ด่วน! คลิปใหม่ ลัลลาเบล-น้ำอุ่น งานปาร์ตี้สุดนัว กระดกน้ำปริศนา

คลิปใหม่ล่าสุด ปาร์ตี้สุดนัวที่บางบัวทอง ลัลลาเบล ใส่ชุดสีขาวกระดกน้ำปริศนาเป็นระยะ โดยมี น้ำอุ่น นัวเนียตามจังหวะเพลง

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตปริศนาของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลัลลาเบล พริตตี้สาว ที่เสียชีวิตอย่างปริศนาบริเวณล็อบบี้ คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ย่านตลาดพลูซึ่งมี นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร อายุ 24 ปี หรือ น้ำอุ่น เป็นผู้ต้องสงสัยในคดีนี้

ล่าสุด 22 ก.ย. 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พบอีกหนึ่งคลิปเพิ่มเติมเป็นเหตุการณ์ในวันที่ 17 ก.ย. ของงานปาร์ตี้ในบ้านย่านบางบัวทอง จ.นนทบุรี โดยในคลิป ลัลลาเบล ใส่ชุดสีขาวเป็นคนละชุดกับที่เสียชีวิตภายในคอนโดฯของ น้ำอุ่น

คลิป ลัลลาเบล น้ำอุ่น

นอกจากนี้ในคลิปยังพบ น้ำอุ่น ยืนนัวเนียกับน้องเบลที่กำลังเต้นตามจังหวะเพลงในงานปาร์ตี้ ขณะที่น้องเบลหยิบขวดน้ำดื่มไม่ทราบชนิดขึ้นมาดื่มเป็นระยะ ส่วนบรรยากาศภายในงานมีผู้ร่วมงานทั้งผู้ชายและผู้หญิง

อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลา 19.30 น. วันเดียวกัน หลังเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.บุคคโล เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติมนานหลายชั่วโมง นายชวลิต นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 58 ปี นางศุภมาส นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 57 ปี พ่อและแม่ของลัลลาเบล, นายณัฐนัย หรือย้ง หอมเทียนทอง อายุ 31 ปี แฟนหนุ่ม และนายกิตติมศักดิ์ หรือ โทน วงศ์ประจันต์ อายุ 31 ปี เพื่อนรุ่นพี่ซึ่งเป็นคนสนิทของลัลลาเบล และเป็นผู้เดินทางไปพบศพที่ล็อบบี้คอนโดมิเนียมเป็นคนแรก ได้เดินทางออกจากห้องสอบสวนด้วยสีหน้าอันเคร่งเครียด โดย นางศุภมาศ ได้อุ้มน้องแบมแบม บุตรสาววัย 3 ขวบของลัลลาเบล ออกมาด้วยท่าทางเหนื่อยล้า ซึ่งทั้งหมดปฏิเสธจะให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าว

คลิป ลัลลาเบล น้ำอุ่น

นายชวลิต กล่าวเพียงสั้นๆว่า จะเดินทางกลับบ้านทันทีวันนี้ตำรวจเรียกมาสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมจากส่วนที่ขาดไป และเชื่อมั่นว่าตำรวจจะหาตัวผู้กระทำความผิดได้อย่างเเน่นอน

คลิป ลัลลาเบล น้ำอุ่น
คลิป ลัลลาเบล น้ำอุ่น

อ่านข่าว Bright Today