถูกนำมาประดับไว้บนซุ้มดอกไม้เพื่อพ่อ ซึ่งมีจำนวน 6 ซุ้ม ความยาวรวม 400 เมตร นอกจากนี้ ยังมีดอกกุหลาบขาวและดอกกล้วยไม้ขาว สวยสดงดงาม ที่ถูกนำมาจัดเป็น รูปทรงเลขเก้าไทย อันสื่อความหมายถึงในหลวง รัชกาลที่ 9  โดยจะเปิดให้ชมอย่างเป็นทางการวันนี้ เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป จนถึงวันที่ 27 ต.ค.ในส่วนของจิตอาสาที่ได้ร่วมกันจัดดอกไม้กันทั้งค่ำคืนจนถึงเช้าของวันที่ 20 ตุลาคมนั้น ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกัน มาทำเพื่อพ่อหลวง ถวายความอาลัยและแสดงถึงความจงรักภักดี เพื่อเป็นการน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร

เผย ผลชันสูตร 2 ฉบับ ระบุ จอร์จ ฟลอยด์ ถูกฆาตกรรมจนเสียชีวิต

สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า เมื่อวันจันทร์ (1 มิ.ย.) มีการเปิดเผยผลการชันสูตรพลิกศพ 2 ฉบับ ของ จอร์จ ฟลอยด์ ชายผิวสีจากเมืองมินนิแอโพลิส ที่เสียชีวิตระหว่าง

รังสิมันต์ โรม ร้องกองทัพหยุดล่าตัวผู้ที่เปิดโปงการทุจริต

นาย รังสิมันต์ โรม สส.พรรคก้าวไกล โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านเพจ Rangsiman Rome – รังสิมันต์ โรม ว่า [ถ้ากองทัพจริงใจในการปราบโกง ก็จงหยุดล่าตัว

ย้อนรอย แบนสารเคมี พาราควอต และความจำเป็นที่ต้องห้ามใช้

พาราควอต อาจเป็นชื่อที่คนไทยส่วนใหญ่เพิ่งจะได้ยินเมื่อช่วงปีที่ผ่านมา โดยพาราควอต เป็นชื่อของสารเคมีกำจัดวัชพืช หรือยาฆ่าหญ้าที่เกษตรกรไทยนิยมใช้ในพืชไร่

ร้อนฉ่า! อุ๊ หฤทัย ซัด โบว์ แยกแยะหน่อย ชีวิตลูกสำคัญกว่าค่าเทอม

อุ๊ หฤทัย เปิดศึกดราม่า โบว์ อยากเลือกตั้ง ชี้ เด็กไทยไม่ได้เรียน​โรงเรียน​เอกชน​แพงๆทุกคน ลั่นไม่อยากให้ลูกเสี่ยงติดโควิด ชีวิตสำคัญกว่าค่าเทอม

กรมชลประทาน ส่งน้ำจากอ่างฯลำฉมวก ช่วยประปาพิมายขาดแคลนน้ำ

กรมชลประทาน โครงการชลประทานนครราชสีมา ส่งน้ำจากอ่างเก็บน้ำลำฉมวก สนับสนุนการผลิตน้ำประปาของการประปาส่วนภูมิภาคสาขาพิมาย ช่วยเหลือชาวห้วยแถลง